หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

I Pred!! หนุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ ปืนหลังคาขึ้นไปพ่นสีกำแพง หนักข้อขึ้นทุกวันเเล้ว 😤


เขียนโดย chop read

          ภูเก็ตเมืองแห่งการท่องเที่ยว ที่บ่อยครั้งชาวบ้านชาวเมือง รวมถึงเจ้าหน้าที่ต้องปวดหัวกับพฤติกรรมสันขวานของนักท่องเที่ยว มีเรื่องรายวัน เจ้าหน้าที่ที่นั่นส่วนใหญ่ต้องจัดการกับฝรั่ง เคสคนไทยน้อยไปเลย คนภูเก็ตเจอจนชิน ได้ยินจะเบื่อกับนักท่องเที่ยวที่ทำพฤติกรรมแย่ๆ นี่ก็เช่นกัน

          ไม่รู้ไปโดนตัวไหนมาอีก ถึงขึ้นหลังคาไปพ่นสีกำแพงตึกแถวป่าตอง เจ้าของตึกถึงกับไล่ด่าสาปส่ง บางครั้งการคัดกรองนักท่องเที่ยวที่เข้ามาประเทศ หรือการจัดการที่เข้มงวดในกรณีนักท่องเที่ยวทำผิด มันบ่งบอกถึงการทำงานเเละประสิทธิภาพขององค์การที่เกี่ยวข้องได้ดี แต่อันนี้…ไม่พูดดีกว่า 😏

https://www.tiktok.com/@nhp.999/video/7467926581579697416
เนื้อหาโดย: chop read
คลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSMJWr9CR/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 447 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: paktronghie, zerotype, chop read
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดผักที่หากินยากที่สุดในไทย“หนึ่งในสวนสัตว์ ที่ใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทยคลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทยเปลี่ยนของเก่าเป็นเงิน! ชี้เป้า 5 ตลาดปล่อย "ของมือสอง" ใน กทม. ค่าที่ถูก คนเดินเยอะ ปล่อยของออกไวรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 25695 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพถ่ายชิ้นหมูสไลด์ สุดบางจนแทบโปร่งแสง กำลังเป็นไวรัลในญี่ปุ่น'ค้อนแห่งลอนดอน' วัตถุลึกลับปริศนาที่ยังไม่มีคำอธิบายที่แน่ชัดทำไมเซเว่นต้องเปิดติดกัน? เรื่องนี้ไม่ใช่บังเอิญ แต่คือแผนที่วางไว้แล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
“ลูกข่างไทย” การละเล่นพื้นบ้านสุดคลาสสิก หมุนความสนุก พร้อมกติกาลงโทษสุดมัน!เสียงจากหัวใจ“ความจริงที่ไม่มีใครบอก อายุ 30 ไม่มีเงินเก็บ ไม่ได้แย่ แต่…”โพสต์อวดรวย แต่เงินไม่คืน? 5 เรื่องจริง 10 นิสัยลูกหนี้ เช็คให้ดีก่อนให้ใครยืม
ตั้งกระทู้ใหม่