หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของอร่อยที่เห็นแต่หน้าตา หากว่ามองกันทางปัญญาคืออาหารตาที่ไม่สามารถมองรสชาติได้เลย

โพสท์โดย Jamsaengpoo

อาหารคือความสุขที่แตกต่าง สร้างสีสันของอาหารที่สร้างสรรค์

มีในส่วนของเส้นหมี่เหลืองอร่อยมากมายไป  มีในส่วนของหมูยอได้ส่วนหมึกขาว

ชีวิตหลากหลายในความหมายในเรื่องราว  ประสานคำประสานเราเข้าสังคม 

ขอความสุขความงามในข้างถือ  มีหนึ่งมือสองข้างสว่างหา 

มีชีวิตที่หลากหลายตามเส้นทาง   สื่อสารในรสชาติความหวานที่แตกต่างกัน

    อาหารคือสิ่งที่มุ่งหมายในหลากหลายเส้นทาง หากว่าเรานั้นพยายามมองในส่วนของเส้นทางก่อน เราจะหวังว่า ไม่อาจที่จะสามัคคีได้ในหลากมุม  หากว่าเรานั้นต้องการที่จะเห็นในส่วนของความหมาย  ความหมายแรกของสิ่งที่เรานั้นพยายามคือ อาหารที่เรานั้นชอบ เหมือนว่าเรานั้นชอบในอีกทางคือสิ่งที่เรานั้นหวัง 

    หากว่าเรานั้นจะเลือก อาหารสักเมนูนั้นเราจะต้องมองเลยคือความงามความสนใจในส่วนของถ้วยสักใบ อย่างอาหารที่เรานั้นจะมาดูในส่วนของสิ่งนี้คือ อาหารที่เรานั้นเรียกว่า แกงกะหรี่ แต่หากว่าเรียกในมุมของเรานั้นเราเรียกว่าต้มยำ  หากว่าในส่วนของบ้านเรานั้นหากว่าคือในส่วนของต้มยำนั้นเราจะได้มีในส่วนของรสชาติคือเปรี้ยวหวานอย่างเต็มที่ แต่กลับกันเมื่อเรานั้นมามองในส่วนของรสชาติที่เรานั้นเรียกว่าต้มยำของที่นี่คำแรกที่เรานั้นได้ชิมนั้นรสชาติของมัน มีความละมุน

         หากว่าให้เรานั้นพูดถึงอาหาร อาหารที่อร่อยมากที่สุดนั้นน่าจะเป็นในส่วนของอาหารที่เรานั้นเรียกว่า อาหารที่มีรสชาติจัดจ้าน น่าอร่อย และตัดกันด้วยหมูสับหรือว่ารสชาติที่หอมหวาน  ความอร่อยที่เรานั้นไม่สามารถที่จะขาดได้ 

   แต่ไม่ว่าเรานั้นจะไปอยู่ที่ไหนอาหารนั้นคือสิ่งที่เรานั้นต้องค้นหา ตอนที่เรานั้นไปอยู่ต่างประเทศเราต้องมีการเลือกในการทานอาหารขยับทานไปเรื่อยๆ  ลองชิมสิ่งนั้นสิ่งนี้ตลอด เมื่อเรานั้นชิมจนหมดแล้วเราก็กลับมาวนทานเพื่อที่จะไม่ให้อาหารนั้นมีความซ้ำซากกัน  เปลี่ยนอาหารเสมอ เพราะว่าหากว่าเรานั้นทานอาหารแต่อย่างเดียวนั้นเราจะเหมือนว่ามันไม่อร่อย อย่างเรานั้นทานในส่วนของข้าวผัดตลอดมาถึงในตอนหนึ่งนั้นเราจะไม่อยากที่จะทานในส่วนของอาหารที่เรานั้นทาน ทำให้เรานั้นมีร่างกายที่ไม่แข็งแรงเพราะว่าทานอาหารไม่ได้

   อาหารคือความสุขเรานั้นจะเห็นว่าเมื่อไหร่ที่เรานั้นทานอาหารอร่อย เราจะทำอะไรนั้นเราก็จะมีความสุขตลอด เพราะว่าความสุขนั้นมาจากสุขภาพที่ดีในทุกการเดินทางหรือว่าทุกเวลาที่เรานั้นอาศัยอยู่ในสถานที่นั้นๆ 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึงจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69รู้หรือไม่...สิ่งที่ดูคล้ายๆกับ "เขา" ของยีราฟ เขาไม่ได้เรียกว่า "เขา" น๊า...15 นิสัยแบบนี้ที่คุณเป็น อาจจะแปลกในสายตาของคนอื่น แต่ นิสัยเหล่านี้กำลังบ่งบอกว่า คุณเป็นคนฉลาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ใต้ทะเล! ค้นพบแนวปะการังน้ำลึกใหญ่สุดเท่าวาติกัน เจอ ‘แมงกะพรุนผี’ หายาก-28 สายพันธุ์ใหม่ แต่สะดุดขยะมนุษย์กลางมหาสมุทรลบคำสบประมาท! หนุ่ม 100 โลฯ ฮึดสู้ ลดฮวบเหลือ 88 แค่พลิกมื้อเช้าเป็น ‘มันฝรั่งต้ม’ อิ่มนาน ไม่โหย ไม่ทรมานหยุดวงจรเครียดแล้วกิน! เปิด 5 กลยุทธ์ฝึกสติ สยบอารมณ์ก่อน ‘ตบะแตก’ มื้อดึก สุขภาพพังไม่รู้ตัวไขข้อข้องใจคนถือโฉนด! หนังสือมอบอำนาจทำธุรกรรมที่ดิน มีวันหมดอายุหรือไม่? กรมที่ดินตอบชัด อย่าพลาดก่อนเสียสิทธิ
ตั้งกระทู้ใหม่