การแสดงในเทศกาลองุ่นที่เมืองคุนหมิง (สีสันในความงาม)
การแสดงในเทศกาลองุ่นที่เมืองคุณหมิง มองดูนิ่งชุดสวยใสสะดุดหนักหนา
มีทั้งหญิงทั้งชายต่างแต่งกายมา พร้อมคุณค่าในเครื่องดนตรีที่สนุกสนาน
สังเกตในเรื่องของการแสดง มีจตำแหน่งมีชุดสวยด้วยสีสัน
เน้นชุดแดง ชุดเขียวเรียลไทม์ดี ท่านผู้ชมมากที่หลากหลายคน
วันนี้หลังจากที่มีการเดินชมเทศกาลองุ่นแล้ว เราเดินมาตรงที่แสดงในเรื่องของการแสดงที่จัดในเมืองคุณหมิง เป็นการแสดงของชนพื้นเมืองที่มีการซ้อมแล้วมีการแสดงโชว์ในหลากหลายอย่าง ตั้งแต่การแสดงพร้อมการเล่นดนตรี สิ่งที่เรานั้นชอบมากคือในการแสดงในแต่ละชุดนั้นมีสีสันของเสื้อผ้าแสดงถึงวีผฒนธรรมการแต่งกาย
การแต่งกายของคนที่นี่นั้นจะมีในส่วนของชุดพื้นเมือง ที่มีเสน่ห์นั่นคือหมวก หมวกคลุมหน้าผาก มีสีสันประดับด้วยเงินและลวดลายที่ตอบรับกับชุด ในชุดนั้นอาจจะเป็นชุดแดงแต่ว่ามีการตกแต่งในส่วนของขอบในการปะติดลวดลายด้วย
ในการแสดงนั้นตอนแรกที่เรานั้นเดินขึ้นมานั้นเหมือนคนไม่เยอะ ผู้คนเมื่อมีการซื้อแล้ว จะนำมานั่งกินในจุดที่มีการเตรียมไว้ให้ และในการนั่งดูนั้นจะมีพื้นที่ในการรองรับนักท่องเที่ยวที่มาจากหลายประเทศ ดูคึกคักแล้วไม่เหงา หากว่าต้องการที่จะไปนั้นจะต้องศึกษาในเรื่องของงานและจองสถานที่ในการพักเพื่อความสะดวกในการเที่ยวอย่างมีความสุข
หากว่าจะว่าไปถึงชุดของการแสดงนั้น สิ่งที่สะดุดตาและสวยงามมากคือลวดลายในเสื้อผ้าและกระโปรง อย่างในชุดนี้นั้นคนที่ใส่ชุดนี้สดใสสวยงามมาก มีเหมือนสีของขนมชั้น สิ่งที่มองแล้วน่ามองคือในส่วนของสหมวกและลูกปัดที่มีการร้อยอย่างสวยงาม ทำให้คนที่ใส่นั้นดูสีสว่างหน้าขาวมาก
ในส่วนของตรงนี้สร้างความฮือฮาอีกการแสดงหนึ่งเพราะว่าเป็นการแสดงพื้นบ้านสามารถที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆ ด้วยการใช้สัญลักษณ์ในมือ เราจะเห็นว่าในเมืองนั้นหญิงจะถือพัดตลอดเพื่อดูดีและสวยสง่า ชุดการแสดงนี้นอกจากว่าจะใส่ชุดสีเขียวแล้ว พื้นสีเขียวส่องแสงลงมาด้วย ทำให้สวยงามมากนี่ถือว่าเป็นนการแสดงที่สวยงามและสร้างสีสันมากที่สุดในงาน
การแสดงที่ตื่นเต้นและตื่นตามมากที่สุด คือการเต้นของสาวๆ ทั้งสี่คนนี้ มีความพริ้วสวยงาม และในเรื่องของความอ่อนตัวนั้นทำให้หนุ่มๆ ถึงกับต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย
การแสดงทั้งหมดนั้นยาวไปจนถึงในตอนกลางคืน ในตอนกลางคืนนั้นมีการแสดงรอบกองไฟ ที่มีจำนวนผู้คนหลากหลาย รายรอบไปด้วยผู้คนมากมายหลายหน้า การที่มีไฟรอบกองนั้นเพื่อที่จะทำให้มีความอบอุ่นกับร่างกายอย่างมาก สถานที่ที่มีคนจำนวนมาก เราอาจจะคิดว่าอาจจะทำให้อากาศนั้นหนาวแต่หากว่ามีสิ่งที่ทำให้บรรยากาศนั้นอบอุ่น
การมางานเทศกาลองุ่นนั้นนอกจากว่าเรานั้นจะได้เที่ยวชมในสวนองุ่นแล้วเรายังได้ชมในส่วนของการแสดงที่ สื่อสารผ่านวัฒนธรรมด้วยเช่นกันถือว่าคุ้มค่ามาก
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
เปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
ช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทย
ปลานิลกับปลาทับทิม ต่างกันตรงไหน ทำไมเลี้ยงแล้วคุ้มไม่เหมือนกัน
4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด
4 โบสถ์ที่ลึกลับที่สุดในโลก
ถ้ากรุงเทพฯ อยู่ยากขึ้นจริง จังหวัดไหนน่าจะเป็นเมืองอนาคตของไทย
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
4 เมืองร้างที่ติดอันดับความหลอนที่สุดในโลก
ถนน 4 สาย ที่สวยที่สุดในโลกสลับกันขึ้นแท่นอันดับหนึ่ง
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
อยากเขียนบน Postjung ให้มีรายได้ ต้องเริ่มจากอะไรให้ถูกทาง
4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด








