ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10 - 16 ก.พ.68 พยากรณ์โดย อ.กิ่ง นาคราช
ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10 - 16 ก.พ.68
พยากรณ์โดย อ.กิ่ง นาคราช
คนวันอาทิตย์
การงาน : ต้องเหนื่อยในการทำหน้าที่ เหนื่อยกับการถูกจับจ้อง อึดอัดใจ ไม่มีไฟในการทำงาน ระวังการติดต่อสื่อสารจะสร้างปัญหาให้ มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทหรือได้ออกจากงาน
การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังการใช้จ่ายให้มาก มีโอกาสจะได้โชคแต่เป็นทุกขลาภ ได้มาเสียไป เก็บเงินไม่ได้ ลูกหนี้หนีหาย
ความรัก
คนมีคู่ : มีความสุขดี เข้าอกเข้าใจกัน มีโอกาสไปพักผ่อนเพิ่มความหวานเติมความรัก
บางคู่มีข่าวดีจากผู้ใหญ่
คนโสด : จะมีคนแนะนำให้รู้จักคนนิสัยดี หรือถูกจับคู่ให้แบบไม่ทันตั้งตัว
สุขภาพ : เกี่ยวกับโรคเก่าโรคเดิม โรคทางพันธุกรรม อาการปวดตามตัว ปวดเอว ระวังอุบัติเหตุลื่นล้มขาพลิกแพลง
แนวทางมู : ช่วยเหลือชีวิตสัตว์น้อยใหญ่ ไถ่ชีวิต ปล่อยสู่ธรรมชาติ ไหว้ขอพรองค์ท่านวิรูปักษ์
คนวันจันทร์
การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความราบรื่น มั่นคงมากขึ้น ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ได้ทำหน้าที่เพิ่ม งานที่รอจะสำเร็จตามคาดหวัง
การเงิน : ยังมีใช้คล่องมือ แต่ต้องระวังการใช้จ่ายเกินจำเป็นจะทำให้สะดุด มีเกณฑ์เสียเงินด้วยเรื่องยานพาหนะหรือใช้จ่ายในการเดินทาง
ความรัก
คนมีคู่ : ไม่มีความสุข ทุกข์ใจ ผิดหวัง เศร้าวิตกกังวล ปัญหาที่มีแก้ไขไม่ได้ บางคู่ไปต่อไม่ไหวมีเกณฑ์แยกย้าย เลิกรา
คนโสด : ยังไม่พบคนถูกตาต้องใจ อยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่ต้องรีบไขว่คว้า
สุขภาพ : ระบบเลือดลมผิดปกติ ปวดหัว ไมเกรน ภาวะด้านความเครียดความวิตกกังวล
ระวังอุบัติเหตุเลือดตกยางออก
แนวทางมู : ร่วมเป็นเจ้าภาพบุญบวชต่างๆ ถวายผ้าไตรจีวร ไหว้พระขอพรพระประธานในโบสถ์
คนวันอังคาร
การงาน : มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนหน้าที่ มีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน บางท่านมีโอกาสเดินทางไกลดีลงานต่างถิ่น
การเงิน : เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีรายรับเพิ่ม มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนจากผู้ใหญ่ ระวังจะมีค่าใช้จ่ายแบบจำใจด้วยเรื่องของบุตรหรือบริวาร
ความรัก
คนมีคู่ : ความสัมพันธ์มีความสุข ความรักสดชื่น สมหวัง มีโอกาสได้รับข่าวดีจากเรื่องที่รอคอยมานาน บางคู่ได้เข้าหาผู้ใหญ่คุยเรื่องมงคล
คนโสด : มีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจ ได้สานสัมพันธ์ พัฒนาเปลี่ยนสถานะ
สุขภาพ : เกี่ยวกับสายตา โรคทางเดินอาหาร ระบบลำไส้ ระวังโรคเก่าโรคเดิมกำเริบ
ควรหมั่นตรวจสุขภาพ
แนวทางมู : ช่วยเหลือคนยากไร้ คนตกทุกข์ได้ยาก แบ่งปันน้ำใจ ไหว้ขอพรเทพเทวาประจำศาลหลักบ้านหลักเมือง
คนวันพุธ (กลางวัน)
การงาน : มีเกณฑ์เกิดการปรับเปลี่ยนเลื่อนตำแหน่งหน้าที่หรือโยกย้าย เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี งานที่เคยนิ่งๆมานานจะปรับเปลี่ยนดีขึ้น
การเงิน : รายรับมากรายจ่ายก็มาก ช่วงนี้ค่อนข้างฝืด สะดุดติดๆขัดๆ ต้องประคับประคองและจัดการให้ดี มีเกณฑ์เสียทรัพย์หรือของรัก
ความรัก
คนมีคู่ : ความสัมพันธ์สั่นคลอน เสียใจเสียความรู้สึก ระวังบุคคลที่ 3 ที่ไม่หวังดีเข้ามายุแยงจนทำให้เกิดปัญหา
คนโสด : มีเกณฑ์การรีเทิร์น ได้สานสัมพันธ์กับคนเก่า คนเดิมที่เคยมีประเด็น
สุขภาพ : เกี่ยวกับฮอร์โมนต่างๆ พักผ่อนน้อย ภาวะความคิด ความวิตกังวล ความเครียดต่างๆ ระวังอาการหน้ามืด
แนวทางมู : ทำบุญสังฆทานด้วยธูป เทียน เติมน้ำมันตะเกียง ไหว้ขอพรเจ้าที่เจ้าทางที่บ้าน
หรือศาลพระภูมิ
คนวันพุธ (กลางคืน)
การงาน : อยู่ในช่วงอึดอัดใจ เกิดภาวะความเครียด ความกังวล ต้องคอยแก้ไขปัญหา เหนื่อยทั้งกายและใจ ไม่อยากทำงาน พยายามเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ
การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับเงินปันผลกำไร จากที่ลงทุนลงแรงไว้ ระวังการถูกหลอกถูกโกงหรือเสียเปรียบ
ความรัก
คนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์เป็นไปในทางที่ดี มีความสุขดี มีข่าวดี ได้เดินทางท่องเที่ยวหรือเฉลิมฉลองพร้อมหน้าครอบครัว
คนโสด : ยังไม่ตรงใจ ไม่ใช่สเปค โสดต่อ สวยหล่อเลือกได้
สุขภาพ : เรื่องของความดัน เบาหวาน เกี่ยวกับโรคหัวใจ มีเกณฑ์รักษาตัวนอนโรงพยาบาล
ระวังอุบัติเหตุ
แนวทางมู : ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก บริจาคอาหาร เสื้อผ้า ของใช้จำเป็นต่างๆ ไหว้ขอพรพระพรหม
คนวันพฤหัสบดี
การงาน : มีอุปสรรคค่อนข้างหนัก งานหนัก เกิดความขัดแย้ง ผลงานไม่เป็นที่พอใจ ต้องใช้ความพยายามพิสูจน์ เจ้านายหรือผู้ใหญ่ให้โอกาสปรับเปลี่ยน
การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เงินเข้าไม่ขาดมือ มีโอกาสได้ผลตอบแทนก้อนโต ได้ทรัพย์สมบัติชิ้นใหญ่
ความรัก
คนมีคู่ : Happy in Love มีความสุขดีมากๆ มีข่าวดี ได้เฉลิมฉลอง บางคู่ได้หมั้นหมาย แต่งงาน หรือได้ข่าวดีเรื่องบุตร
คนโสด : ที่รอคอยมานาน จะได้พบคนถูกใจที่เข้ามาซัพพอร์ตทั้งกายและใจ
สุขภาพ : โรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นเส้นประสาท โรคที่เป็นมานานยังต้องรักษาตัวต่อสักพัก
แนวทางมู : ทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา ให้ทานต่างๆ ไหว้ขอพรเทพผู้หญิง พระโพธิสัตว์กวนอิม แม่ธรณี
คนวันศุกร์
การงาน : มีการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ แบบค่อยเป็นค่อยไป งานที่รอหรือสิ่งที่คิดและหวัง ยังไม่ได้คำตอบ ผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือสนับสนุน
การเงิน : ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง คล่องตัวมากขึ้น มีเงินก้อนไว้หมุนเวียน มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์สินเงินทองหรือได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่
ความรัก
คนมีคู่ : มีความเหนื่อยกายและใจ ช่วงนี้ตะมีปัญหาบ่อย เกิดการไม่เข้าใจกันจนทะเลาะรุนแรง ระวังอารมณ์และคำพูดรุนแรงจะทำให้เกิดเลิกราหย่าร้าง
คนโสด : ความรักไม่โดดเด่น ยังไม่พบคนถูกใจ ไร้คนเคียงคู่ต่อไป
สุขภาพ : โรคเกี่ยวกับข้อเข่า กระดูก ปวดหลัง ปวดเอว ระวังมีเกณฑ์เกิดโรคร้ายแรงที่ทรมานทั้งกายและใจ
แนวทางมู : ทำบุญโลงศพ ผ้าห่อศพ บริจาคเลือด บริจาคช่วยเหลือตามโรงพยาบาล
ไหว้ขอพรองค์พญานาคสีดำ พระราหู
คนวันเสาร์
การงาน : ช่วงนี้ราบรื่นดี มีความสุข สนุกสนานกับงานที่ทำ มีเกณฑ์การขยับขยาย เปลี่ยนแปลงดีขึ้น ได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่
การเงิน : การหมุนเวียนไม่คล่องมือ รายจ่ายมากกว่ารายรับ มักมีแต่เรื่องเสียเงิน ระวังหมุนเงินไม่ทัน ยังดีมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์
ความรัก
คนมีคู่ : Happy มีความสุข สดชื่น เข้าใจกันมากขึ้น คนรักเอาใจใส่ดี บางคู่มีเกณฑ์มีข่าวดี มีงานมงคล
คนโสด : มีเกณฑ์จะได้สานสัมพันธ์กับคนเก่า เพื่อนเก่าที่เคยห่างหาย หรือคนเคยคุย
สุขภาพ : โดยรวมดี แต่ต้องระวังโรคเก่าโรคเดิมอาจกำเริบได้ ภาวะด้านความเครียดหรือวิตกกังวลมากเกินไป
แนวทางมู : หมั่นทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ ไหว้ขอพรหลวงปู่ หลวงตาที่เคารพนับถือ
เช่นหลวงปู่ทวด หลวงพ่อโสธร
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่
เพจ Facebook ดวง Live - https - //www.facebook.com/duanglive
หรือ เว็บไซต์ https - //www.duanglive.com/
ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่
ios - https - //itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8
android - https - //play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=t














