ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ปตท.ที่หากใครผ่านมาต้องแวะก่อนเข้ากรุงเทพ
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้ออร่อยและมีสิ่งที่มีความสุข
ไม่มีในเรื่องสุขผงชูรสและใบชาเพิ่มความปารถนา
สั่งเกี๊ยวเลือกได้ เลือกน้ำซุปเลือกปากหม้อ แล้วแต่ชอบของเราท้อ
อาหารเช้าที่นี่ก่อนที่จะเดินทางขึ้นถนนที่นี่ไม่มีร้านอาหารรองท้องก่อนการเดินทางที่เหมาะสมเริ่มจากเดินลงจากรถและเดินดิน มีเมนูและอาหารสิ้นถ้วยนี้ต้องลอง
วันนี้จะพามาแวะทานอาหารที่อร่อยมากหน่อย มากหวานนั้นคืออาหารที่ว่าคืออาหารเช้าที่แน่นมีหลากหลายในถ้วยจนทำให้อิ่มหนักมาก ปากหม้อปกติแล้วจะขายแยกกัน แต่ร้านนี้นั้นจะให้เลือก แต่หากว่าเรานั้นไม่อยากเลือกก็ทำได้เช่นกัน
พอเรานั้นเลือกได้แล้วเจ้าของร้านก็จะเริ่มในการทำว่าเรานั้นเอาไส้อะไรเย้นในเรื่องของความสดและอร่อย นุ่มสดมากกัดกินเข้าไป ในบางคนนั้นอาจจะอิ่มตั้งแต่ปากหม้อแล้ว
เราสามารถเดินตามมาเพื่อที่จะช่วยในการสร้างงานขึ้นมาขริงแล้วร้านนี้คิดเมนูขึ้นมาเอง บางคนชอบมากในการกิน แต่บางคนนั้นก็ไม่กินเลย
อุปกรณ์ที่ใช้ทำนั้นใช้เวลาทำไม่นาน หากว่าไปพร้อมกันสิบคนนั้นมามารถที่จะทานได้อร่อยในทุกคน หากว่าเรานั้นเคยเห็นการขายปากหม้อในตลาด นั้นสิ่ที่เรานั้นมองคือการนำในส่วนของหม้อนึ่งข้าวนั้นมาด้วยได้
ในส่วนของร้านนี้นั้นสามารถที่จะทานได้เลย เพราะว่าการต้มในหม้อนี้จะทำให้ได้ปากหม้อที่ใหญ่และสวย
ในการสั่งนั้นเราจะเลือกได้ น้ำซุปน้ำใส น้ำต้มยำน้ำใส น้ำต้มยำน้ำข้น และต่อจากนั้น ท็อปปิ้งเราจะใส่อะไร กากหมู ไส้ปากหม้อ เล้งกระดูกหมู ลูกชิ้นหมู และเลือด
จากนั้นเรามาเลือกในส่วนของปากหม้อ ไส้ต่างๆ ซึ่งเรานั้นสามารถที่จะเลือกได้ทั้งหมด 5 ลูก ไส้หมูกุ้ง เต้าหู้ ถั่วงอก หมูยอ แครอท วุ้นเส้น หวาน กุ้ยฉ่าย ข้าวโพด หน่อไม้
หลังจากที่เรานั้นสั่งแล้วเรานั้นสามารถที่จะสั่งแล้วก็นั่งรอได้เลย ในเมื่อได้ในสิ่งที่สั่งได้แล้ว
หลังจากที่เรานั้นไดัเจ้าของร้านนั้นจะเดินลงไปในการแลกในส่วนของปากหม้อ ก๋วยเตี๋ยวนั้นสามารถที่จะอ่าน มากกว่นอย่าง
เครื่องปรุงนั้นจะต้องมีครบในส่วนของสิ่งที่ต้องใส่ ไม่ว่าจะน้ำตาล น้ำส้ม ถ้่วลิสง กระเทียมเจียว ชีหอม และต่อมาน่าจะคือในส่วนของลูกชิ้นหรือมะนาวสดเรียกได้ว่ามีมุกทุกอย่างเลย แต่ไม่ได้ทำให้รสชาตินั้นเปลี่ยนไ ป
ตรงนี้คือส่วนของหน้าตาก๋วยเตี๋ยวต้มยำพิเศษแคปหมู ในส่วนที่เพิ่มเติมมาอร่อยมากเพราะว่ากรอบและสดมาก จากนั้นก็จะมีในส่วนของไข่ต้ม เลือดตามที่เรานั้นใส่ ตามจริงแล้ว เราไม่อยากใส่อะไรนั้นสามารถที่จะบอกได้ ไม่ให้ใส่สิ่งนั้นสิ่งนี้หากว่าเรานั้นไม่กิน
ด้านบนนั้นเราจะเห็นในส่วนของก๋วยเตี๋ยวและปากหม้อประกอบด้วย
ตรงนี้คือเล้ง หรือกระดูกที่มีการเตรียมหว้สำหรับทานแยกเลย บางคนอาจจะนำลงไปในน้ำและตัดกินเลย แต่บางคนนั้นชอบทานแยกเพราะว่ามีการใส่ไว้ ในส่วนของการแยก มีการแยกอาหารด้วย
เทรนิคในการจัดตกแต่งร้านที่ทำเหมือนว่าบ้านั้นสร้างไม่เสร็จ สีเทาและอิฐแดง มองแล้วสบายตา จึงมีการเล่าว่า อาหารนั้นไม่ว่าจะร้านนั้นเป็นอย่างไร สิ่งที่เรานั้นต้องเข้าแน่นอนเพราะว่าอร่อยน่าทานมากกว่า
เรามาดูวิธีในการทานหรือในการกินนั้น เราอาจจะมอง ไปด้วย ในการกินนั้นเราจะต้องตัดเพื่อให้พอดีคำและอร่อยหนึบๆ สามารถที่กินผสมกันเพื่อให้ได้ในส่วนของความอร่อย
การที่เรานั้นกินนั้น หากว่าเรานั้นจะกินแยกตัดออกมาด้านในนั้นจะมีในส่วนของการกินแล้วแต่สะดวก หากว่าเรานั้นไม่อิ่มสามารถสั่งปากหม้อมาทานได้พบ
มาม่า เส้นเล็ก เส้นหมี่ วุ้นเว้นอร่อยมากกว่าคือน้ำที่เรานั้นสั่ง ต้มยำ น้ำใส หรือต้มยำน้ำข้น สั่งได้ตามความชอบของเราได้เลย หากว่าไม่ชอบอย่างอื่นสามารถที่จะสั่งเพิ่มได้ เปลี่ยนได้ เพราะช่วงเวลาที่หิวคือช่วงเวลาที่เรานั้นต้องการจะทานอาหาร
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
ปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!
"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
สหรัฐยินดี ที่สายการบินเขมร สั่งซื้อเครื่องบิน 10 ลำ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก
ช่างตัดผม "ใช้พลั่วและเตารีด" ในการตัดผม กลับโด่งดังไปทั่วโลก
สาวอุซเบกิสถานโดนลูกโป่งระเบิดใส่หน้าอย่างจัง
ปรี๊ดแตก! เด็กเขมรโต้ข่าวขอกลับมาเรียนที่ไทย..อ้างสื่อไทยปั่นข่าวมั่ว!!
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก












