หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คิมซูฮยอน เจองานเข้าอีกรอบ ถูกแจ้งความว่าหลบเลี่ยงภาษี

เขียนโดย good4289

คิมซูฮยอน ซุปเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ เจองานเข้าอีกรอบ ครั้งนี้ถูกกล่าวหาว่าหลบเลี่ยงภาษี หลังจากถูกเปิดเผยโดยช่อง YouTube "Horizontal and Vertical Research Institute" ในเดือนมีนาคมว่าเขากำลังคบหาดูใจกับนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ คิมแซรอน เมื่อเธอยังเป็นผู้เยาว์ ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้ได้ออกมาชี้แจงว่า คิมซูฮยอน ซึ่งเป็นทูตประชาสัมพันธ์ของกรมสรรพากรเมื่อ 2 ปีก่อน ถูกกล่าวหาว่าหลบเลี่ยงภาษี ทำให้เกิดการถกเถียงอย่างดุเดือดอีกครั้ง

กรมสรรพากรของเกาหลีใต้ประกาศเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมาว่า มีคนวงในแจ้งความว่า คิมซูฮยอน หลีกเลี่ยงภาษี หลังจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นไปตามเงื่อนไขการสอบสวน พบว่าคิมซูฮยอนถูกสงสัยว่าปกปิดรายได้ที่แท้จริงของเขาโดยการปรับบัญชีและเพิ่มต้นทุนผ่านบริษัทที่เกี่ยวข้อง รายงานระบุว่ารายงานดังกล่าวมีรายละเอียดบัญชีกระแสเงินสดและหลักฐานสัญญา และมูลค่าการหลีกเลี่ยงภาษีที่เขาเกี่ยวข้องสูงถึงหลายหมื่นล้านวอน

หลังจากข่าวนี้ถูกเปิดเผย ชาวเน็ตเกาหลีใต้ต่างประหลาดใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากคิมซูฮยอนได้รับการรับรองจากรัฐบาลให้เป็น “ตัวแทนภาษีที่ยอดเยี่ยม” มาแล้วหลายครั้ง เขาได้รับการยกย่องในฐานะผู้ชำระภาษีแบบอย่างที่ดีในปี 2558 ได้รับการยกย่องจากประธานาธิบดีในปี 2566 และกลายเป็นทูตประชาสัมพันธ์ของกรมสรรพากรเกาหลีใต้ ประธานาธิบดียังได้มอบเหรียญรางวัลให้กับคิมซูฮยอนด้วยตนเองด้วย

แปลโดย: good4289
ที่มา:ยอนฮับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 168 ครั้ง
เขียนโดย good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้ว"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการหนึ่งชาติสองดินแดน : รู้จัก 4 ประเทศที่ตั้งอยู่บนสองทวีปใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จักโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ โรงเรียนเก่าแก่แห่งแรกของไทยแนวทางเลขเด็ดงวด 16 พฤษภาคม 2569 เลขเด่น 7 ถูกพูดถึงอีกครั้งเลขเด็ดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัวรู้หรือไม่!ประเทศไทยก็ปลูกแอปเปิ้ล ได้นะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว“ระนาดเอก” ตำนานละครดังปี 2528 แจ้งเกิด “ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” สู่ดาวเด่นลี ฐานัฐพ์ กับ การถ่ายแบบ Attitude​Wonder S นำทัพศิลปินรุ่นใหม่ ร่วมสืบสานอนุรักษ์ "เพลงไทย" ในโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ 103 พรรษา
ตั้งกระทู้ใหม่