หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เล่นกับธรรมชาติ "ฝึกความแม่นยำ" ปืนลูกตะขบ "บรรจุกระสุนเกาะแล้วลั่นไกไป"

เขียนโดย Jamsaengpoo

การยิงปืนคือความแม่นคือสมาธิที่แน่วแน่

ใส่กระสุนเกาะอย่างระมัดระวังให้จงดี

ใช้หนังยางเกาะหัวตะขบพร้อมรบไป

ลั่นไกกระสุนวิ่งไปเข้าจงได้ในสิ่งที่เล็ง

คงไม่มีอะไรที่แม่นยำเท่าความสุขที่ได้ทำ

    ของเล่นจากธรรมชาติ กลายเป็นความแน่วแน่ แม่นยำ และมั่นใจ คนที่จะสามารถในการยิงปืนนั้นเขาจะต้องมองไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ต้องมีความเหมือน เหมือนแรกคือ 

   

   การเลือกปืน ปืนนั้นสร้างขึ้นมาเองจากไม้ ด้านบนนั้นมัดที่ลั่นไกปืนนั้นใส่ในส่วนของปืนให้แน่น ยากนั้นเราจะมีการเจาะปืนนั้นด้านหน้าเมื่อได้แล้วจึงนำในส่วนที่เรานั้นเรียกว่า กระสุน สามารถที่จะเอาผลของตะขบ หรือว่าผลของมะเขือพวง มะแว้งลูกที่ยังสดมาได้ 

    เราอาจจะส่งสับว่า สามารถเอาผลที่สุกนั้นมาได้หรือไม่ คำตอบคือไม่ได้เพราะว่ามันจะก้านหลุด ยากต่อการจะยิง หากนำลูกที่กิบก้านแข็งแรง เราจัต้องหนีบและใช้สายยางนั้นดึงโยงมายังหัวของลูกกระสุน 

    การจะยิงได้นั้นเราจะต้องมีการบรรจุกระสุนบ้าง เพื่อที่จะได้ในสิ่งที่เรานั้นเรียกคือความสวยงาม เราต้องวางเม็ดกระสุนเรานั้นให้ตรงกลาง เพราะว่าจะได้สะดวกและไม่เกิดการดึงที่ไม่ตรง อาจจะต้องใช้แรงมากกว่าเราตองเล็ง มีสมาธิในการจับ ระมัดระวังอย่ารุนแรงเกินไป 

    การทำอะไรก็ตามหากว่าเรานั้นทำครั้งแรกจะไม่ค่อยได้ จะต้องมีในส่วนของครั้งที่สองที่สามมาเรื่อยๆ  การวางมือก็มีส่วนสำคัญ เมื่อเรามั่นใจแล้วเรานั้นค่อยปล่อย แต่หากว่ายังไม่ได้ก็เอาออกเปลี่ยนใหม่ได้ เมื่อพร้อมจึงยิงได้

   ลูกตะขบบ้านเรา หาได้ในต้นต้องเอาที่ไม่ค่อยสุกเอาแบบเล็กหรือว่ากำลังขนาดกลาง จากนั้นเราจะนำมาทดสอบความแข็งแรงด้วย

     สีเขียวพร้อมความกลม ยังคงนิยมในความชอบการสื่อสาร การยิงปืนนั้นหากจะลองต้องมีในส่วนของเงินทองมากองก่อน เราลองปืนยิงแบบลูกกระสุนบ้านๆ ในท่าทางที่งดงามและพอดี 

    ตอนนี้พร้อมแล้วกับการยิง  มือประกบกันท่าทางเหมือน ลั่นไกปืนไปยังเป้าที่เรามอง จะต้องเข้าไปในช่องให้ได้งดงามพลัน  หากไม่ได้ลองเล็งมันให้ดี ตรงปลายปืน สุดยอดความสุข ที่หาเล่นได้ในพื้นที่ในป่า กิจกรรมเกมที่ไม่ต้องจ่ายเงินหรือว่าลงทุนอะไร ทุกอย่างได้มาจากธรรมชาติ  หากว่าคือก้อนหินลูกปืนอาจจะอันตราย แต่สำหรับลูกกระสุนตะขบนั้นสนุกไม่ค่อยหนักหรือว่าแรงอย่างแน่นอน

     ตรงนี้คือส่วนของเป้าหมายของการแข่งขันความแม่นยำของแต่ละคน มีการวางหรือสร้างในส่วนของช่องในการรับลูกที่เรานั้นจะสามารถในการวางลูกตะขบให้เข้าไป ด้วยระยะประมาณ 2 เมตร สิบลูกต้องเข้าแน่นอนเลยสักลูก ถือว่าไม่ลำบากมากเราต้องคอยสอดส่องและทำตามไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วอะไรที่เรานั้นทำบ่อยก็จะกลายเป็นมืออาชีพ พอเรานั้นต้องไปยิงปืนจริงก็ไม่ได้ต่างอะไรกันมาก การฝึกฝนและความชอบจึงควรมี ให้เด็กได้ค้นหาตัวตนและความชอบของตนเองด้วยเสมอ ลองไปทำใช้ที่บ้านของเราเวลาไปทุ่งนาให้เด็กได้เล่นกัน

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 114 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างการสอบนินจาในญี่ปุ่น เริ่มแล้ว!!ตำนานความรัก "เขาสามมุก"จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569นอนกลางวันแค่ 10 นาที ก็ได้ประโยชน์อย่างน้อย 5 ประการ7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนมนต์เสน่ห์แห่งราโคจิกับความมหัศจรรย์ของทูน่าบ่มเรือที่ติดธงชาติปานามาถูกโจมตีในทะเลดำ5 สิ่งที่ภาพยนตร์ "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ทำผิดพลาดจากนิยายมากที่สุดโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติลิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำนานความรัก "เขาสามมุก"การสอบนินจาในญี่ปุ่น เริ่มแล้ว!!นอนกลางวันแค่ 10 นาที ก็ได้ประโยชน์อย่างน้อย 5 ประการมนต์เสน่ห์แห่งราโคจิกับความมหัศจรรย์ของทูน่าบ่ม10 เรื่องต้องรู้เพื่ออยู่ร่วมกับ AI ในโลกที่ปัญญาประดิษฐ์กำลังกลายเป็นเพื่อนร่วมงานคนใหม่การติดคุกในต่างประเทศมีวันลดโทษไหม?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทำไมบางคนเลือกที่จะเป็นเมียน้อยแม้ว่าโปรไฟล์ดีเรื่อง เล่าสะพานห้วยตองผีภาคเหนือไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ซ่อนโลกความเชื่อของชาวล้านนาพญานาคกับมุกดาหาร ทำไมเรื่องเล่าริมโขงยังอยู่ในวิถีชุมชน
ตั้งกระทู้ใหม่