"หมี่ชาสัทจรูก" หมี่เหลืองผัดหมูผักคะน้าอ่อน
อาหารในต่างแดนที่เรานั้นชอบ เพราะตอบในส่วนของความอร่อย
หมีเหลืองนุ่มอร่อย ผักกรอบอน่นใจ ส่วนเส้นนั้นมีการผัดใส่ไข่สบายใจ
ทุกครั้งที่จะทานนั้นชอบมาก เพราะว่าน้ำที่ผัดอร่อยหลาย
ผัดไข่ใส่กับเส้นเต็มๆ จาน น้ำหมี่ชานั้นเคี่ยวให้อร่อยด้วยหมูและคะน้าอร่อย
หมี่ชาคือเมนูที่อร่อยที่สุดที่เรานั้นชอบมาก ชอบแรกคือชอบเพราะว่าทานแล้วอร่อยที่สุด เวลาที่ทานนั้นใส่ในส่วนของซอสพริกจะอร่อย ส่วนบางร้านนั้นมีกระเทียมดองที่ให้รสชาติอร่อยเสมอเหมือนว่าเรานั้นทานในส่วนของผัดคะน้าน้ำมันหอย บางร้านนั้นจะผัดใส่ด้วยกันทั้งหมด แต่บางร้านนั้นจะใส่เฉพาะในส่วนของเส้นที่ผัดรอ แล้วนำน้ำนั้นมาราดหน้า อร่อยเหมือนกัน แล้วแต่ความชอบ จะบอกว่ามันอร่อยมากกว่าการที่เรานั้นทานในส่วนของข้าวผัด
หมูที่ได้รับการหมักอย่างดี คะน้าที่ได้นำมาในการผัดนั้นจะค่อนข้างที่จะกรอบอร่อยมากที่สุด หากว่าเรานั้นทานในส่วนของเส้นที่ผัดใส่ไข่อย่างเดียวนั้นจะไม่ค่อยที่จะกลมกล่อมมากเท่าไหร่นัก รสชาตินั้นถือว่าเด็กนั้นสามารถที่จะทานได้เพราะว่าไม่มีในส่วนของพริก ที่จะช่วยให้รสชาตินั้นดีขึ้น บางคนนั้นจะใส่ในส่วนของน้ำตาลเพราะว่ารสชาตินั้นจะนำไปในส่วนของความเค็มของซอส ในการทานนั้นบางคนก็จะขอในส่วนของน้ำซุปด้วยเพื่อที่จะเพิ่มในความอร่อย หากว่าไม่มีน้้ำซุปนั้นจะแห้งมาก ไม่ค่อยที่จะอร่อย
ราคาของหมี่ชานั้นถือว่าไม่ราคาแพงมาก ราคาคิดเป็นเงินไทยประมาณราคาจานละ 70 บาท หรือว่าบางร้านนั้นจะขายในราคา 65 บาทอร่อยสมความต้องการ บางครั้งที่หิวข้าวมากนั้นสามารถที่จะทานได้ถึงสองจานเลย และเวลาที่เรานั้นทานจะทำให้ร่างของเรานั้นมีความสุขหน่อย ในส่วนของอาหารที่มีกากใยอาหารหน่อย ส่วนมากนั้นเราจะทานในส่วนของตอนเย็นอาหารเย็น อยู่ท้องและอิ่มมาก เพราะว่าเช้าจนถึงกลางวันนั้นเราไม่ได้ทานในส่วนของอาหารกันเลย
อาหารที่เรานั้นทานถือว่าเรานั้นต้องชอบ ชอบแรกคือชอบในรสชาติ ชอบที่สองคือชอบในส่วนผสมที่มีการใส่ลงไปในจาน และอาหารที่เรานั้นชอบคือสำหรับคนที่ชอบทานเส้นหน่อย หากว่าไม่ชอบทานเส้นจะยากหน่อย ในคุณค่าทางอาหารนั้นมีในส่วนของผักบยอดของคะน้าอ่อนอร่อย หมูนั้นมีความนุ่มอ่อน จริงๆ แล้วที่นั่นคนจะนิยมในการทานส่วนของเนื้อวัวนั้นมากกว่าอย่างอื่น ในส่วนของเนื้อหมูนั้นจะถือว่าหายากราคาก็จะแพงหน่อย แต่ว่าสมกับที่รอคอย
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
วัดที่ใหญ่ที่สุดในไทย
มะปราง กับ มะยงชิด ต่างกันอย่างไร? ผลไม้หน้าตาคล้ายกัน แต่ทำไมราคาไม่เหมือนกัน
อย่าเพิ่งนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบิน! ถ้ายังไม่รู้กฎเหล่านี้
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียน
ถุงมือมักซีมีเลียน สัญลักษณ์อำนาจแห่งอัศวินคนสุดท้าย
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ทำไมเล็บถึงยาวเร็วไม่เท่ากัน
วัดที่ใหญ่ที่สุดในไทย
มะปราง กับ มะยงชิด ต่างกันอย่างไร? ผลไม้หน้าตาคล้ายกัน แต่ทำไมราคาไม่เหมือนกัน
อย่าเพิ่งนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบิน! ถ้ายังไม่รู้กฎเหล่านี้
ถุงมือมักซีมีเลียน สัญลักษณ์อำนาจแห่งอัศวินคนสุดท้าย
ทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้าย
ทำไมเล็บถึงยาวเร็วไม่เท่ากัน



