ความงามนั้นสื่อสาร ส่วนการแต่งกายนั้นบ่งบอกถึงศิลปะความงาม
การสื่อสารนั้นบ่งบอกถึงเชื้อชาติ ตามตำนานได้มุ่งมั่นในความหมาย
สิ่งสวยงามสื่อสารผ่านร่างกาย ได้สวมใส่ได้มองต้องเข้าใจ
ในคนเรานั้นเสื้อผ้าคืออาภรณ์ สวมเพื่อได้ปกป้องเรือนร่างของ
ให้ร่างกายสวยงามใบหน้าน่ามอง รอยยิ้มต้องสวยงามตามวิถี
การแสดงการแต่งกายให้ความหมายและความงามของในทุกคน หากว่าเรานั้นมีเพื่อนหลายคนเราลองนั่งมองว่าเขานั้นมีความงามหรือว่าเสน่ห์อยู่ตรงไหน สวยหรือไม่ คำตอบของหลายคนนั้นอาจจะไม่เหมือนกัน เพราะว่านี่คือสัญลักษณ์ที่พิเศษกว่าสัตว์ทั่วไปนั่นคือความคิด ความคิดที่สามารถที่จะแยกแยะได้
หากว่ามนุษย์เรานั้นไม่แยกแยะความสวยงามความที่แตกต่างกัน ลองคิดดูว่าโลกนี้จะเป็นอย่างไร อาจจะต้องเจอหลายสิ่งที่ว่า สามีภรรยานั้นคงจะไม่มีเพราะว่าคนเรานั้นชอบเหมือนกันทั้งหมด และสิ่งนี้คือสิ่งที่เหลือเชื่อตั้งแต่เรานั้นเกิดมา เคยสงสัยว่าแต่ละคนนั้นเจอกันได้อย่างไร บางคนนั้นห่างกันมากกว่าสองพันไมค์ หรือว่าคนละประเทศ แต่จู่ๆ ได้มาเจอกันในสถานที่เดียวกัน และได้คุยกันสุดท้ายนั้นเป็นครอบครัวเดียวกัน
ครั้งนี้จะมาเล่าถึงการแต่งกายในการร่วมงานของญี่ปุ่น ที่อยู่ไม่ห่างจากที่ทำงาน เรานั้นมีเวลาว่างในการที่จะเดินไปซื้ออาหารในตอนพักกลางวัน ได้ไปชมในส่วนของการแสดง
สิ่งที่ชอบมากกว่าการแสดงนั้นคือการร้องเพลงประสานเสียง ที่มีความไพเราะมากแม้ว่าไม่มีแม้เสียงของดนตรี แต่เสียงคนที่มากกว่าสิบคนนั้นรวมเหมือนเป็นเสียงเดียว แต่ก่อนนั้นที่เราไปใหม่ๆ เราเองคิดเหมือนกันนะว่าการใช้ชีวิตของต่างชาตินั้นเขาเหมือนกับเราไหม เขาคิดเหมือนเราไหม สุดท้ายแล้วได้ไปคุยกับเพื่อนสนิทคนหนึ่ง เขานั้นบอกว่าเราคิดเหมือนกันนั่นหละ เพียงแค่ว่าภาษาและการสื่อสารนั้นไม่เหมือนกัน
ในการชมการแสดง คนที่แสดงนั้นบอกกับเราว่าเขานั้นตื่นเต้นมาก เพราะว่ามีคนจำนวนมากมารอรับชม ไม่คิดว่าจะมากขนาดนี้ การแสดงนี้เรียกกันว่าละครในหากว่าเทียบกับการแสดงในบ้าน เรา ยากที่จะได้ชม ในการแสดงนั้นมีเพียงหญิงเท่านั้นที่แสดง ไม่มีชาย หากว่าการแต่งกายเป็นตัวพระ นั้นจะเป็นผู้หญิงที่มีตัวโตกว่าเพื่อน บางครั้งแต่งกายเป็นชาย แต่หากว่าเรานั้นดูมีท่วงท่าที่แสดงว่าเป็นหญิงเช่นกัน แต่มีความสุขเมื่อได้ชม ทุกคนช่วงที่แสดงคือเงียบมาก
มาดูการแสดงของญี่ปุ่น แต่จริงแล้วคือนักเรียนของเราเขาสามารถที่จะพูดได้มากกว่าสามภาษา พอมาใส่ชุดญี่ปุ่นก็เหมือน การแต่งกายนั้นสามารถที่จะบ่งบอกในส่วนของการเป็นชนชาติก็จริง แต่ว่าไม่สามารถที่จะบอกได้ว่าผู้ที่สวมใส่นั้นเป็นชนชาติที่ใส่เสื้อผ้าไหม เพราะว่ามันคือการแสดง
