หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

🌸 ปากกาด้ามนั้น กับ รุ่นพี่ข้างโต๊ะ 🌸ตอนที่2

เขียนโดย Max1996

ตอนที่ 2 : ข้ออ้างเล็กๆ

หลังจากวันนั้น ทุกครั้งที่เข้าเรียน ผมก็เผลอเหลือบมองรุ่นพี่เจตน์อยู่เรื่อยๆ
ทั้งที่ปกติแล้ว เขาเป็นคนที่ดูนิ่ง ดุ เคร่งขรึมจนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้
แต่ผมกลับได้เห็นอีกด้าน... รอยยิ้มบางๆ ที่เขาไม่ค่อยให้ใครเห็น

“วันนี้มีปากกาไหม?”
เสียงทุ้มดังขึ้นอีกครั้ง พี่เจตน์หันมายิ้มกวนๆ เหมือนตั้งใจจะยืม

ผมเลิกคิ้ว “พี่... ลืมอีกแล้วเหรอครับ”
“อืม” เขาพยักหน้าเรียบๆ แต่แววตาแอบขี้เล่น

ผมถอนหายใจยื่นปากกาให้ แต่คราวนี้ผมแกล้งเอ่ย
“พี่นี่ชอบลืมจัง... หรือจริงๆ แค่หาข้ออ้างคุยกับผมครับ?”

เขาชะงักไปนิด ก่อนหัวเราะเบาๆ
“รู้ตัวด้วยเหรอ”

ผมหน้าแดงวูบจนต้องก้มหน้ากับสมุด
หัวใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมา

หลังเลิกเรียน พี่เจตน์คืนปากกาเหมือนเดิม แต่คราวนี้ไม่ใช่แค่โน้ตเล็กๆ
มีลูกอมรสสตรอว์เบอร์รี่แถมมาด้วย

> “ขอบคุณครับ สำหรับปากกา... และสำหรับการคุยด้วย”

 

ผมยิ้มไม่หุบทั้งทางกลับบ้าน
รู้สึกว่า... ต่อไปนี้ คาบเรียนอาจจะไม่น่าเบื่ออีกแล้ว

เนื้อหาโดย: Max1996
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Max1996's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 164 ครั้ง
เขียนโดย Max1996
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยทำไมขวดน้ำพลาสติกต้องมีรอยหยัก? ดีไซน์เล็ก ๆ ที่มีประโยชน์กว่าที่คิดถ้ายุงตอมที่เปลือกตาเราจะกล้าตบไหมอดนอนแล้วน้ำหนักขึ้นง่าย เพราะฮอร์โมนหิวในร่างกายเปลี่ยน3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยทำไมของถูกออนไลน์หลอกง่ายสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69หงส์บนโต๊ะอาหารยุคกลาง เมนูหรูที่สะท้อนอำนาจและชนชั้นลูกเรือสายการบินไหนรายได้ดีที่สุด? เปิดอันดับ Top 5 ของโลก3 มือถือแพงที่สุดในโลก ราคาสูงเพราะทองคำ เพชร และงานออกแบบสุดหรู
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถ้ายุงตอมที่เปลือกตาเราจะกล้าตบไหมค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างอดนอนแล้วน้ำหนักขึ้นง่าย เพราะฮอร์โมนหิวในร่างกายเปลี่ยนทำไมของถูกออนไลน์หลอกง่ายรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 30/06/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆ ตอนเย็นๆจะฝนตกอีกหรือเปล่านะหงส์บนโต๊ะอาหารยุคกลาง เมนูหรูที่สะท้อนอำนาจและชนชั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมคนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อนมาแล้วเพจInfluencer คนดัง LGBTQIA+ สายฮา มอบความสุข ยิงมุกสนั่นโซเชียลมีเดียความรักท่ามกลางคมดาบ "Gladiators"
ตั้งกระทู้ใหม่