หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาคารขนมชั้นที่ทำงานที่ มองเมื่อไหร่ก็มีความสุข


เขียนโดย mbj888

ความสวยงามของสถานที่ที่เรานั้นเห็น มองจากด้านบนนั้นเป็นสถานที่สวยหรู

อาคารนั้นสร้างจากฝรั่งเศสนั้นทำ ความสุขความงามสถาปัตยังถามไถ่

 อาคารขนมชั้นที่เรานั้นชอบ  จินตนาการนั้นบอกว่าเข้าไปจะเป็นอย่างไรหนา 

อาคารที่เรานั้นอยู่ไฟดับนั้นแสงจากธรรมชาติเข้ามา ระบบน้ำนั้นทั่วทั้งหลังคาสะดวกสบาย

    อาคารหรือออฟฟิศที่ทำงานในตอนนั้นคือ หนทางนั้นแสนจะยาวไกลมากเวลาที่เรานั้นเดินทางขึ้น ในส่วนของบันไดนั้นสามารถที่จะเดินขึ้นไปได้ทั้งสองทาง หลังจากนั้นเราเดินขึ้นเดินลงจะไม่สามารถที่จะเจอกันได้เป็นเรื่องจริง 

   ตอนนั้นเราเดินลง นักเรียนที่มาหาเรานั้นเดินขึ้น แต่พอเรานั้นเดินลงไปด้านล่างเขาบอกว่าเขานั้นขึ้นมาหาเราด้านบนแล้วไม่สวนทางกันในบันไดที่เป็นเครื่องหมายคูณ  ในอาคารนั้นในตอนกลางวันในส่วนของอาคารนั้นมีการสร้างในเรื่องของระบบในการระบายอากาศไว้อย่างดี หากว่าในตอนกลางวันนั้นไม่ต้องมีการเปิดไฟ อาคารนั้นจะสว่างไสวไปหมด ด้วยระบบการสร้างที่หลังคานั้นไม่เหมือนที่อื่น ดูดในส่วนของแสงอาทิตย์นั้นเข้ามาภายในอาคาร  เย็นมากภายในอาคารนั้นไม่มีการติดแอร์เลย

   บริเวณนี้คือด้านหน้าของอาคารที่หากว่าเดินตามทางสะพานมานั้นเราจะมาเจอในชั้นสองเลยทันที สามารถที่จะร่วมในส่วนของห้องโถงที่มีการเตรียมไว้สำหรับในการจัดงานใหญ่ๆ คนจำนวนมาก และหากว่ามีการมองลงมาจากชั้นไหนรอบอาคารนั้นสามารถที่จะเห็นการจัดงานได้ทั้งหมดเลย  เพราะว่ารอบอาคารนั้นเป็นวงกลมมีในส่วนของจุดศูนย์กลางที่เดียวคือชั้นสอง เรานั้นเดินมาในสะพานนี้น่าจะสองครั้งเพราะว่าเขานั้นจะเปิดในบางช่วงเท่านั้น  อย่างในช่วงของการรับปริญญาหรือว่าการเปิดงานภาควิชาอะไรแบบนั้น 

    ด้านบนของอาคารใต้หลังคานั้นมีในส่วนของห้องที่สำหรับไว้เก็บของ มีเรื่องเล่าของอาคารนี้คือ หลังจากที่มีการประสบอุบัติเหตุในครั้งนั้นทำให้มีศพของหญิงสาวคนหนึ่งนั้นไม่มีใครมาติดต่อ จึงทำให้ทางในส่วนของมหาวิทยาลัยนั้นต้องการที่จะช่วย ติดตามหาให้เพราะว่าเป็นนักเรียนของมหาลัย จึงได้นำศพนั้นมาเก็บไว้ในอาคารชั้นนี้ชั้นบนสุดที่มีช่องในการเก็บ แล้วจะให้ความเย็นหน่อยเพื่อไม่ให้ศพนั้นเกิดกลิ่น จนกว่าจะมีญาตินั้นมาติดต่อรับอีกครั้ง  เรื่องราวเหล่านี้แม้จะเป็นเรื่องที่หลายคนนั้นกลัวแต่ว่าเรานั้นไม่ได้กลัว สามารถที่จะนั่งทำงานดึกได้  กลัวอะไรเรานั้นไม่รู้จักเขามาก่อน 

