หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปิดตำนาน 'วาสนากระปุก' เลิก กระทิง จบรัก 8 ปี 💔

เขียนโดย Kimberly07

ถูกจับตามองความสัมพันธ์ กระปุก พลอยนิรา อันฟอลไอจีแฟนหนุ่ม กระทิง ขุนณรงค์ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี ทั้งวาเลนไทน์และวันเกิดก็ไม่มีรูปคู่ แถมใน

ไลฟ์สดสั่งห้ามคอมเม้นท์ชื่อฝ่ายชายด้วย

ล่าสุด กระปุก เปิดใจครั้งแรกผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า เลิกรากันแล้ว ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน ตั้งแต่ธ.ค.ปีที่แล้ว และไม่ได้ติดต่อกันอีก ยอมรับร้องไห้หนัก เฮิร์ตแต่ต้องมูฟออน ผ่านช่วงเสียใจมาได้เพราะเพื่อนและครอบครัว

ส่วนตัว กระปุก บอกไม่เข็ดกับความรัก แต่หลังจากนี้คงเปิดใจยากกว่าเดิม ตั้งกำแพงสูงขึ้น และจะไม่เชื่อคำพูดใครง่ายๆ รักครั้งใหม่ขอคนซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว🫨🫨

โพสท์โดย: Kimberly07
อ้างอิงจาก: IG @ kapookphat, kratingg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kimberly07's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 305 ครั้ง
เขียนโดย Kimberly07
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นอนตะแคงผิดท่า เสี่ยงกรดไหลย้อนกำเริบ เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามแม่แมงป่องกับลูกน้อยบนแผ่นหลัง พฤติกรรมแห่งการปกป้องที่น่าทึ่งในโลกธรรมชาติ10 อันดับโรงเรียนนานาชาติที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกัน10 อันดับธุรกิจดาวรุ่งปี 2569 ธุรกิจไหนมีโอกาสโต ในวันที่คนไทยใช้เงินอย่างมีเหตุผล“6-7” คืออะไร? ผู้ใหญ่ได้ยินแล้วงง แต่เด็กพูดกันสนั่น!จังหวัดของไทยที่คนรัสเซียชื่นชอบที่สุด และย้ายเข้ามาอาศัยอยู่มากที่สุดหมู่ตานผี หรือโบตั๋น “ราชาแห่งดอกไม้” ความงามที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งทำไมลิฟต์ต้องมีกระจกเงา? เหตุผลทางจิตวิทยาที่ซ่อนอยู่ มากกว่าแค่การเช็กความสวยก่อนออกจากบ้านไม่ใช่ญี่ปุ่น! เปิดประเทศอันดับ 1 ที่ซื้อสาหร่ายแปรรูปจากไทยมากที่สุด"ปลาเส้น" ไม่ได้ทำจากเนื้อปลา 100% แล้วมันทำจากอะไร?ประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นอนตะแคงผิดท่า เสี่ยงกรดไหลย้อนกำเริบ เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามแม่แมงป่องกับลูกน้อยบนแผ่นหลัง พฤติกรรมแห่งการปกป้องที่น่าทึ่งในโลกธรรมชาติทำไมลิฟต์ต้องมีกระจกเงา? เหตุผลทางจิตวิทยาที่ซ่อนอยู่ มากกว่าแค่การเช็กความสวยก่อนออกจากบ้าน10 อันดับธุรกิจดาวรุ่งปี 2569 ธุรกิจไหนมีโอกาสโต ในวันที่คนไทยใช้เงินอย่างมีเหตุผลเปรียบเทียบแรงกัดของฉลามกับจระเข้ไม่ใช่ญี่ปุ่น! เปิดประเทศอันดับ 1 ที่ซื้อสาหร่ายแปรรูปจากไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ข่าวลือแพร่สะพัด! "บลู พงศ์ทิวัตถ์" เป็นแฟนใหม่ของ "ลิซ่า"..ล่าสุดใส่แหวนคู่เหมือนกันแล้วเปิดไทม์ไลน์ฟังเรื่องเล่า “คำสารภาพของหมอผี” จักรวาลหมอผีคำรีวิวหนังดัง AMBULANCE ปล้นระห่ำฉุกเฉินระทึก"ลิซ่า" เช็คอินริมทะเลสาบ "แอริโซน่า"..ออร่ากระจาย ใครเห็นเป็นต้องมอง
ตั้งกระทู้ใหม่