หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นางเสือสมิงยอดรัก ตอนที่สี่

เขียนโดย ubon2525

ตอนที่.4

เจ้าว่าอะไรนะ ซองอู ท่านอาจารย์เมียวเต ตายแล้วยังงั้นหรือ มันจะเป็นไปได้ยังไง เขานะสำเร็จวิชามหาธาตุทั้ง 4 นี่ ไม่มีวันตายถึงจะโดนยาพิษ อสรพิษดำ มันก็ทำร้ายได้แค่สังขารกายหยาบเท่านั้น

คือเมื่อใกล้รุ่งสาง พวกเราเข้าไปที่ภายในถ้ำหัสดง ก็พบว่าร่างของเขานั้นนั่งอยู่ในท่าขัดสมาด ทำสมาธิครับ ท่านพี่หม่องซา

และไม่มีลมหายใจแล้วครับ

เป็นอย่างนั้นเองเหรอ ข้าเข้าใจแล้ว ซองอู ไอ้แก่เมียวเต มันยอมฆ่าตัวตายเพื่อไม่ให้โดนข้าทรมานอีก 

มันใจเด็ดมาก. เพราะมันรู้ดีถึงความร้ายกาจ ของไสยเวทย์อสรพิษดำ เพราะถ้าโดนมนต์

อสรพิษดำเล่นงานไปนานๆเข้า. อาจจะทำให้มันทรมานจนฟั่นเฟือน และไม่สามารถคุมสมาธิ คุมดวงจิต อยู่ได้ปกติอีก

มันกลัวจะโดนข้าใช้มนต์ดำควบคุมดวงจิตของมันให้มอบสิ่งที่ข้าต้องการ

ไอ้แก่ มันเลยชิงถอดจิต ละจากกายหยาบไปเพื่อไม่อยากที่จะให้ข้านั้นได้วิชาเสือสมิงเทพ และวิชาการควบคุมมหาธาตุทั้ง 4 จากมัน

สารเลวจริง ไอ้แก่นี่… 

ยังไงหรือท่านพี่หม่องซา ไหนเขาว่ากันว่าผู้สำเร็จญาณมหาธาตุทั้ง 4 จะไม่มีวันตายยังไงกันเล่าครับ

ไอ้แก่เมียวเต มันฆ่าตัวตายด้วยการถอดจิตวิญญาณ ออกจากกายหยาบ แล้วทำการแยกธาตุขันธ์ของเขาออกจากกัน เพื่อทำการละสังขาร

แม้มันจะตายจากกายหยาบ แต่ว่าดวงจิต และพลังธาตุทั้ง 4 ของมันยังคงอยู่ ในที่ใดสักแห่ง เพื่อรอเวลา ที่เหมาะสมในการรวมตัวกันอีกครั้ง

มันยอมตาย แต่ไม่ยอมสอนวิชาให้ข้า เจ็บใจนัก ไอ้เฒ่าสารพัดพิษ เอ้ย!!!

แม่งหวงวิชา ไว้ทำเ...้ยอะไรของมันวะ

แล้วพี่หม่องซาจะทำยังไงต่อครับ

ข้านะเคยอ่านในคัมภีร์โบราณของไอ้แก่เมียวเต. ที่มีบันทึกไว้เกี่ยวกับ

วิชาเสือสมิงเทพเอาไว้ว่า เมื่อผู้ครอบครองวิชาเสือสมิงเทพ ได้ละสังขารไปแล้ว จะต้องมีการเลือกผู้สืบทอดคนใหม่ โดยทันที 

คือยังไงครับพี่ คือวิชานี้สามารถส่งต่อให้บุคคลอื่นได้โดยไม่ต้องร่ำเรียนศึกษาเช่นนั้นหรือท่านพี่หม่องซา

ใช่แล้ว ซองอู มันเป็นเช่นนั้นแหละ โดยการส่งผ่านทางกระแสจิต เข้าสู่ร่างกายโดยตรง

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงละครับ

ว่าเมียวเต เขามอบวิชาเสือสมิงเทพ ให้แก่ผู้ใด

เด็กที่เกิดเมื่อคืนวานยังไงละ ที่หมู่บ้านทางทิศตะวันออกฝั่งชายแดนไทย

ถ้าข้าจำไม่ผิด แถวนั้นน่าจะเป็นหมู่บ้านพญาสมิง

แล้วเมื่อคืนวานมันก็เป็นฤกษ์ที่ดีมากๆ ในรอบหลายร้อยปี ที่ดวงดาวเรียงตัวกันแบบพิศดาร แบบไม่เคยเป็นมาก่อน สวรรค์จะส่งมอบพลังวิเศษจากสวรรค์ให้กับเด็กคนนั้น ข้าคิดว่าไอ้แก่เมียวเต มันรู้เรื่องนี้ดี มันเลยเลือกที่จะละสังขารกายหยาบเมื่อคืนนี้

