จีซู BLACKPINK สารภาพ เสียเงินกับอะไรมากที่สุดในหนึ่งปี
จีซู BLACKPINK ได้สารภาพอย่างไม่คาดคิดเกี่ยวกับนิสัยการใช้จ่ายของเธอและเปิดเผยว่าเธอใช้เงินไปมากกับการซื้อของในเกม ในระหว่างการปรากฏตัวในรายการ Salon Drip 2 บน YouTube เมื่อพิธีกรถามเธอเกี่ยวกับงานอดิเรกของเธอ
จีซูบอกว่า เธอชอบทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นพิลาทิสและออกกำลังกาย และยังชอบเล่นเกมด้วย เมื่อไม่นานนี้ เธอเห็นโฆษณาเกมหนึ่งและติดตั้งมันลงไป จีซูบอกต่อว่าเกมสนุกมากจนทำให้เธอเสียเงินไปเยอะมาก และนั่นอาจเป็นเงินที่เธอใช้มากที่สุดในหนึ่งปี เนื่องจากเธอไม่ได้ช้อปปิ้งมากนัก เธอจึงใช้เงินไปมากกับเกม แต่เธอคิดว่ามันเป็นการลงทุนซึ่งคนอื่นไม่เข้าใจ เธออธิบายว่าเหมือนการซื้อเสื้อผ้า แต่เธอซื้อเสื้อผ้ามาเพื่อเล่นเกม
ผลงานล่าสุดของจีซูมีทั้งผลงานการแสดงและผลงานเพลง โดย เธอได้ร่วมแสดงกับนักแสดง Park Jeong-min ในซีรีส์ Newtopia ที่เข้าฉายทาง Amazon Prime รอบปฐมทัศน์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก ที่มีชื่อว่า “AMORTAGE” มีกำหนดปล่อยในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้
ที่มา:youtube







