หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เยือนและพบกับความงาม เมืองคุนหมิง豊田先生

เขียนโดย Jamsaengpoo

ดินแดนแห่งความสุข  สมบูรณ์และแออัดด้วยตึกและเขา

มองทางการค้ารูปร่างเปลี่ยนเป็นขั้นเรา  ต่อด้วยเสาอิฐปูนสมบูรณ์เรา

มองด้านบนลงสู่ตรงด้านล่าง ภูเขากว้างขอบทะเลที่หลากหลาย 

เก็บเรื่องราวธรรมชาติที่ไม่วุ่นวาย สู่เมืองแห่งความหมายกลายเป็นคุณธรรม

    หากว่าเรานั้นได้เดินทางไปในเมืองแห่งใหม่ ที่ไม่ใช่สถานที่ที่เรานั้นอยู่แน่นอนว่าเราเองจะต้องปรับตัว ปรับตัวอย่างแรกคือในเรื่องของอากาศที่เปลี่ยนไปจากการที่เรานั้นอยู่ อาจจะมีความเย็นขึ้น ต่อมาในเรื่องของเวลา เวลาเปลี่ยนทุกอย่างอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไป จากแต่ก่อนนั้นเราเคยทานอาหารในเวลานี้ พอไปอีกประเทศใหม่ทำให้เรานั้นต้องเปลี่ยน 

   การปรับตัวเมื่อเรานั้นเดินทางไปที่สถานที่ต่างๆ ใช้เวลาในการปรับตัวไม่เกินสามวัน จากนั้นร่างกายของเรานั้นจะเริ่มเข้าไปคงที่ และปกติได้ ไม่นานหลังจากนั้นจะเริ่มที่จะทำตัวตามปกติ เราเองจะต้องรักษาร่างกายของเรานั้นให้เตรียมพร้อมด้วย 

    การเดินชมเมือง เมื่อมาถึงในสถานที่ใหม่ สิ่งที่เรานั้นจะต้องมีคือการเดินสำรวจเมืองและมองหาสถานที่ในการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเดินไปในสัญลักษณ์ของเมืองว่าเรานั้นมาถึงเมืองคุณหมิงแล้วเราจะถ่ายภาพกับสถานที่ 

      การเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาคารหรือตึกต่างๆ  อย่างแรกที่เรานั้นเดินทางมาที่นี่นั้นจะเห็นสิ่งก่อสร้างที่ร้างเก่าเงียบงัน เดินไปมุมไหนก็เก่าแต่ยังคงความสวย บางสถานที่ที่ไม่สวยนั้นเกิดจากการที่ไม่มีคนนั้นเข้าไปอาศัยอยู่ หากว่าเข้าไปอาศัยอยู่จะต้องมีในเรื่องของการดูแลทำความสะอาด  หากว่าไม่มีคนอยู่ก็จะทำให้สกปรกดูไม่สวยงาาม แต่ยังคงมีความขลังอยู่

    สัญลักษณ์ของเมืองคุณหมิงอีกที่หนึ่งตรงนี้หากว่าเป็นประเทศเรานั้นคือสวนสาธารณะที่เป็นลานกว้าง หากว่ามีเหตุการณ์ที่ชาวเมืองต้องออกมาจะมารวมตัวกันที่น่เสมอ ทำให้สถานที่แห่งนี้เราจะเห็นเยอะมากในการรวมตัวกัน

    เมื่อที่น่ารัก มีป่า มีเขา และมีทะเลรายรอบไว้ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยน้ำ หากว่าจะทำการเกษตรสามารถที่จะหาน้ำในการทำได้ง่าย แต่หากว่าบางที่นั้นจะเป็นน้ำเค็ม  เมืองแห่งการค้า การเดินทางส่วนใหญ่นั้นอาจจะเป็นการเดินทางผ่านแม่น้ำ สายน้ำ  บ้านนั้นมีการสร้างอยู๋บนเขา สูงขึ้นไปเวลาที่่เรานั้นไปเดินทางท่องเที่ยวจะอากาศหนาวและน่าอยู่มาก

    ที่พักในการไปเที่ยว หากว่าเรานั้นต้องการที่จะไปเที่ยวและมองหาที่พัก จะต้องเลือกอย่างแรกเลยคือการเลือกที่พักที่อยู๋บนที่สูง สามารถที่จะมองไปรอบบริเวณของสถานที่ได้ตื่นมาคือมองลงไปเห็นทะเลภูเขา และสิ่งที่อยู๋ในเมือง 

   ความสุขของการท่องเที่ยวคือจะต้องมีความแตกต่างไม่ว่าจะด้วยเรื่องใด ไม่มีใครที่จะอยู่กับสิ่งเดิมไปตลอดชีวิตต้องมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 46 ครั้ง
เขียนโดย Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างจังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน5 สายพันธุ์สุนัขที่ดุร้ายและน่ากลัวมากที่สุดช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทยความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 25694 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดทำไมพังพอนได้เปรียบงูพิษ? เจาะลึกชุดเกราะชีวภาพที่ธรรมชาติประทานมาให้รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน4 โบสถ์ที่ลึกลับที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณอยากเขียนบน Postjung ให้มีรายได้ ต้องเริ่มจากอะไรให้ถูกทาง4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ตำนานกล่องข้าวน้อยฆ่าแม่หงส์คืนรัง พยัคฆ์ซ่อนเล็บ ตอนที่ 19ทำไมบางคนเลือกที่จะเป็นเมียน้อยแม้ว่าโปรไฟล์ดีเรื่อง เล่าสะพานห้วยตอง
ตั้งกระทู้ใหม่