หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช็อกโกแลตแม่มดปล่อยพลัง อร่อยละมุนนุ่มลิ้นถูกใจในหน้าหนาว

เขียนโดย Jamsaengpoo

ช็อกโกแลตกรุ่นหอมอุ่นด้วยไอร้อน 

ผงกรุ่นหอม แสดงความอุ่นกรุ่นได้คุณค่า 

มีพลังความสุขหนาบังตา

อร่อยหนักหนาสุขทุกเวลาสบายครัน 

  น่าจะเป็นครั้งแรกของการทานช็อกโกแลตร้อนในครั้งแรกเมื่อเห็นนั้นเข้าใจว่าคือกาแฟ แต่พอเราตั้งใจอ่านหน้าซองจริงๆ คือช็อกโหแลตหอม ซึ่งเมื่อเรานั้นชิมคิดว่าจะขมแต่พอชิมเข้าไปแล้วกลับกลายเป็นอร่อยหวานกลมกล่อมไม่ได้หวานมาก 

    หากว่าเรานั้นจะหันกลับมาทานในส่วนของเมนูในตอนเช้านั้นเราจะต้องมีการทำในส่วนของ อาหารที่อร่อยหน่อย หวานไม่เหมือนใคร ซึ่งในผงโกโก้นั้นจะมีความเข้มข้น และละเอียดมาก เพราะยี่ห้อนี้นั้นเป็นในส่วนของแม่มดปล่อยพลัง 

    เรามาดูหากว่าเมื่อไปที่ร้านของแม่มดปล่อยพลังนั้น มีซองสีเขียว  ช็อกโกแลต คาราเมลหอมละมุนมาก หากว่าเรานั้นทำงานแต่เช้า กลับเย็นนอนดึก สามารถที่จะเพิ่มพลังได้ในการทาน ช็อกโกแลต เพียงต้มในส่วนของน้ำร้อนและฉีกซอง ใส่ในแก้วที่เรานั้นชอบ จากนั้นผสมผงช็อกโกแลตกับน้ำร้อนคนประมาณสองที พร้อมทานได้เลย 

    สิ่งที่เรานั้นค้นหาคือคุณค่าที่มากกว่าอาหารในทุกจาน เหมือนในส่วนของผงช็อกโกแลตที่เราดื่มนี้ หลังจากที่ดื่มแล้วจะมีความสุขมาก หอมกรุ่น เวลานึกถึงช็อกโกแลตเราก็จะนึกถึงรสชาติที่เรานั้นทาน หลากหลายความสุข ที่คงคุณค่ามากกว่ารสชาติของกาแฟ 

    ในการดื่มอะไรก็ตามในยามเช้านั้นอย่าลืมในส่วนของการเพิ่มพลังชีวิต ทำงานตามที่เรานั้นต้องการ พยายามสื่อสาร กับหัวใจของเราว่าวันนี้เรามอบสิ่งที่ดีให้กับหัวใจ 

  ในตอนที่ทำงานนั้นแต่ก่อนสมัยเรียนไม่ได้ค่อยชอบที่จะดื่มน้ำหวานมากนัก ส่วนมากจะประมาณ แก้วสองแก้วต่ออาทิตย์เพราะไม่ค่อยที่จะดื่ม หากว่าเจอค่อยลอง หากว่าร้านไหนเราไม่ชอบเราก็จะเปลี่ยนร้านนั้นไปเรื่อยๆ อย่างไม่สิ้นสุดจนมาถึงร้านที่เรานั้นชอบ และจะบอกว่าหากต้องการจะต้องมาที่นี่  

   ทุกเมนูนั้นเราจะมีร้านในใจตลอด อย่างร้านนมปั่นจะอีกร้าน ใส่ไข่มุกด้วยไปร้านไหน ร้านชาร้านไหนอร่อย และมีความเข้มข้นแม้ว่าร้านนั้นจะไกลขนาดไหนเรานั้นก็จะเดินทางไปให้ถึง อย่างแน่นอน 

     จึงทำให้พอตอนที่เรานั้นทำงานในตอนเช้าหรือว่าตอนที่เรานั้นสอนนั้นเราจะต้องดื่มน้ำสบายมากกว่า สิ่งที่เหลือนั้นจะคงอยู่ ไม่มีใครไม่มีแม้ว่าร่างกายที่หลากหลายอย่าง 

   จะว่าไปคนเรานั้นชอบไม่เหมือนกัน บางคนนั้นชอบหวานอร่อย บางคนนั้นไม่ชอบในส่วนไหนเลย บางคนนั้นไม่อยากที่จะสนใจในส่วนของอะไร สุดท้ายแล้วมันยิ่งเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ควรจะมองหาอะไรทั้งหมด  หากต้องการเปลี่ยนทุกอย่างไปเราก็ต้องใช่ในหลากหลายอย่างเสมอ

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 72 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/69จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดเลขเด็ดเพชรกล้า เด็กชายนำโชค งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่นที่ถูกพูดถึงใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดหนึ่งชาติสองดินแดน : รู้จัก 4 ประเทศที่ตั้งอยู่บนสองทวีปมหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อนโรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยเขื่อนคอนกรีตบดอัดที่ยาวที่สุดในโลก” อยู่ที่ประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีมหาลัยที่มีเด็กเรียนจบมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหตุใดจึงมีคำกล่าว "ยุงมันร้ายกว่าเสือ" เห็นทีน่าจะจริง!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ท่อนล่างแน่นมาก! ลุงเจ้าของบ้านเกินต้าน | นิยายเสียงวายสุดแซ่บ จบในตอน | BL Stories Stationหนึ่งเดียวในโลก "บุญบั้งไฟตะไลล้าน" บ้านเล็กๆ ในชุมชนวิถีภูไทศึกรบภพรักเทพสวรรค์ ตอนที่ 10ศึกรบภพรักเทพสวรรค์ ตอนที่9
ตั้งกระทู้ใหม่