มันต้องเลือกผู้สืบทอดวิชาเสือสมิงเทพเป็นเด็กคนนั้นไม่ผิดแน่ๆ 

เพราะว่าเด็กคนนั้น นอกจากที่จะได้รับ พรพลังวิเศษ จากสรวงสวรรค์ และมีเลือดเป็นทิพย์ จึงเหมาะสมมากกว่าผู้ใดที่จะเป็นผู้สืบทอดวิชาของไอ้แก่นั่น

เลือดทิพย์ของเด็กผู้มีบุญนั้น สามารถแก้อาถรรพ์คุณไสย์ และยาพิษได้ทุกชนิด ใช้ชุบชีวิตคนตายให้ฟื้นคืน ใครที่ได้ดื่มเลือดของเด็กนั่น ก็จะกลายเป็นอมตะ

โอโห พี่หม่องซา ถ้าที่พี่พูดเป็นความจริง มันก็ยอดเยี่ยมไปเลยนะสิพี่

ใช่แล้วโว้ย ถ้าเราได้ตัวเด็กนั่นมานะ มันดีกว่าการที่เรานะได้วิชาเสือสมิงเทพ สะอีก เพราะเราจะได้ความเป็นอมตะมาเพิ่มด้วย

ต่อไปพี่หม่องซาก็จะเป็นทั้งสุดยอดจอมขมังเวทย์แห่งยุค ถ้าพี่ได้วิชาเสือสมิงเทพ. มาครอบครองพี่ก็จะเป็นผู้นำเผ่ากะเหรี่ยงที่เก่งกล้าสามารถ ไม่มีใครเทียบได้ แถมยังเป็นอมตะอีก สุดยอดมากๆเลยพี่

ฉันนะขอแค่ ดื่มเลือดเด็กนั่นด้วยบ้างนะพี่หม่องซา ฉันแค่อยากเป็นอมตะ 

จะได้อยู่เสพสุขกับพวกสาวๆๆๆๆสวยๆไปนานๆ

ฉันจะขออยู่รับใช้พี่หม่องซาตลอดไป

55555 ได้อยู่แล้ว ไอ้น้องชาย

หม่องซา ยกแก้วเหล้าขึ้นดื่ม รวดเดียวจนหมดแก้ว แววตาเป็นประกายรู้สึกมีความหวังกับบางอย่าง

จบตอนที่4.ขอบคุณที่ติดตามอ่านนะค่ะ

เนื้อหาโดย: ubon2525
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ubon2525's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 41 ครั้ง
เขียนโดย ubon2525
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหัศจรรย์แห่งพงไพร: ทำความรู้จัก “เห็ดราเรืองแสง” ตะเกียงธรรมชาติจากโลกมืด“WC” ย่อมาจากอะไร? ที่มาของคำบนป้ายห้องน้ำที่เห็นกันบ่อยเลขนำโชค "อาม่า ให้ลาภ" 1 กันยายน 2569งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำสัตว์เลี้ยงโดนรถชนบนถนนสาธารณะ ใครผิดและเรียกค่าเสียหายได้แค่ไหนเหรียญบาทไทยที่ถูกผลิตน้อยที่สุด และหาได้ยากมากที่สุดในปัจจุบันรูกลมที่ก้นแม็กเย็บกระดาษมีไว้ทำไม จริง ๆ แล้วใช้ทำสิ่งนี้ย้อน 9 วิธีแอบบอกรักยุค 90 เมื่อทุกข้อความต้องใช้ความกล้าสวยแปลกตา...“เชอร์รี่ทิเบต” ต้นไม้เปลือกแดงเงางาม ราวกับทองแดงขัดมันOffice หมดอายุแก้ยังไง ดูขั้นตอน OSPPREARM และเช็กก่อนว่า Office ของคุณเป็นแบบไหนประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้านเปิด 10 อันดับ เงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัย วุฒิ ป.เอก ใครให้สูงสุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลยทำไมพวงมาลัยจึงกลายเป็นดอกไม้แทนความเคารพของคนไทยสวยแปลกตา...“เชอร์รี่ทิเบต” ต้นไม้เปลือกแดงเงางาม ราวกับทองแดงขัดมันสัตว์เลี้ยงโดนรถชนบนถนนสาธารณะ ใครผิดและเรียกค่าเสียหายได้แค่ไหนชวนลองเข้ามาดูการออกแบบที่ทำให้สิ่งของธรรมดา ๆ มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้นมหัศจรรย์สายมูและคนรักธรรมชาติ! ชวนไปส่อง "ดวงตาพญานาคา" ไฮไลต์หน้าฝนแห่งถ้ำนาคา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความสุขเล็กๆของครอบครัวไร่ยางอย่าหลงเชื่อ! ไทยไม่ได้ขึ้นทะเบียน “ยาบ้า” เป็นมรดกโลกสหรัฐฯ ทุ่ม 4 แสนล้าน? เปิดเกมแร่สแกนเดียมออสเตรเลีย จับตาไทยจะได้อะไรจากศึกแร่สำคัญชาวต่างชาติเลือกที่ไหน? เปิด 24 ประเทศน่าเกษียณปี 2026
ตั้งกระทู้ใหม่