หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แค่ว่ายน้ำเล่นก็ตกเป็นข่าว..สาวๆ แห่ซูม "โดม ปกรณ์ ลัม" ในสระว่ายน้ำ

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              แค่ว่ายน้ำเล่นก็ตกเป็นข่าว..สาวๆ แห่ซูม "โดม ปกรณ์ ลัม" ในสระว่ายน้ำ ไม่มีอะไรแค่ตั้งใจจะลงไปเล่นน้ำเพื่อคลายร้อนซ๋ะหน่อย สำหรับนักแสดงหนุ่ม และอดีตนักร้องดังยุค 90 อย่าง "โดม ปกรณ์ ลัม" กับการออกกำลังกายโดยลงไปว่ายน้ำในสระ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายและหัวใจได้พักผ่อนบ้าง

               โดย หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุแคปชั่นด้วยว่า "ร้อนๆ แบบนี้ โดดน้ำ สบาย" แต่งานนี้ดูเหมือนว่าหลายคนจะออกมาโฟกัสผิดจุด ต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์กันยกใหญ่ ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามากดลไลก์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างรัวๆ เลยทีเดียว อาทิเช่น "ลุกขึ้นมาค่ะ แช่น้ำนานไม่ดีต่อสุขภาพ", "มีรูปตอนขึ้นจากสระมั้ยค่ะ", "ขออีกรูปที่ยืนสูงกว่านี้ค่ะพี่โดม", "อยากไปเรียนดำน้ำค่ะ", "ชอบค่ะ ว่าแต่มีรูปเดียวหรอคะ ?", "ขึ้นมาจากน้ำก่อนได้มั๊ยคะพี่โดม" และในเวลาต่อมาทางหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ก็ได้เข้ามาโพสต์ตอบกลับในคอมเมนต์แบบเขินๆ ด้วยว่า "ว่ายน้ำแล้วรู้สึก โลกนี้อยู่ยากขึ้นเยอะ", "ไม่ต้องลำบากซูมกันหรอกครับ ผมมีสน็อคเกิ้ลให้", "พอกันได้แล้วนะครับทุกคน"

               เรียกว่างานนี้หลายคนต่างแห่เข้ามาดูหนุ่มโดมว่ายน้ำ แต่หนุ่มโดมก็บอกไปแล้วว่าอย่าซูมต่ำล่ะ เพราะไม่เห็นอะไรหรอก พอกันได้แล้วสาวๆ เพราะพี่มีเมียแล้วรักเมียมากด้วย แต่ถ้าดูแล้วกระชุ่มกระชวยก็แอบดูได้ตามสบายเลยจร้า

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยสาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่ข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยบาบา วังกา"หมอดูตาบอด"เคยทำนายว่าโลกจะเกิดอะไรขึ้นภายในปี 2026ด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรีเที่ยวบินจากสหราชอาณาจักรไปสเปน เจอสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงต้องบินกลับฉุกเฉิน"ลิซ่า BLACKPINK" ถูกนิตยสารดังระดับโลก..ยกให้เป็นนักแสดงดาวรุ่งปี 2025ถอนรากถอนโคน! บ้าน “กำนันลี” ตัวการฮุบที่ดินชาวบ้านหนองจานไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิงด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรีเที่ยวบินจากสหราชอาณาจักรไปสเปน เจอสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงต้องบินกลับฉุกเฉิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ลิซ่า BLACKPINK" ถูกนิตยสารดังระดับโลก..ยกให้เป็นนักแสดงดาวรุ่งปี 2025"พิสูจน์ของจริง!" เมื่อสองตัวแม่ Sydney Sweeney และ Amanda Seyfried โคจรมาพบกันใน "The Housemaid"เปิดวาร์ป "HongKongDoll" เผยโฉมหน้าใต้หน้ากากครั้งแรก! แท้จริงเธอไม่ใช่คนฮ่องกง?คนเขมรช็อก! “แวนด้า” แร็ปเปอร์ซูเปอร์สตาร์กัมพูชา หลุดโผ 100 หนุ่มหล่อที่สุดในโลก 2025 ขณะ “จางเจ๋อฮั่น” คว้าอันดับ 1 ไทยติดถึง 4 คน
ตั้งกระทู้ใหม่