ราศีที่มีอัตราการหย่าร้างสูงที่สุดและเหตุผล
ในปัจจุบันอัตราการหย่าร้างมีมากขึ้นกว่าในสมัยก่อน ซึ่งบางครั้งลักษณะบุคลิกภาพและนิสัยของคนแต่ละราศีก็มีผลกระทบต่อการแต่งงานและเกี่ยวข้องกับการหย่าร้าง มาดูว่าราศีที่มีอัตราการหย่าร้างสูงที่สุดคือราศีใด และเหตุผลในการหย่าร้างเกิดจากอะไร
*ทั้งหมดนี้เป็นสถิติจากที่เก็บมาเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ราศีเมษ: ผู้ชายราศีเมษเป็นคนตรงไปตรงมาและหุนหันพลันแล่น มีแนวโน้มที่จะแต่งงานและหย่าร้างอย่างรวดเร็ว หลังจากแต่งงานแล้ว พวกเขามีแนวโน้มที่จะหย่าร้างเนื่องจากบุคลิกภาพไม่สามารถเข้ากันได้หรือมีแรงกระตุ้นชั่วครั้งชั่วคราว
ราศีตุลย์: ผู้ชายราศีตุลย์เป็นคนที่มีความสามารถในการจัดการความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลได้ดี แต่พวกเขาใส่ใจความคิดเห็นของผู้อื่นมากเกินไปในชีวิตแต่งงาน และมีแนวโน้มที่จะประนีประนอมซึ่งนำไปสู่การสะสมปัญหาและในที่สุดก็ถึงขั้นหย่าร้างกัน
ราศีมีน: ผู้ชายราศีมีนมีอารมณ์ที่ซับซ้อน หงุดหงิดง่ายและถูกรบกวนจากโลกภายนอกได้ง่าย พวกเขาปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตสมรสได้ยาก และมีความสามารถในการต่อต้านสิ่งยั่วยุได้ไม่ดี ทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะหย่าร้างโดยหุนหันพลันแล่น
ราศีเมถุน: ผู้ชายราศีเมถุนมักจะรู้สึกว่าตัวเองไร้ทางเลือกในชีวิตแต่งงาน ทำให้แต่งงานง่ายเกินไป และเมื่อพวกเขาไม่สามารถรับมือกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ และความรับผิดชอบในครอบครัวได้ รู้สึกหมดหนทางและผิดหวัง พวกเขาจึงอาจเลือกที่จะยุติการแต่งงาน
ราศีธนู: ผู้ชายราศีธนูชอบอิสระและสนใจเพศตรงข้ามได้ง่าย พวกเขาเชื่อว่าการแต่งงานไม่ควรจำกัดตัวเอง ซึ่งอาจนำไปสู่การนอกใจและการหย่าร้างได้ง่าย
ราศีกุมภ์: ผู้ชายราศีกุมภ์มีความคาดหวังต่อการแต่งงานที่แตกต่างไปจากความเป็นจริงมากเกินไป ชีวิตคู่มีช่องว่างใหญ่ระหว่างความคาดหวังกับความเป็นจริง ทำให้รู้สึกไม่เป็นอิสระจึงมีแนวโน้มที่จะหย่าร้าง
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุม
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
ไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
เลขเด็ด "หวยไทยรัฐ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..รีบส่องด่วน ก่อนเกลี้ยงแผง!!
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
อาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง
พืชพันธุ์ไม้น่าสนใจ : “โลบิเวีย” แคคตัสที่มีดอกสวยงาม มากมายสีสัน มือใหม่ก็เลี้ยงได้ไม่ยากน๊า....
กัมพูชาโอด นักท่องเที่ยวไปนครวัดลดฮวบๆ จากเหตุปะทะรายวัน ไทย-กัมพูชา มีการโจมตีกันใกล้เคียงพื้นที่เสียมเรียบ
12 ท่าที่เข้าลึกที่สุด lสียวสุด เด็ดสุด มีท่าอะไรบ้าง
เคลียร์ชัด! ร้านแจงดราม่าสุนัขนั่งร่วมโต๊ะบุฟเฟต์