ชุดของญี่ปุ่นนั้นสวยงามและหนา มีความนุ่มในการสวมใส่ ส่วนมากนั้นเป็นผ้าผืนเดียวเท่านั้น มีที่รัดตรงเอว ลำบากกว่าชุดบ้านเรา หากเทียบน่าจะเป็นเหมือนชุดประจำชาติเท่านั้นไม่ได้ใส่ตลอด จะออกจากบ้านคนญี่ปุ่นค่อยใส่
ต่อมานั่นคือในส่วนของดนตรี ไม่ว่าจะชาติไหน สิ่งที่ต้องมีคือในส่วนของดนตรี เพราะว่าดนตรีนั้นจะช่วยในการผ่อนคลายในความเครียดของคนเรา คนเรานั้นในหนึ่งวันสามารถที่จะมีได้หลากหลายอารมณ์ เราจะต้องมีดนตรีในหัวใจเพื่อที่จะได้ประคองใจให้มีความสุขในการดำเนินชีวิต
การมาร่วมงาน และเดินชมงานนั้นนอกจากว่าเรานั้นจะได้ในความรู้แล้ว เรายังได้ในส่วนของอาหารการกิน ที่หลากหลาย และนอกจากนั้นยังได้ในส่วนของที่ระลึก ในการซื้อสร้อยที่ทำจากลูกกระสุนปืน และกำไลจากลูกปัดที่เรานั้นร้อยออกมาเป็นชื่อ และยังได้เข้าไปเรียนรู้ในการเขียนอักษรด้วย เราเดินออกจากห้องทำงานเพื่อที่จะได้เรียนรู้และได้ฝึกประสบการณ์ ไม่ยอมทิ้งเวลาให้ไร้ค่า
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลก
กัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชีย
10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชีย
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก
เขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืน
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
เปิดสายการบินไหน ที่มีเครื่องบินมากที่สุดในไทย
เจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
วิธีสร้างฮอร์โมนความสุขให้ตัวเองง่าย ๆ
🚨 จ่ายมาทั้งชีวิต = ศูนย์? ความจริงของ "ฌาปนกิจฯ" ที่หลายคนไม่เคยรู้!
วัวป่าสุดหายากในตำนาน ที่ครั้งหนึ่งเคยพบได้ในเขตประเทศไทย
"ลิซ่า" อยู่ไหน ? ททท.ชวนเที่ยวเมืองไทย..ออกตามหา "ลิซ่า" และแชร์โมเมนต์ประทับใจในโซเชียล
ความดันระดับไหน เสี่ยงสโตรก..ไม่ทันตั้งตัว
เกือบวางไมค์กลางทางชีวิต! “แหม่ม ธิติมา” เปิดใจหมดไฟ 2 ปีเต็ม เครียดหนักจนต้องพบจิตแพทย์ ลั่นยังไม่ยอมให้ละครตายไปกับยุค
“ไม่ตั้งใจเรียน อาจต้องซ้ำชั้น” ผอ.โรงเรียนดังประกาศชัด สะเทือนวงการศึกษา แต่ผู้ปกครองกลับยกมือเห็นด้วย
บุกอาณาจักร 2,000 ไร่! วัดดังมวกเหล็ก รุกที่ สปก. สร้างบ้านสไตล์ญี่ปุ่นขายหลังละ 5 แสน
เล็กที่สุดในไทย แต่เสน่ห์ไม่เล็กเลย! “เกาะสีชัง” อำเภอจิ๋วที่คนแห่เที่ยวปีละหลายแสน



