หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปลานิลนึ่งมะนาว เป็นการระบายมะนาว หน้ามะนาวเยอะ

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

   รสชาติที่เหมาะสมและอร่อยคือรสชาติหวานอมเปรี้ยวแล้วเราจะมีความมันด้วยเพราะว่าปลาของเรานั้นเลี้ยงด้วยหัวอาหาร และ ปล่อยให้ทานอาหารตามธรรมชาติอะไรได้หมดหากินเอง ไม่ว่าจะหญ้าหรือต้นผักที่ใส่ลงไปในสระ 

   อาหารนั้นเมื่อเราทานเราทำเองเราจะมีความสุขมาก เมนูนี้เรียกว่าเมนูวันหยุด  จริงแล้วปลามานแนรอตั้งแต่ตอนเย็น แต่เพราะว่ามีอาหารแล้ว ปลาเลยถูกทำในตอนสายของอีกวัน ทำให้สดอร่อย เวลาที่เดินไปเก็บมะนาวในต้นนั้น  เรียกได้ว่าอยากได้เท่าไหร่เด็ดให้พอเลย ไม่ต้องกังวลเรื่องของราคา เป็นอาหารที่อร่อยระดับภัตตาคาร แต่ว่าไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

           อร่อยรสเด็ดเผ็ดและหอม ชวนดมดอมมะนาวอร่อยสดต้นข้างบ้าน  ปั่นพริกสดปรุงรสชาติอร่อยมากมาย แล้วขยายหนึ่งจานประมาณดู  ปลานึ่งมะนาวเรื่องราวของปลาสน ไม่มีตนไม่มีดีที่ไหน  เพิ่มความรักความทรงจำตลอดมา สร้างมูลค่าความงามประจำใจ 

     รสชาติที่มุ่งหวังรสชาติของวันหยุดที่นานๆทีจะได้กินปลาที่เลี้ยงเอง สร้างเอง หาเครื่องปรุงเอง  ไม่ว่าเรานั้นจะทำอะไร อย่างนั้นก็จะอร่อยเหมือนเดิม ทุกอย่างนั้นคือสิ่งที่เราทำเองหาเองไม่ได้ซื้อ หลายอย่างถูกปลูกขึ้นมาเพื่อที่จะทำให้เรานั้นได้มีอาการที่มีประโยชน์

    ปลาที่นำมาทำปลานึ่งมะนาวนั้นคือปลานิลที่นำมาเลี้ยงเอง ในระยะเวลาหนึ่งปี ถือว่าตัวใหญ่เร็วและปลานั้นไม่ได้หายไปไหน ชื่นใจหน่อยได้กินปลาของตนเอง 

    เนื้อที่อ่อนยุ่ยของปลานั้นหอมหวาน และมันมากหลายอย่างนั้นเรามองว่าหรูหราสวยงาม หลายครั้งพยายามที่จะมองไปในที่ต่างๆ ไม่ว่าอย่างไรแล้วการทานอาหารที่บ้านนั้นอร่อยที่สุด อาจจะเป็นอาหารพื้นบ้านที่คุ้นเคยแต่ว่าไม่นานเราเองก็ต้องกินร่วมกันแล้วเรามีความสุขคุยกันในหลายเรื่องที่ผ่านมา

  หนึ่งจานเรานั้นทานด้วยกันทั้งหมดห้าคน อร่อยเหลือมะนาวที่วางบนตัวของปลานั้นสามารถที่จะทานได้อร่อย 

    ท้องปลาหัวปลาแย่งกันอย่างมีความสุข เปรี้ยวจี๊ดหอมน้ำปลานั้นนำลงมาคือนุ่ม เนื้อที่นุ่มคือเนื้อของปลานิล หากจะราดพริกไม่ค่อยอร่อยเท่ากับการนึ่งกินได้เยอะด้วย รสชาติไม่ต้องทำในเครื่องต้มยำเยอะด้วย อร่อยที่หลากหลาย อร่อยที่คนคุยด้วยและถามเรื่องราวต่างๆ 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมบทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึกFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาอำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?รีวิวหนังดัง THE WOLFMAN มนุษย์หมาป่าราชันย์อำมหิต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
จะเรียกว่าเธอคือส่วนหนึ่งของชีวิตฉันก็ได้ "ลูกชิ้นเมนูอาหารที่ไม่เคยลืมคิดอะไรไม่ออกบอกเธอ""ขนมถ้วย" ความน่ารักที่ส่งต่อให้ทุกคนได้อร่อยแถมฟรีของดีเมืองทอง "เตี๋ยวรสเด็ดอร่อยต้องมาลอง"1 วัน 1 เพลง บรรเลงเสียงของชีวิต ตอนที่ 00
ตั้งกระทู้ใหม่