ระทึก .!! ดินสไลด์ทับคนงานก่อสร้าง ระหว่างวางท่อระบายน้ำ
ระทึก .!! ดินสไลด์ทับคนงานก่อสร้าง ระหว่างวางท่อระบายน้ำ
วันนี้ขอนำเรื่องราวของเพจ Facebook ของเพจสมาคมกู้ภัยหนองกี่ ที่ได้มีการออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุเนื้อหาข่าวดังกล่าวดังนี้
สมาคมกู้ภัยหนองกี่รับแจ้งจากโรงพยาบาลหนองกี่ บริเวณเขตก่อสร้างภายในโรงพยาบาลหนองกี่ มีเหตุดินสไลด์ถล่มทับคนงานก่อสร้าง ภายในเขตก่อสร้างวางท่อระบายน้ำในโรงพยาบาลหนองกี่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย
ทีมงานกู้ภัยหนองกี่ ได้จัดกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดอุปกรณ์ตัดถ่าง เบื้องต้นเป็นงานวางท่อระบายน้ำแล้วโดนดินสไลด์ทับ อาสาสมัครจึงเข้าให้การช่วยเหลือ พบผู้ประสบเหตุโดนดินสไลด์ทับจำนวน 2 ราย
รายที่1 เป็นชายทับบริเวณเอว สามารถนำออกมาได้ก่อน
รายที่2 โดนดินสไลด์ทับทั้งตัวเหลือเพียงบริเวณช่วงศีรษะเท่านั้น อาสาสมัครกู้ภัยช่วยกันขุดดินแล้วจึงนำผู้ประสบภัยออกจากที่เกิดเหตุได้อย่างปลอดภัย
ขอบคุณข้อมูล facebook สมาคมกู้ภัยหนองกี่
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อ
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
ชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้า
มีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!
"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้
นักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติ
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
7 รายละเอียดที่จะช่วยให้คุณ เลือกซื้อกางเกงยีนส์คุณภาพดีและใส่แล้วดูดี
นักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติ
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
แนะนำการกินอาหาร เพื่อช่วยคุมความดันโลหิต
ดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่าย
ทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย
ฝุ่น PM2.5 และ การอาศัยในบริเวณที่มีมลภาวะสูง จะเพิ่มความเสี่ยงการเกิด ‘โรคอัลไซเมอร์สูง และ พาร์กินสันได้ตั้งแต่อายุยังน้อย’


