หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พายสับปะรด ขนมที่เด็กรัก สีสันอร่อยมากกว่าความงามที่เห็น ร้าน Ma de Home (ชนบท ขอนแก่น)

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

พายสับปะรดคุณค่าความอร่อยควบคู่ความงาม

สื่อสารผ่านรสชาติที่คงทน

ไม่มีใครนั้นจะส่งผล ตำนานคนตำนานงาน

รูปร่างและสีสัน ความอร่อยนั้นทรงคุณค่า 

เริ่มทำในสิ่งที่รักและบูชา ขนมอร่อยไม่น้อยค่า ไม่เหมือนใคร

   ขนมสื่อรัก น่าจะเป็นครั้งแรกที่เคยได้เจอการทำขนมพายผลไม้ที่หลากหลายรูปแบบ ตอนแรกนั้นเรามองเหมือนเยลลี่ หรือขนมปังที่นุ่ม แต่พอได้ชิมนั้นอร่อยกว่าที่คิด เหมือนในตอนแรกนั้นจะซื้อเพื่อที่จะชิม และคิดว่าเด็ก ๆ นั้นจะไม่ทานอย่างแน่นอน 

    ในการเลือกสามารถที่จะเลือกได้มี สสตรอว์เบอร์รี่  สับปะรด และฟักทอง น่าจะเป็นฟักเขียว อร่อยกรุ๊ปเลย  กัดคำแรกคือไส้นั้นแน่นเหมือนกัน 

   ในตอนแรกที่นำมานั้นดูแข็ง ใช้มือกดดูและคิดว่าเด็กนั้นไม่ชอบ แต่พอเอาเข้าจริงๆคืออร่อย และเป็นร้านที่จำว่า หากว่ามาที่ร้านนี้คือร้านพายผลไม้  

     สิ่งที่ทำเองนั้นจะทรงคุณค่ามาก คนที่ทำนั้นจะมาเดินมองว่าลูกค้านั้นพอใจหรือไม่กับการกิน หากว่าเหลือแน่นอน คนที่ทำจะไม่สบายใจ แต่พอเห็นว่าอร่อยเขาถึงกับยิ้ม ชิ้นละ 25 บาทถือว่าราคากำลังน่ารัก แป้งนั้นไม่ได้หวานมากพอเจอไส้ด้านในทำให้รสชาตินั้นพอดี 

   ในการกินนั้นหากว่าเรานั้นจะลองชิม ให้นำในส่วนของน้ำไว้รอเพราะจะทำให้เรานั้นหิวน้ำ นั่งทานไปเขียนงานทำงานไป ดูมีความสุขมากกว่าทุกอย่าง   

    ช่วงเวลาของการพักผ่อนนั้นเราไม่ต้องไปคิดมาก อะไรมันก็มีความโดดเด่นความชอบของมันเอง บางคนไม่ชอบบางคนชอบสิ่งนั้นสิ่งนี้จะยั่งยืนตลอดไปได้  

  เรานั้นมาดูหน้าตาของเจ้าสับปะรดที่มองในแวปแรกนั้นไม่ค่อยเหมือนอาหาร เหมือนของโชว์หรือว่าของเล่นที่ไม่ต้องการที่จะกิน  ลวดลายที่วาดนั้นสื่อสารให้เห็นในรูปภาพนั่นคือสิ่งนั้นสิ่งนี้ ราคานั้นเท่ากัน 

ส่วนตรงนี้ เหมือนกันกับเจ้าฟักทองเรามองไม่เหมือนกัน สีสันอาจจะเขียวแต่ว่ารสชาตินั้นมีความคล้ายกันตามประสาขนม ออกมาตามพิมพ์ให้เรานั้นได้ลอง ไส้สับปะรดกลิ่นหอม 

นอกจากนั้นยังสามารถที่จะสั่งในส่วนของเค้ก บลูเบอร์รี่ เค้กส้ม เค้กฝอยทองที่หน้าตาสวยชิ้นทานได้หลายคน สำหรับใครที่ชอบทานเค้กให้มาร้านนี้ได้เลย ทำเองไม่ได้รับมาจากไหนจึงสามารถที่จะขายในราคาที่น่ารัก บางอย่างให้ลูกค้าได้ติชม

   ทุกครั้งที่เรานั้นจะทดลองในการชิมอะไรสักอย่างเราจะคิดก่อนว่ารสชาติแบบนั้น อร่อยในแบบไหน แต่เมื่อเรานั้นได้ชิม จะมีสองอย่างคือเหมือนที่เรานั้นคิดไว้เลยอร่อย หรือก็พอได้แต่ว่าครั้งหน้านั้นจะไม่แล้ว  ไม่มีใครบอกว่าคนสองคนนั้นจะชอบอะไรเหมือนกัน บวงคนบอกอร่อย บางคนนั้นบอกไม่แล้วแต่แนวคิดหรือความชอบของเขา 100 คนอาจจะมีคนชอบในแบบของเรานั้นไม่ถึงเจ็ดสิบแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีใครชอบเลย หากโลกนี้คนชอบเหมือนกันหมดมันคงจะวุ่นวายอย่างหนัก 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get out'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันหาดใหญ่จมน้ำ รถลูกค้า ‘วิริยะประกันภัย’ ขอเคลมพุ่ง 3,800 คัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ฝึกภาษาอังกฤษวันละ 1 ชั่วโมงร้านหยกเขียวสุกี้ (แม็คโครโลตัสบ้านไผ่)🌑 5 'รหัสลับ' ที่ต้องรู้ก่อนทำงานใน 'ออฟฟิศเก่า' หลัง 4 โมงเย็น! — เปิดโปง 'ตำนานซุ้มประตูที่ 7' และ 'กฎการมองไม่เห็น' ที่คนในวงการไม่กล้าพูดถึง! 👻⚠️ 7 ปรากฏการณ์! การสิ้นสุดของ 'งานประจำแบบเดิม' และ 'การสร้างรายได้ 4.0' ที่นักบริหารต้องรับมือในปีหน้า! 💸
ตั้งกระทู้ใหม่