หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เครือโรงแรมระดับโลกเปิดตัว "นาฬิกาปลุกกลิ่นอาหารเช้า" เพื่อปลุกแขกให้ตื่นด้วยกลิ่นหอมของกาแฟและเบคอน

เขียนโดย good4289

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ประกาศเปิดตัวบริการ "นาฬิกาปลุกอาหารเช้า" ในโรงแรมที่ร่วมรายการในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย และญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป อุปกรณ์นี้จะปล่อยกลิ่นหอมของเบคอน กาแฟ หรือมัฟฟินบลูเบอร์รี่ตามเวลาที่ตั้งไว้ แทนที่นาฬิกาปลุกแบบเดิมๆ ที่มีเสียงดังรบกวน เครือโรงแรมกล่าวว่าโครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การตื่นนอนของนักเดินทาง และช่วยให้พวกเขามาถึงทันเวลาสำหรับบุฟเฟต์อาหารเช้าฟรี

สื่อต่างประเทศรายงานว่า Holiday Inn Express อธิบายว่าการออกแบบสำหรับการติดตั้งนี้เกิดขึ้นจากการระดมความคิดของทีมงาน เนื่องจากโรงแรมมีบริการอาหารเช้าฟรี พวกเขาจึงคิดว่าทำไมไม่ให้แขกได้ "ตื่นมาพร้อมกับกลิ่นหอมของอาหารเช้า" บ้างล่ะ จากนั้นจึงนำไอเดียนี้ไปปฏิบัติจริง โดยพัฒนานาฬิกาปลุกที่มีเครื่องกระจายกลิ่นหอมในตัว ซึ่งจะปล่อยกลิ่นเบคอน กาแฟ หรือมัฟฟินบลูเบอร์รี่ออกมาตามเวลาที่แขกตั้งไว้

ดีน โจนส์ รองประธานฝ่ายพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกของอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทลส์ กรุ๊ป (IHG) ระบุว่า ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่านักเดินทางชาวออสเตรเลีย 1 ใน 3 มีปัญหาเรื่องการตื่นนอนตรงเวลาระหว่างการเดินทาง และ 15% พลาดมื้อเช้าเพราะนอนเกินเวลา เขากล่าวว่า "กลิ่นหอมแรกของกาแฟหรือเบคอนนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าเสียงนาฬิกาปลุกที่ดังกระหึ่ม ประสบการณ์นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเดินทางรักษาตารางการนอนหลับระหว่างการเดินทางและมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดมื้อเช้า"

ยิ่งไปกว่านั้น งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าชาวออสเตรเลียประมาณ 60% เชื่อว่ากลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นเมื่อตื่นนอน เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่หลากหลาย Holiday Inn Express จึงนำเสนอตัวเลือกกลิ่นหอมของมัฟฟินกาแฟ มะม่วง และบลูเบอร์รี่ในสาขาต่างๆ ของ Holiday Inn Express ที่สิงคโปร์และไทย ส่วนในญี่ปุ่น มัฟฟินกลิ่นกาแฟ ลูกแพร์ และบลูเบอร์รี่ มีให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในท้องถิ่น ปัจจุบัน "นาฬิกาปลุกอาหารเช้า" ได้รับการติดตั้งในโรงแรม Holiday Inn Express ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และจะเริ่มนำร่องและขยายไปยังโรงแรมอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 76 ครั้ง
เขียนโดย good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองวิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?จังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุด"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่ง5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดเปิดรายชื่อโรงเรียนวัดชื่อดัง คุณภาพเด่นไม่แพ้เอกชนสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
มาเล่นเสียวกันมาเล่นเสียวกันทำไมคนที่ ‘ดูไม่เครียด’ มักป่วยหนักกว่าคนที่ระบายออกมา — วิทยาศาสตร์ของอารมณ์ที่กลืนไว้”ช่างทำผมสุดฮอตของญี่ปุ่นแปลงโฉมตัวเอง กลายเป็นอินฟลูฯ คลิปหนึ่งมียอดวิวมากกว่า 5 ล้านครั้ง
ตั้งกระทู้ใหม่