ชายชราเทน้ำแข็งบนพื้นและแกล้งล้มในร้านอาหาร หวังฟ้องเรียกค่าเสียหาย เนียนเกิ๊น! 🤣
เรื่องนี้เกิดในรัฐนิวเจอร์ซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ชายชราวัยเกษียณรายหนึ่ง กำลังหยิบแก้วเพื่อกดน้ำแข็งในร้านสะดวกซื้อหรือร้านอาหารแห่งหนึ่ง กดได้ประมาณครึ่งแก้วก็เดินออกไปจากตัวเครื่องกดน้ำแข็งนิดนึง จากนั้นก็เทน้ำแข็งลงพื้น ให้กระจายอยู่บริเวณเครื่องกดทำแข็งพอดี แล้วก็เอาแก้วไปทิ้ง
จากนั้นตาก็เดินมาที่เกิดเหตุ ทำใจสักแป๊บก่อนจะเเกล้งล้มตัวลงไปนอนกับพื้น ราวกับว่าเหยียบน้ำแข็งที่ใครก็ไม่รู้ทำหกแล้วล้มลง นี่คิดมาแล้วนะ 🤣 จำลองสถานการณ์แบบระมัดระวังตัว เพราะแก่แล้ว พลั้งพลาดไปอะไหล่ไม่มีเปลี่ยนเเล้ว เพราะฉะนั้นต้องระวัง
ที่คุณตาคนนี้ทำไปทั้งหมด ก็เพื่อจะฟ้องเรียกค่าเสียหายจากร้าน ที่ทำให้สภาพแวดล้อมภายในร้านเอื้อต่อการเกิดอุบัติเหตุภายของลูกค้า แบบนี้ร้านต้องชดใช้ คิดว่าคุณตาน่าจะคิดแบบนั้นแหละ แต่ลืมไปว่ากล้องวงจรปิดมันทำงานอยู่ เห็นทุกอย่าง อย่าพยายามเลยนะตา อยู่กินเงินบำเหน็จบำนาญไปเห๊อะ! 😆
https://www.tiktok.com/@c5n/video/7479186633263271174
ทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่าง
ช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทย
เปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ
ความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
โรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติ
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน
5 สายพันธุ์สุนัขที่ดุร้ายและน่ากลัวมากที่สุด
4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด
วัดป่าภูหายหลง ดินแดนแห่งความหลุดพ้นท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก
ทำไมพังพอนได้เปรียบงูพิษ? เจาะลึกชุดเกราะชีวภาพที่ธรรมชาติประทานมาให้
ประเทศที่เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก มาครองได้เพียงครั้งเดียว มีอยู่ 2 ประเทศ
ช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทย







