หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราชาผลไม้ ทุเรียนลดราคาในโลตัส

เนื้อหาโดย Jamsaengpoo

     ทุเรียนคือความอร่อยที่จะต้องกินในหนึ่งปี  คนที่ชอบนั้นถือว่าต้องอร่อยและสวยหอม ทานลูกนั้นลูกนี้ให้สุขสันต์ แล้วพบวันที่สวยใสในความอร่อย หากว่าอยากจะกินให้พองาม อย่าได้ข้ามความสุขของที่ชอบ ดมและชิมสักสองสามรอบ

    ทุเรียนเราอาจจะเรียกได้ว่าเป็นอาหารที่อร่อยมากเมื่อเทียบกับผลไม้อย่างอื่น แต่ราคานั้นก็บางทีตกอยู่ที่ลูกละสามสี่ร้อยลูกเล็ก บางทีจึงเลือกที่จะไม่กินจะดี กว่า  ทุเรียนนั้นถือว่าเป็นผลไม้ที่ให้พลังงานเยอะเมื่อทานเข้าไปแล้ว อาจจะทดแทนในอาหารได้ แต่สำหรับคนที่มีไขมันเยอะและมีในส่วนของโรคเบาหวานนั้น ยากนักที่จะกินเยอะ แต่ไม่ใช่ว่ากินไม่ได้แต่ต้องกินทีละเล็กละน้อย 

   ไม่ใช่ราคากิโลละอย่างที่เห็น แต่คือเป็นลูกละ 159 ต่อหนึ่งลูก ทางร้านช่วยเก็บลูกละ 159 อร่อยสุดยิ่งกว่าเราลองเสี่ยงดวง 

     เจ้าทุเรียนถือว่าราคานั้นแสนแพง แต่หากคนที่ยื้อแย่งไม่สนได้  อร่อยไหมสำหรับคนชอบหลุดโลกไปเลย ทุเรียนความฟินที่อร่อย ความสุขนั้นจากงานที่ทำสุขสันต์ กินทุเรียนพูสองพูของคู่กัน ได้ความสุขและอิ่มหนำเท่านั้นพอ

  ทุเรียนคือความสุขในการกิน เพียงได้ลิ้มชิมรสสุขสดใส กินกับข้าวให้คุณค่าทางอาหารเรา ส่วนราคานั้นต่อลูกไม่ต้องพูดถึง  หากว่าหนึ่งกิโลกินอาหาร ราคานั้น 140 ได้กิโล  แต่ลูกหนึ่งนั้นราคาไม่เบา สองสามกิโลของเขา เข้า 4 ร้อย 

   หากว่าไม่ต้องการที่จะเสี่ยงดวง ให้พนักงานช่วยแกะให้  และในการกินนั้นสามารถที่จะเลือกในราคาที่เรานั้นอยากลอง หากว่าต้องการมีรสชาติที่ประมาณ 140 บาท กรืออาจจะ 149 

   ทุเรียนนั้น แล้วแต่คนที่ชอบว่าชอบแบบไหน หากชอบแบบนุ่มก็จะเลือกได้เลย หากว่าชอบกรอบก็ทำได้เช่นกัน

      แม้ว่าเราจะลองชิม หากกลับบ้านไปเราจะแยกได้คือ เม็ดเล็กเม็ดใหญ่ ได้ทั้งนั้น 

   มีครั้งหนึ่งคนที่เคยรู้จักนั้นหมอให้นอนโรงพยาบาล เพราะว่าน้ำตาลนั้นสูงเกินไป เพื่อควบคุมน้ำตาล แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้กินในส่วนของข้าวเหนียวแม้แต่ข้าวเหนียวยังกินไม่ได้ ผ่านไปเมื่อน้ำตาลเป็นปกติจึงได้ลองชิมทุเรียนหยิบเดียวเท่านั้น เพราะว่าไม่อยากจะทานเยอะกลัวว่าเบาหวานจะขึ้นเลย เลยชิมนิดเดียวเท่านั้น อร่อยนิดเดียว แลกกับการได้นอนโรงพยาบาลอีกสองสามวัน 

    ช่วงนี้ในโลตัสนั้นราคาไม่แพงมากเพราะว่าช่วงโปร รีบไปจับจ่ายนำมาทดแทนความอร่อยกันได้เลย หากว่ากลับบ้านแล้วกลัวไม่มีใครผ่าให้ ให้พนักงานแกะให้เลยได้เช่นกัน มีบริการ จากราคา 259  เหลือ  159 เท่านั้น 

เนื้อหาโดย: Jamsaengpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Jamsaengpoo's profile


โพสท์โดย: Jamsaengpoo
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Jamsaengpoo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้ามหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยสาวไทยใจเด็ด ใส่เดี่ยวกับงูจงอางตัวใหญ่จนชนะ ก่อนพาตัวเองมารักษาที่โรงพยาบาลภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมาก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ต้องวางเงินดาวน์แค่ไหนพี่?'บ้านหลังนี้ 4600ล้าน'อินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกภูดอย cafe & craft คาเฟ่กรุงเทพ แต่เหมือนอยู่บนดอย สวยมากมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!แรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
ม้าร้องไห้ ตุ๊กตาที่ขายดีจากความผิดพลาดแนะนำการกินอาหาร เพื่อช่วยคุมความดันโลหิตดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย
ตั้งกระทู้ใหม่