หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เกาะขายหัวเราะ" เกาะเล็กกลางทะเล ที่ดูเหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูน

เนื้อหาโดย หนึ่ง ร้อยเรื่องราว



หากพูดถึงเกาะเล็ก ๆ กลางทะเลที่มีต้นไม้ต้นเดียวตั้งเด่นอยู่ หลายคนอาจนึกถึงภาพจากการ์ตูนในหนังสือ "ขายหัวเราะ" และในจังหวัดตราดก็มีเกาะที่มีลักษณะคล้ายกันจนได้รับชื่อว่า "เกาะขายหัวเราะ"

เกาะขายหัวเราะตั้งอยู่ในเขต ตำบลเกาะหมาก อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด อยู่ด้านหลังของเกาะกระดาด ติดกับเกาะหมาก มีขนาดเล็กมาก แต่มีจุดเด่นคือ มีต้นไม้ใหญ่เพียงต้นเดียว โดดเด่นท่ามกลางผืนทรายและน้ำทะเลสีฟ้าคราม ทำให้ดูเหมือนเกาะร้างแบบในการ์ตูน


เมื่อน้ำทะเลลดระดับลง นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าข้ามจากเกาะกระดาดไปยังเกาะขายหัวเราะได้ เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่หาได้ยาก และเหมาะกับการถ่ายภาพสวย ๆ กลางทะเล

ความเงียบสงบและธรรมชาติที่งดงาม
แม้จะเป็นเพียงเกาะเล็ก ๆ แต่บรรยากาศของเกาะขายหัวเราะก็เต็มไปด้วยความเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติและความงดงามของทะเลตราด

ใครที่อยากเห็น "เกาะจากการ์ตูน" ในชีวิตจริง ต้องไม่พลาดแวะไปชม "เกาะขายหัวเราะ" หนึ่งในสถานที่เล็กแต่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของทะเลไทย!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อเลขเด็ด "ปฏิทินท่านท้าวเวสสุวรรณ" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 ส่องเลย..เลขไหนเข้าตา!!เส้นทางใหม่ "เต้ มงคลกิตติ์" ประกาศลาออกจากพรรคเดิม ลุยตั้ง "พรรคก้าวล้ำ" ทวงคืนความยุติธรรมคะแนนเลือกตั้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“รวยทางลัด” ค่านิยมฮิตที่กลายเป็นกับดักวัยรุ่นไทย | แค่โพสต์ = ได้เงิน!?โรคซึมเศร้าในผู้สูงวัยอันตรายกว่าที่คิด คนในครอบครัวควรเข้าใจภาพถ่ายของหลุมดำภาพแรกในประวัติศาสตร์มนุษยชาติความเป็นมาของงาน " Met Gala "แมวส้มหน้ามึน ผจญภัยค่ายลูกเสืออลเวงสุดฮา!เลขท้ายธนบัตรขวัญถุงตามวันเกิดปี 2569 เคล็ดลับพกเงินเรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🎬 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี เมื่อสายลับต้องเดิมพันด้วยหัวใจ🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่