หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผมไม่ได้มาขาย แต่ผมเอามาให้ทหาร

เขียนโดย risait445

คนไทยทำไมน่ารักขนาดนี้คะ

ผมไม่ได้มาขาย...แต่ผมเอามาให้

 

ไม่มีเสียงโฆษณา ไม่มีป้ายราคา

มีแค่หัวใจ...ที่อยากเติมรอยยิ้มให้ทหารไทย

 

พี่ชายขี่รถไอติมมาไกลถึงชายแดน ไม่ใช่เพื่อกำไร

 

แต่เพื่อให้กำลังใจ...กับคนที่กำลังยืนหยัดเฝ้าแผ่นดิน

 

ไอติมเย็นชื่นใจ...แต่หัวใจที่ให้กันนั้นอบอุ่นที่สุด

 

ในวันที่ชายแดนยังไม่สงบ

 

น้ำใจเล็ก ๆ แบบนี้...คือพลังใจที่ยิ่งใหญ่

 

#ขอบคุณที่ไม่ลืมทหาร

#ชายแดนไม่เดียวดาย

#ไอติมแห่งน้ำใจ

#ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
risait445's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 290 ครั้ง
เขียนโดย risait445
Whiteflower สนใจด้านสุขภาพแนวธรรมชาติ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันPearl of Puerto ไข่มุกยักษ์จากฟิลิปปินส์ สมบัติมหึมาที่ซ่อนอยู่ในบ้านชาวประมงงูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำปลิงทะเลโปร่งใส นักว่ายน้ำเรืองแสงแห่งโลกใต้ทะเลลึกเปิด 7 ธนบัตรรัชกาลที่ 9 ไทยในตำนานที่หาดูได้ยากจากคนงานสวนสู้ชีวิต วันนี้กลายเป็นเศรษฐี 12 ล้าน7 ไอเทมเซเว่นไทย ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหอบกลับบ้าน จนกลายเป็น “ของพรีเมียม” ในต่างประเทศทำไมยอดเขาชิมโบราโซจึงอยู่ไกลจากศูนย์กลางโลกกว่าเอเวอเรสต์ทั้งที่สูงน้อยกว่าภูเก็ต เกาะใหญ่ที่สุดของไทยที่มีสถานะการปกครองเป็นจังหวัดนาฬิกา 350 บาทที่ยังชนะ Apple Watch ด้วยความเรียบง่ายที่ใช้ได้จริง4 อันดับ ธนบัตรไทย ที่ผลิตน้อยที่สุดจีนมีพรมแดนทางบกติด 14 ประเทศ ครองสถิติสูงสุดร่วมกับรัสเซีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับมอเตอร์ไซค์ที่ประหยัดน้ำมันที่สุดในปี 25694 อันดับ ธนบัตรไทย ที่ผลิตน้อยที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่