หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กลอนรักหลากอารมณ์


เขียนโดย เดซี่ กลีบสีทอง

     

         สวัสดีชาวเน็ตทุกคน วันนี้เรามีกลอน       เพราะๆหลากอารมณ์ มาฝากกัน เอาไว้ส่งให้เพื่อนในวันสำคัญ หรือวันอยากให้ได้เลยนะ

เราไปดูกันเลย >>>

 

ดวงตาคู่นี้ มองเพียงเธอคนเดียว

หัวใจดวงนี้ เต้นร้องเพราะรักเธอ

แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่
ใจฉันยังคงมีแต่เธอเสมอ

 


ใบไม้ร่วงหล่น ลงสู่พื้นดิน
ความรักของเรา เหมือนใบไม้ที่ลอยล่องแม้จะเจ็บปวด แต่ก็ยังคงห่วงใย

อยากจะบอกเธอ ว่าฉันยังรักเธอเสมอ

 


เธอคือยาแก้ปวด เมื่อใจมันเหงา
เธอคือขนมหวาน ที่ฉันอยากกินทุกเวลา
เธอคือกาแฟ ที่ทำให้ฉันสดใส
เธอคือทุกอย่าง ที่ฉันตามหา

 




ใบไม้ร่วงหล่น ลงสู่ผืนดิน
ความรักของเรา เหมือนใบไม้ที่ร่วงโรย
เคยเขียวชอุ่ม เคยสดใส
แต่สุดท้ายก็ต้องเหี่ยวเฉา
สายลมพัดโชย พาเอาความเหงา
มาแทนที่ความรักที่เคยมี
สายน้ำไหลริน ไม่เคยหยุดยั้ง
เหมือนน้ำตาที่ไหลรินไม่หยุด

ท้องฟ้าครึ้มครึม เมฆดำคลุมทั่ว
เหมือนใจของฉัน ที่มืดมน
อยากจะย้อนเวลา กลับไปวันวาน
วันที่เรายังมีกันและกัน

 




ใจฉันเป็นเธอ เธอคือใจฉัน
ผูกพันกันแน่นแฟ้น เหมือนด้ายเส้นไหม

ทุกย่างก้าว ทุกนาที มีแต่เธอ

ความรักของเรา เหมือนดวงดาวส่องแสง
รักเธอมากมาย ดั่งสายน้ำไหล
ไม่เคยลดน้อยลงไปเลยสักนิด
ใจฉันเป็นของเธอ ตลอดกาล
ขอให้รักของเรา ยั่งยืนตลอดไป

 

ความรักของฉันเหมือน
แสงตะวันอันอบอุ่น
ส่องสว่างทุกแห่งหน
ความรักของฉันเหมือน
สายลมที่พัดพา
ความสดชื่นมาให้

 

ความรักของฉันเหมือน
ท้องทะเลที่กว้างใหญ่
ลึกซึ้งเกินจะหยั่งถึง
ความรักของฉันเหมือน
ขุนเขาที่สูงตระหง่าน
มั่นคงและยั่งยืน

 

ความรักของฉันเหมือน
ดอกไม้งามที่เบ่งบาน
ความรักของฉันเหมือน
ธรรมชาติที่สวยงาม
อยู่รอบกายฉัน

 

       เป็นไงบ้างค่ะกรอนมีหลากหลายรสชาติ เพราะจับใจ ไว้ส่งให้ใครก็ได้ตามสมควร แล้วเราจะลงให้อีกนะในวันต่อไป ขอให้มีความสุขค่ะ

เนื้อหาโดย: เดซี่ กรีบสีทอง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เดซี่ กลีบสีทอง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 110 ครั้ง
เขียนโดย เดซี่ กลีบสีทอง
เดซี่ กลีบสีทอง(นามปากกา)
นักเขียนที่เขียนเรื่องทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้กำลังใจ ตลกเรื่องสั้น ดอกไม้ ท่องเที่ยว นิยายสั้น เรื่องที่ทำให้ผ่อนคลาย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยเปิดแอร์ 24 ชม. จ่ายกี่บาท?2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชน10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว3 ประเทศราคาที่ดินแพงที่สุดในโลกเคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมเปิดโผ 5 จังหวัดรวยเงียบ รายได้ต่อหัว (GPP) สูงปรี๊ดจนคนกรุงเทพฯ ยังอึ้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องหญิงชื่อดังถ่ายทำมิวสิกวิดีโอโดยเปลือยท่อนบนในโบสถ์ ทำให้ทางโบสถ์เตรียมฟ้องร้องดำเนินคดี8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้"เพ้นท์มือ"สิ่งที่ต้องทำเมื่อไปเที่ยวอินเดีย ชุยปุระนครสวยงามมากลดกินหวาน ต้านความชราเปิดโผ 5 จังหวัดรวยเงียบ รายได้ต่อหัว (GPP) สูงปรี๊ดจนคนกรุงเทพฯ ยังอึ้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
น้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิดอากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบ
ตั้งกระทู้ใหม่