หลังจากการยกเลิกที่ไม่พึงประสงค์ หนึ่งในผู้สร้าง Shonen Jump ที่ดีที่สุดก็มีโปรเจ็กต์ใหม่อยู่ในมือ
โลกแห่งการแข่งขัน ของ Shonen Jumpมักเห็นซีรีส์ที่มีแนวโน้มดีถูกตัดสั้นลงก่อนที่จะสร้างชื่อได้อย่างเต็มที่ และMamaYuyuก็ไม่มีข้อยกเว้น แม้ว่าจะมีการนำเสนอแนวแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร แต่ซีรีส์นี้ก็ถูกยกเลิกกะทันหัน ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง อย่างไรก็ตาม Hayashi จะไม่ปล่อยให้ความล้มเหลวครั้งนั้นมาตัดสินอาชีพของเขา ในทางกลับกัน เขากลับมาพร้อมกับโปรเจ็กต์ใหม่ที่อาจพิสูจน์ฝีมือการเล่าเรื่องของเขาอีกครั้ง
ตามรายงานของ@WSJ_mangaบน X ผลงานเรื่องล่าสุดของเขาซึ่งเป็นเรื่องสั้นชื่อว่าAne to Kabeshiri to Watashiมีกำหนดจะตีพิมพ์ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ผ่านแอปShonen Jump+ด้วยพรสวรรค์ของ Hayashi ในการสร้างสรรค์เรื่องราวที่น่าติดตาม การเปิดตัวในเร็วๆ นี้จึงสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก แฟนๆ ที่รอคอยผลงานเรื่องต่อไปของเขาจะต้องจับตามองอย่างใกล้ชิดว่าเรื่องสั้นเรื่องนี้จะปูทางไปสู่การเขียนเป็นตอนเต็มในอนาคตหรือไม่
การกลับมาของมังงะของโยชิฮิโกะ ฮายาชิ
หนึ่งในนักวาดการ์ตูนที่ดีที่สุดของ Shonen Jump กลับมาแล้ว
Ane to Kabeshiri to Watashiเป็นโอกาสที่ Hayashi จะได้แสดงฝีมืออีกครั้งเรื่องราวสั้น ๆ มักจะใช้เป็นพื้นที่ทดสอบสำหรับผลงานแบบต่อเนื่องในอนาคตและหากได้รับการตอบรับที่ดี นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของโปรเจ็กต์ระยะยาวใหม่ เมื่อพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมาของเขาแล้ว มีโอกาสสูงมากที่ผลงานใหม่นี้จะดึงดูดความสนใจของผู้อ่านและอาจนำไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า
สิ่งที่คาดหวังได้จาก Ane ไปจนถึง Kabeshiri และ Watashi
มังงะ One Shot เรื่องใหม่ของ Yoshihiko Hayashi จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร?
แม้ว่าจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับAne to Kabeshiri to Watashi เพียงเล็กน้อย แต่ก็ยังคงน่าตื่นเต้นมาก การวางจำหน่ายบนShonen Jump+ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ทำให้ Hayashi มีอิสระในการสร้างสรรค์มากขึ้นเมื่อเทียบกับการตีพิมพ์แบบต่อเนื่องในรูปแบบเดิม แอปนี้ได้กลายเป็นสวรรค์สำหรับการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์ โดยให้พื้นที่สำหรับแนวคิดใหม่ๆ ที่ไม่ธรรมดาซึ่งอาจไม่เหมาะกับรูปแบบที่เข้มงวดของ Weekly Shonen Jumpหากเรื่องสั้นเรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้อ่าน อาจเปิดโอกาสให้ Hayashi พัฒนาซีรีส์เรื่องอื่นที่หลีกเลี่ยงปัญหาการยกเลิกได้
ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ แฟนๆ ของMamaYuyuและนักเขียนหน้าใหม่ต่างก็ตั้งตารอผลงานของ Hayashi ที่จะออกมาในอนาคตอันใกล้นี้ ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าAne to Kabeshiri to Watashiจะเป็นบันไดสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นในโลกของShonen Jumpหรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือนักเขียนการ์ตูนมากความสามารถคนนี้ยังไม่จบเพียงเท่านี้
ที่มา : @WSJ_manga /X
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”
รู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
ก้าวแรก!ส่งจรวดดาวเทียมฝีมือคนไทยสู่กระสวยอวกาศแต่พลาด
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้
ขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริง
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
อำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
เปิดภาพ “เยาวเรศ นิสากร” นางเอกจักรๆ วงศ์ๆ รุ่นบุกเบิก เยือนบ้าน “ไพรัช สังวริบุตร”
เจาะลึกประเด็นร้อน: เมื่อ "ทุนเรียนฟรีเพื่อนบ้าน" ถูกตั้งคำถามหนัก ถึงเวลาทบทวนเพื่อ "ความมั่นคง" หรือเป็นเพียงเกมการเมืองระหว่างประเทศ?
ถวายอาลัยเทอดไทองค์พระพันปีหลวง🪔 สภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรปราการนำทีมโดยคุณศุภากร กัลยาศิลป์ จัดสอนทำดอกไม้ ร่วมฟัอนไว้อาลัยสมเด็จแม่แห่งแผ่นดินฯที่โรบินสันสมุทรปราการ
สัญญาณอันตรายจากเพื่อนบ้าน? เมื่อ “กัมพูชา” เลือกข้างการเมืองไทย ชี้เป้า "อนุทิน" คือชนวนสงครามรอบ 3!
มีจุดหมายชีวิตในระยะยาว







