หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชบาด่าง ไม้ประดับที่สวยงามกลางแดดสีสดใส บรรยากาศเหมือนอยู่ในยุโรป

เขียนโดย vdq777

ชบาด่างงดงามสวย เหมือน🌲 ต้นสนงาม

ด่างสวยเมื่ออยู่กลางแสงแดดใส 

ไม่ว่าเราน้้นจะสร้างสิ่งหลากหลายทางอย่างไร 

สุดท้ายแล้วความงามตามที่เราสร้างมัน 

ส่วนของยอดปลายของต้นนั้นงดงามตระการใจ

   ต้นไม้ 🌲ให้ความสำคัญกับคนเรานั้นหลายอย่าง ไม่ว่าเรานั้นจะปลูกเพื่อช่วยในการฟอกอากาศช่วยให้อากาศนั้นดี มีความสุขและหลายครั้งที่เรานั้นพยายามในการปลูกแล้วแต่มันยิ่งทำให้มองแล้วมีความสุข

   สิ่งที่ทำให้ต้นไม้นี้มีเสน่ห์คือ ความสวยงามของยอดไม้ เมื่อมองไปแล้วต้นไม้นั้นเหมือนในยุโรป เต้นไม้ต้นนี้นั้นหากว่าเรานั้นไม่รู้วิธีการปลูก และสภาพอากาศไม่เหมาะสมน้้นถือว่าไม่สวย

   ความแตกต่างระหว่างที่อยู่กลางแดดและในร่มจะมีความแตกต่างกัน ด้วยชื่อนั้นชื่อคือ "ชบาด่าง" เขานั้นจะด่างเมื่ออยู่ในกลางแดด แต่พอเรานั้นสังเกตในส่วนของต้นที่อยู่ในร่มนั้นจะไม่ค่อยที่จะงดงามมากเท่าไหร่นัก 

   การชมต้นไม้นั้นยังคือความสุขเสมอ สุขที่ได้เห็นสีการแตกหน่อ สุขมากกว่าทุกอย่างคือการมองความเขียวและสดใสเมื่อต้นไม้ชอบในส่วนของอากาศเย็น เราเองเคยเห็นต้นนี้อีกประเภทหนึ่งนั้นต้นจะเล็กและแคระมาก เขานั้นเรียกต้นคริสต์มาส แต่พอมาเจอต้นนี้ใหญ่แต่มีความเหมือนเช่นกัน สวยเหมือนเรานั้นอยู่ต่างประเทศหากจัดวิวจะสวยงามมาก 

    ชบาด่างความด่างของมันนั้นจะอยู่ตรงปลาย มีสรีชมพูนั้นเข้ามาแซมมากขึ้น และในส่วนของใบเขียวน้้นจะไม่ค่อยที่จะเขียวเข้มมากเท่าไหร่ จะเขียวแบบเทาผสมเล็กน้อย 

    การปลูกต้นไม้ทุกคนต่างต้องการที่จะชมในส่วนของความสใยงามของลำต้น เมื่อเรานั้นตั้งใจทำอะไรแม้ว่าจะไม่เยอะหรือลำบาก ดูุแลเอาใจใส่ แน่นอนความงามเหล่านี้นั้นไม่มีวันที่จะหายไป การเติบโตของเขานั้นมีเราคอยเฝ้ามองอย่างตั้งใจ ก่อนที่จะปลูกต้นไม้ต้นไหนเรานั้นต้องรักและชอบต้นเหล่านั้นก่อน 

   เวลาที่คนอื่นมองแล้วยิ้มให้กับมันจะมีความสุขแค่ไหน วันเวลาคือความสุขของทุกการเจริญเติบโต 

เนื้อหาโดย: vdq777
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vdq777's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 9 ครั้ง
เขียนโดย vdq777
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 เรื่องต้องรู้ก่อนขึ้นเครื่องบินครั้งแรก ให้เดินทางอย่างมั่นใจ ไม่หลงในสนามบินทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ7 มหาวิทยาลัยไทยพื้นที่กว้างระดับเมืองย่อม ที่ไม่ได้มีแค่อาคารเรียนมะปราง กับ มะยงชิด ต่างกันอย่างไร? ผลไม้หน้าตาคล้ายกัน แต่ทำไมราคาไม่เหมือนกันวัดที่ใหญ่ที่สุดในไทยอย่าเพิ่งนำพาวเวอร์แบงค์ขึ้นเครื่องบิน! ถ้ายังไม่รู้กฎเหล่านี้จังหวัดที่มีเกาะมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยทำไมโต๊ะจีนต้องเสิร์ฟข้าวผัดปิดท้ายถุงมือมักซีมีเลียน สัญลักษณ์อำนาจแห่งอัศวินคนสุดท้ายความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลหาดทรายแก้ว “Glass Beach” : ปาฏิหาริย์แห่งการฟื้นฟู จากกองขยะสู่ชายหาดอัญมณีล้ำค่าพระอาทิตย์ร้อนขนาดไหน? มาลองเทียบกับไฟ ลาวา และสิ่งที่มนุษย์พอจะนึกออก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ทำไมบางคนเลือกที่จะเป็นเมียน้อยแม้ว่าโปรไฟล์ดีเรื่อง เล่าสะพานห้วยตองผีภาคเหนือไม่ได้มีแค่ความหลอน แต่ซ่อนโลกความเชื่อของชาวล้านนาพญานาคกับมุกดาหาร ทำไมเรื่องเล่าริมโขงยังอยู่ในวิถีชุมชน
ตั้งกระทู้ใหม่