หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เราเป็นคนที่พูดไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น


เขียนโดย yvq567

   ขออนุญาตถามหน่อยค่ะ นี้ขอเล่าก่อนว่าเคยทำงานมาหลายที่แล้ว เวลาทำงานหนูก้อทำเต็มที่นะหนูเต็มที่กับทุกคนแต่เรื่องไหนที่เขาทำไม่ถูกหนูก้อบอกเขาดีๆนะค่ะ หรือเป็นเพราะว่าหนูเป็นคนพูดฮ้วนๆหรือเปล่าค่ะ ทำงานแต่ละที่จะมีเพื่อนร่วมงานอยู่คนหนึ่งที่ไม่ค่อยชอบเราแต่เขาแก่กว่าหนูหลายปีแต่เจ้านายเขาบอกให้หนูสอนงานเขาเพราะเขาพึ่งเข้ามาทำงานเอง เราแค่บอกเขาว่าอันนี้ทำไม่ถูกนะค่ะแต่เขาหาว่าเราสั่งเขาไม่ให้ทำนู้นทำนี้เขาเลยโกรธเราไม่อยากเห็นหน้าเราแต่ก้อยังทำงานอยู่ที่เดียวกัน ตอนนี้ก้อคือตัดปัญหาไม่คุยเลยค่ะ แต่ถ้าหนูพูดไม่คุยเขาก้อหาว่าหนูโกรธเขาอันที่จริงหนูไม่ได้โกรธอะไรเขานะค่ะที่เงียบไปคือทบทวนตัวเองอยู่ แต่พอหนูบอกงานเขาก้อหาว่าหนูสั่งเขาหรือหนูต้องแก้หรือปรับเปลี่ยนยังไงค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 

เนื้อหาโดย: yvq567
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yvq567's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 104 ครั้ง
เขียนโดย yvq567
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 25696 อาหารอุ่นซ้ำ กลายเป็นสารพิษหรือมะเร็ง จริงหรือไม่ยีนอ้วนมีจริงไหม? ทำไมบางคนกินเท่ากัน แต่อ้วนง่ายกว่าเลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69อาชีพข้าราชการไทยที่เงินเดือนเยอะที่สุด5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอด5 ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย10 เมนูแปลกๆ แดนอีสาน8 รถจักรยานยนต์ที่คนนิยมใช้มากที่สุดในประเทศไทยใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่