 

  อีกฝั่งที่เรานั้นสามารถที่จะมองรอบอาคารได้ทั้งหมดเลย เพราะว่าด้านนอกนั้นจะเป็นระเบียงที่สามารถที่จะเดินรอบ และในส่วนของอีกหนึ่งคือช่องทางที่หากว่ามีปัญหาในเรื่องของระบบไฟ อาคาร เจ้าหน้าที่นั้นจะขึ้นไปเพื่อที่จะซ่อม วันนั้นเราก็ได้มีโอกาสที่จะเดินหรือปีนขึ้นไปด้วยคือสวยงามและมีความสุขมาก สวยสว่างแข็งแรงในส่วนของหลังคาที่มีการรองรับน้ำได้มากกว่าหลังคาทั่วไป หลังคาปูนหนาแน่น ไม่มีส่วนของใบไม้หรือสิ่งที่สกปรกป้องอยู่เราสามารถที่จะเดินรอบได้เลย กระโดดไปมาอย่างมีความสุข น่าจะเป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดและสวยงามที่สุดด้วยของที่นี่ พอได้มีความสุขในการทำงาน เพราะว่าเวลาที่อากาศหนาวนั้นลมสามารถที่จะเข้ามาในห้อง แต่ตอนนั้นคือเรานั้นปิดมิดชิดไว้หมดเลย ติดแอร์เย็นสบายเหมือนห้องหมีแพนด้า   ตอนที่เรานั้นมามีเพียงสองห้องในส่วนของภาควิชา จากนั้นภาควิชาภาษาญี่ปุ่นนั้นมีอาคารเป็นของตัวเองห้องเรานั้นเลยกลับมาเป็นของภาควิชาเรา เลยมีห้องในการทำงานเพิ่มมากขึ้นกว้างขึ้นด้วย แต่อาจจะต้องระวังในเรื่องของฝนสาดหน่อย หากว่าลืมในการปิดหน้าต่าง

เนื้อหาโดย: mbj888
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
mbj888's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 150 ครั้ง
เขียนโดย mbj888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69จังหวัดที่คนเป็นทุกข์ที่สุด มีความเครียดในการใช้ชีวิตมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"Boti" มีดทรงพระจันทร์เสี้ยว เครื่องมือทำปลา คู่ใจคนขายปลาแห่งเอเชียใต้ที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจใช้รถมาตั้งนานเพิ่งรู้! คันโยกเล็กๆ ใต้กระจกมองหลังมีไว้ทำไม? ความลับที่ช่วยให้ขับรถกลางคืนปลอดภัยขึ้น 100%!เพิ่งรู้! รูตรงด้ามกระทะไม่ได้มีไว้แค่แขวน ประโยชน์ลับที่ช่วยให้ครัวไม่เลอะ หลายคนใช้ผิดมาตลอดเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..ลอยมาให้โชคแล้ว!“The Road to Giza” ถนนลึกลับอายุ 4,600 ปี เส้นทางโบราณสู่มหาพีระมิดเงินเดือน สารวัตรทหาร (ส.ห.)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ไปต่อหรือพอแค่นี้คืนหลอนที่หมู่บ้าน "ดงโชนด"พัดลมทำไมต้องมี 3 ใบพัด? ไขความจริงที่หลายบ้านไม่เคยรู้ท่อนล่างแน่นมาก! ลุงเจ้าของบ้านเกินต้าน | นิยายเสียงวายสุดแซ่บ จบในตอน | BL Stories Station
ตั้งกระทู้ใหม่