หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่องูเข้ารถ การเรียกกู้ภัยไม่ใช่สิ่งแรกที่หนุ่มคนนี้จะเลือก แต่เลือกที่จะเป่าขลุ่ยเรียกงูก่อน ขอเจรจาด้วยเสียงดนตรี 🤣

เนื้อหาโดย Chop read2

          เรื่องราวของหนุ่มนักศึกษาสองคน ที่เจองูซ่อนตัวอยู่ในรถมอเตอร์ไซค์ของพวกเขา ปกติถ้าเจองูแน่นอนว่าสิ่งแรกที่ทุกคนคิดคือ เรียกกู้ภัย หรือถ้าเป็นงูตัวเล็ก ๆ ลีบ ๆ อาจจะใช้ไม้เขี่ยให้มันออกไปซะ แต่สำหรับหนุ่มเด็กวิชาเอกดนตรีคนนี้ บอกเลยว่าการเรียกกู้ภัยหรือการเอาไม้เขี่ยมันไม่ใช่สิ่งแรก 🤣

          เพราะสิ่งแรกที่เค้าทำคือ…เป่าขลุ่ยเรียกงู 😆 อยากพิสูจน์เหมือนกันว่าหมองูอินเดียที่เขาเป่าขลุ่ยเรียกงูขึ้นมาจากหม้อ มันได้ผลจริง ๆ รึเปล่า ผลเป็นยังไงไม่รู้เพราะคิลปตัดไปก่อน เเต่ถ้าวิธีนี้ได้ผล พี่ๆ ภัยเกียมตัวตกงานได้เลย 😆

 

https://www.tiktok.com/@its66666666666/video/7477836277056949511
เนื้อหาโดย: Chop read2
เครดิต https://vt.tiktok.com/ZSM9241Nb/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chop read2's profile


โพสท์โดย: Chop read2
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: lo73l1, Chop read2
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?สินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยอาชีพที่น่าสนใจในปี 2026 ใครปรับตัวไว มีโอกาสก่อนการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดกกร. คาดการณ์เศรษฐกิจไทยปี 2569 เติบโตต่ำกว่า 2% เป็นครั้งแรกใน 30 ปี เนื่องจากความไม่แน่นอนของเศรษฐกิจโลก"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?รีวิว FAST & FURIOUS 6 เร็ว แรงทะลุนรก 6
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน​เปิดทำเนียบประเทศที่มีคำว่า "United" ความเป็นปึกแผ่นผ่านชื่อเรียกขานด่วน..ฮุนเซน "หักหลัง" เฉินจื้อ ถูกจับส่งให้รัฐบาลจีน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ 06/01/69เรื่องราวฮีลใจ ของน้องสุนัขที่ถูกทิ้ง แต่ยังยืนรอ…หวังว่าเจ้าของจะกลับมา จนในที่สุดก็ได้เจ้าของรายใหม่ที่รับเลี้ยงดู ยินดีด้วยน๊ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้
ตั้งกระทู้ใหม่