หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงครึ่งปีแรก 2568 (มกราคม – มิถุนายน)

เนื้อหาโดย piangpla

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ครึ่งปีนี้ได้เวลาเปลี่ยนแปลงตัวเอง! งานมีโอกาสใหม่ เงินเข้ามาเร็วแต่ก็ออกไว รักมีลุ้นคนเก่ารีเทิร์น

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เหนื่อยแต่คุ้ม! การงานต้องลงแรงเยอะ แต่ผลลัพธ์ดีเกินคาด การเงินทรงตัว ความรักมีทั้งดราม่าและดอกไม้

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชีวิตครึ่งปีแรกเหมือนขี่รถไฟเหาะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง งานสวิงแต่สุดท้ายก็เอาอยู่ ความรักมีสีสันแต่ต้องใช้สติ

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เน้นเรื่องครอบครัวและความสัมพันธ์เก่า ๆ การงานต้องระวังการตัดสินใจแบบใจร้อน เงินดีแต่ต้องเก็บ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

งานโดดเด่น คนเห็นผลงานเยอะ ความรักสดใส คนโสดมีแววเจอคนคลิกใจในที่ที่ไม่คาดคิด

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชีวิตครึ่งปีนี้คือ “ทำมากได้มาก” งานล้นแต่ก็สร้างโอกาส การเงินดีขึ้นทีละนิด ความรักต้องใช้เวลาเข้าใจกัน

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

จังหวะดีสำหรับการเริ่มต้นใหม่ ๆ ความรักมีเซอร์ไพรส์ทั้งดีและงง งานที่ดูนิ่งอาจมีดีลเด็ดเข้ามาไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

งานดี เงินเริ่มนิ่ง รอจังหวะต่อยอด คนโสดระวังตกหลุมรักแบบงง ๆ ส่วนคนมีคู่ควรคุยให้มากขึ้น

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ครึ่งปีนี้คือบททดสอบของใจและเวลา งานดีแต่เหนื่อย ต้องบาลานซ์ชีวิตให้ดี ความรักอย่าคาดหวังเกินไป

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

มีเกณฑ์ก้าวหน้าแบบเงียบ ๆ งานมีความมั่นคง การเงินเริ่มมีช่องทางใหม่ รักอาจยังนิ่งแต่ไม่ว่างเปล่า

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ชีวิตวุ่น ๆ แต่ไม่ไร้ทิศทาง การงานมีการปรับเปลี่ยน เงินเข้ามาเพราะความสามารถล้วน ๆ ความรักต้องชัดเจน

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

แรงบันดาลใจมาเต็ม มีโอกาสทำตามฝัน งานที่เคยติดอาจเริ่มเคลื่อน รักมีคนเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว

เนื้อหาโดย: piangpla
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
piangpla's profile


โพสท์โดย: piangpla
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวบ้านแห่ดื่มน้ำศักดิ์สิทธิ์จากใต้ดิน..ก่อนรู้ความจริง ทั้งขำและร้องไห้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 25/04/68 วันศุกร์แล้วน๊า พรุ่งนี้หลายๆคนคงได้พักผ่อนละเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ และคติประจำวันนี้ก็คือ กล้วยเป็นต้นไม้ที่ดี ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ขอบคุณมากครับ"หนุ่ม กรรชัย" เดือด! สวนกลับนักร้องสาวคนดัง..รอรับหมายศาลได้เลยทำไมคนไทยชอบญี่ปุ่นมากกว่าจีน ชาวเน็ตจีนถึงกับตั้งคำถาม แล้วคำตอบมันโผล่จากทุกมุมเลยสงกรานต์ ที่เขาว่าแค่เล่นน้ำ... แต่ฝรั่งกลับบอกว่านี่คือ ของขวัญจากหัวใจคนไทยช็อตเด็ดสัตว์โลก : พบลูกเสือดาวเผือกหายากสุดๆ ในประเทศอินเดีย😊 ลองมาดูภาพที่พิสูจน์ว่าเรายังไม่เคยเห็นไอเดียการดีไซน์แปลกๆ เหล่านี้มาก่อน 😁เพจดัง!! โพสต์ภาพ นี่เขตสีเขียว แต่อนุญาตสร้างโรงงานได้หรือ15 จังหวัดที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยมากที่สุดในประเทศไทยสงครามใกล้ปะทุอีกที่ !!! อินเดีย - ปากีสถาน การกระทบกระทั่งกันครั้งล่าสุด อาจจะนำพาไปสู่สงครามระหว่างสองประเทศได้วิธีการปกป้องตัวเองและสุขภาพ จากอากาศร้อนขึ้นเพราะภาวะโลกร้อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
15 จังหวัดที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยมากที่สุดในประเทศไทยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 25/04/68 วันศุกร์แล้วน๊า พรุ่งนี้หลายๆคนคงได้พักผ่อนละเน่อวิธีการปกป้องตัวเองและสุขภาพ จากอากาศร้อนขึ้นเพราะภาวะโลกร้อน"หนุ่ม กรรชัย" เดือด! สวนกลับนักร้องสาวคนดัง..รอรับหมายศาลได้เลยตู้คีบตุ๊กตา ทำไมเข้าข่ายการพนัน การวิเคราะห์เชิงลึกทางกฎหมายและจิตวิทยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ไหว้เจ้าที่กลางบ้าน ทำยังไงให้ปัง!ฝันแบบไหนจะมีโชค 9 สัญญาณความฝัน บอกโชคกำลังมาคำเตือนประจำสัปดาห์ 21-27 เม.ย. 2568 byภูริดาดวงประจำสัปดาห์ 21–27 เมษายน 2568 by ภูริดา
ตั้งกระทู้ใหม่