หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว Yoso Modia Cafe & Bar คาเฟ่ญี่ปุ่นที่อยุธยา ใกล้กรุงนี่เอง

เนื้อหาโดย phiangfan

    แลนด์มาร์คญี่ปุ่นแห่งใหม่ อยู่ที่อยุธยานี่เอง Yoso Modia เป็นคาเฟ่ของแม่จูดี้ เป็นคาเฟ่ที่สวย และใหญ่อลังกาลมาก ใครมาเที่ยวอยุธยา อย่าลืมแวะมาเที่ยวชมกันนะคะ อยู่ที่บางปะอิน จ.อยุธยา 

เมื่อจอดรถเรียบร้อยแล้ว ก็เข้าไปซื้อบัตรเข้าไปยังคาเฟ่ ซึ่งบัตรค่าเข้าราคา 100 บาท และนำไปเป็นส่วนลดค่าเครื่องดื่มและขนมในคาเฟ่

บริเวณก่อนเข้าไปยังคาเฟ่ด้านในนั้น ด้านนอกของคาเฟ่มีการจัดตกแต่งแนวสตรีทของญี่ปุ่น เป็นมุมเท่ห์ สวยๆ แวะชมกันได้นะคะ (ตามภาพด้านบน)

และนี่คือตัวคาเฟ่ของ Yoso Modia cafe มีการสร้างเป็นแนวญี่ปุ่น สวยมาก เราก็เข้าไปยังตัวคาเฟ่ด้านในเพื่อเข้าไปสั่งเครื่องดื่มและขนมกันค่ะ

ภายในคาเฟ่ก็จัดตกแต่งที่นั่ง และภายในร้านแบบญี่ปุ่น ตกแต่งสวยงาม ก็เข้าไปสั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ และอย่าลืมนำคูปองไปใช้เป็นส่วนลดด้วยนะคะ และจ่ายค่าส่วนต่างที่เกินมาจาก 100 บาท

บริเวณสวนของคาเฟ่ Yoso Modia ก็เป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่น และเป็นสวนที่ใหญ่มาก บรรยากาศดีสุดๆ และมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก

ภาพบรรยากาศของคาเฟ่ Yoso Modia จะเห็นว่าทุกที่มองไปทางไหนก็ญี่ปุ่น ตกแต่งได้สวยงามมาก

โซนที่นั่งแนวญี่ปุ่น ให้เราได้เข้าไปถ่ายรูปเหมือนเราเข้าไปนั่งจิบชาที่ศาลาพัก นั่งชิลๆ ชมสวนให้สงบ

สถานที่ทางร้านจัดไว้ให้เราได้ถ่ายรูป สวยมาก และพื้นที่เยอะมาก และด้านข้างของจุดถ่ายรูปนี้คือ ห้องนำ สามารถถ่ายรูประหว่างรอเข้าห้องน้ำได้เลยนะคะ สวยจริงๆ

   มุมอธิฐาน มุมป้ายอวยพร/ขอพร เป็นมุมที่สวย และดูเป็นธรรมชาติ แนวญี่ปุ่นๆ สวยมาก

   ใครที่เป็นสายถ่ายรูป สายคอนเทนต์ แนะนำคาเฟ่ Yoso Modia เลยค่ะ คือสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

Cafe : Yoso Modia Cafe & Bar (โมโซ โยเดีย)

Time : เปิดทุกวัน 09.00 - 18.00 น.

Location : 88 ตำบล ตลิ่งชัน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13160

 

รูปภาพและบทความ by Phiangfan

เนื้อหาโดย: phiangfan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phiangfan's profile


โพสท์โดย: phiangfan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเปิดเงื่อนไขพนักงาน "ไดกิ้น" ที่จะได้รับทอง ไม่ขาด ไม่ลา ไม่สายชาวเน็ตฮือฮา!! พ่อแม่หน้าจีนแต่ลูกออกมากลับหน้าฝรั่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กลุ่มแรงงานแถลงประณามบริษัทสั่งปิดงาน ทำผิดอนุสัญญา ต้องสั่งแก้เปิดงานทันที เรียกร้องบริษัทเปิดผลประกอบการกำไร5พันล้าน ย้ำต้องแจกโบนัสตามสิทธิ เพราะทำงานหนัก“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันเขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาวเน็ตฮือฮา!! พ่อแม่หน้าจีนแต่ลูกออกมากลับหน้าฝรั่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“Cine de Chef โรงภาพยนตร์ระดับโลกกลางกรุงโซล ดูหนังหรู พร้อมดินเนอร์ฝีมือเชฟ”Hex Bar คาเฟ่และบาร์ที่เยาวราช ร้านที่ออกแนวเวทมนตร์Presence หนังผีกับมุมมองที่แปลกใหม่ของขวัญวันเกิดสุดระทึก! เด็กหนุ่มวัย 14 ขอว่ายน้ำกับจระเข้กลางทะเลคิวบา
ตั้งกระทู้ใหม่