เคล็ดลับ บริหารจิต พิชิตปัญญา!
เบื่อไหมกับการเรียนที่ง่วงเหงาหาวนอน? อยากเก่งขึ้น ฉลาดขึ้น แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน? ลองทำตามนี้ดูน๊า
การบริหารจิตใจ ไม่ใช่เรื่องที่ยากอย่างที่คิด! หากเพื่อนๆ ฝึกให้จิตใจเราสงบ มีสมาธิ และพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ก็เปรียบเหมือนการลับมีดให้คม ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆ สามารถพร้อมใช้งานอยู่เสมอนั่นเอง
จิตใจที่สงบ จะช่วยให้เพื่อนๆ จดจ่อกับสิ่งที่ทำได้ดีขึ้น ไม่วอกแวก ไม่ฟุ้งซ่าน ทำให้เพื่อนๆ เข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้น และจำได้นานขึ้น
สมาธิ คือ การที่จิตใจของเราจดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ การฟังครูสอน หรือแม้แต่การหายใจเข้าออก
แนะให้เพื่อนๆ ลองฝึกสมาธิง่ายๆ แค่วันละ 5 นาที เริ่มจากการนั่งสมาธิ หายใจเข้าออกลึกๆ แล้วจดจ่ออยู่กับลมหายใจ จะช่วยให้เพื่อนๆ มีจิตใจที่สงบขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
การบริหารจิตใจและการฝึกสมาธิ เป็นเหมือนการลงทุนในตัวเอง ยิ่งฝึกฝนมากเท่าไหร่ ผลตอบแทนก็จะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้นเท่านั้น
ถ้าหากเพื่อนๆ อยากเป็นนักเรียนที่เก่งขึ้น ฉลาดขึ้น และมีความสุขมากขึ้น? แนะนำให้เพื่อนๆ เริ่มต้นบริหารจิตใจและฝึกสมาธิตั้งแต่วันนี้กันเล้ย
https://www.youtube.com/watch?v=J7lQre4nf2E
cr. pic. https://www.pinterest.com/pin/633387442587045/
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
เขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
เจาะลึกเลขเด็ดสำนักดัง งวดประจำวันที่ 2 มกราคม 2569
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
สาวญี่ปุ่นจัดอีเวนท์พบปะแฟนคลับ แต่ดันไม่มีใครมางานเลย จนกระทั่งเธอโพสต์ขอโทษ
ทภ.2 แฉภาพจรวด BM-21 เขมร ถล่มบ้าน-ชุมชน-วัด-โรงเรียน-รพ.
“รอยแผลบนขาของพลายประตูผา…คือรอยน้ำตาของคนทั้งแผ่นดิน”
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง



