หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เครือโรงแรมระดับโลกเปิดตัว "นาฬิกาปลุกกลิ่นอาหารเช้า" เพื่อปลุกแขกให้ตื่นด้วยกลิ่นหอมของกาแฟและเบคอน


เขียนโดย good4289

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ประกาศเปิดตัวบริการ "นาฬิกาปลุกอาหารเช้า" ในโรงแรมที่ร่วมรายการในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย และญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป อุปกรณ์นี้จะปล่อยกลิ่นหอมของเบคอน กาแฟ หรือมัฟฟินบลูเบอร์รี่ตามเวลาที่ตั้งไว้ แทนที่นาฬิกาปลุกแบบเดิมๆ ที่มีเสียงดังรบกวน เครือโรงแรมกล่าวว่าโครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การตื่นนอนของนักเดินทาง และช่วยให้พวกเขามาถึงทันเวลาสำหรับบุฟเฟต์อาหารเช้าฟรี

สื่อต่างประเทศรายงานว่า Holiday Inn Express อธิบายว่าการออกแบบสำหรับการติดตั้งนี้เกิดขึ้นจากการระดมความคิดของทีมงาน เนื่องจากโรงแรมมีบริการอาหารเช้าฟรี พวกเขาจึงคิดว่าทำไมไม่ให้แขกได้ "ตื่นมาพร้อมกับกลิ่นหอมของอาหารเช้า" บ้างล่ะ จากนั้นจึงนำไอเดียนี้ไปปฏิบัติจริง โดยพัฒนานาฬิกาปลุกที่มีเครื่องกระจายกลิ่นหอมในตัว ซึ่งจะปล่อยกลิ่นเบคอน กาแฟ หรือมัฟฟินบลูเบอร์รี่ออกมาตามเวลาที่แขกตั้งไว้

ดีน โจนส์ รองประธานฝ่ายพาณิชย์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกของอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเทลส์ กรุ๊ป (IHG) ระบุว่า ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่านักเดินทางชาวออสเตรเลีย 1 ใน 3 มีปัญหาเรื่องการตื่นนอนตรงเวลาระหว่างการเดินทาง และ 15% พลาดมื้อเช้าเพราะนอนเกินเวลา เขากล่าวว่า "กลิ่นหอมแรกของกาแฟหรือเบคอนนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าเสียงนาฬิกาปลุกที่ดังกระหึ่ม ประสบการณ์นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเดินทางรักษาตารางการนอนหลับระหว่างการเดินทางและมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดมื้อเช้า"

ยิ่งไปกว่านั้น งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าชาวออสเตรเลียประมาณ 60% เชื่อว่ากลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นเมื่อตื่นนอน เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่หลากหลาย Holiday Inn Express จึงนำเสนอตัวเลือกกลิ่นหอมของมัฟฟินกาแฟ มะม่วง และบลูเบอร์รี่ในสาขาต่างๆ ของ Holiday Inn Express ที่สิงคโปร์และไทย ส่วนในญี่ปุ่น มัฟฟินกลิ่นกาแฟ ลูกแพร์ และบลูเบอร์รี่ มีให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในท้องถิ่น ปัจจุบัน "นาฬิกาปลุกอาหารเช้า" ได้รับการติดตั้งในโรงแรม Holiday Inn Express ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ และจะเริ่มนำร่องและขยายไปยังโรงแรมอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile
เขียนโดย good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีรถยนต์ไฟฟ้าไม่ง่ายอย่างคิด…นี่คือ 5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนซื้อรถยนต์ไฟฟ้าปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องกลยุทธ์ครูจีน! ใช้โปรไฟล์ "จางหลิงเฮ่อ" ป้องกันความรักในวัยเรียน ดึงสติเด็กให้กลับมาติวเข้มอาหารสำหรับผู้สูงอายุ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม หอไอเฟลหลบไป! "หมูเด้ง" นั่งแท่นพยานรัก เชฟอิตาลีเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานหน้าบ่อฮิปโปอาหาร(ความสำคัญ)สำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อสภาไทยถกเดือด! ปมเลี้ยงอาหาร สว.เปรมศักดิ์ ถูกวิจารณ์หนักโซเชียลสวนแรง “เงินแสนยังไม่พอ?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
อย่าเพิ่งท้อ แชร์ 5 บทเรียน "ยอดวิวหลักหน่วย" สู่รายได้หลักหมื่น... สิ่งที่มือใหม่ห้ามทำถ้าอยากโตไววิธีรักษาริดสีดวงด้วยตัวเอง! บล็อกเกอร์เผยสูตร "น้ำมะเดื่อฝรั่ง" แก้ริดสีดวงเรื้อรัง 10 ปี5 วิธีรับมือเพื่อนร่วมงานท็อกซิก แบบนิ่งและได้ผลวัดลอยฟ้ามรดกโลกสุดอันซีน งดงามกลางหน้าผาสูง
ตั้งกระทู้ใหม่