หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปี 2025 กินอะไรแล้วโชคดีตามตำราจีน

เนื้อหาโดย good4289

วันตรุษจีนถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีน ได้มีคำแนะนำสีนำโชคและอาหารแห่งโชคลาภของปีนี้ตามศาสตร์ของจีน เพื่อให้ทุกคนมีโชคลาภและอุดมสมบูรณ์

ปี 2025 เป็นปีแห่งอีซี่ ปีงูไม้ เจียเป็นตัวแทนของไม้ งูเป็นตัวแทนของไฟ และไม้ก่อให้เกิดไฟ “ไม้” และ “ไฟ” คือธาตุนำโชคของปีนี้!

 

สีนำโชค: ไม้และไฟ

สีของไม้: เขียว, แอปเปิล, มะกอก, เขียวเข้ม.

สีของไฟ: สีแดง สีชมพู สีม่วง สีฟูเชีย สีส้ม

สามารถใช้สีเหล่านี้ได้โดยการเปลี่ยนเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ

 

อาหารนำโชค: ไม้และไฟ

ไม้: มะกอก ผักโขม ถั่วเขียว มะนาว แตงกวา บร็อคโคลี่ คื่นช่าย ต้นหอม กีวี พริกเขียว หน่อไม้ฝรั่ง ถั่วแระญี่ปุ่น กระเจี๊ยบเขียว ใบมันเทศ มะระขี้นกเขียว คะน้า และชาเขียว

ไฟ: แอปเปิ้ลแดง ลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รี่ แครอท มะเขือเทศสีแดง ถั่วแดง มะเขือม่วง เชอร์รี่ แครนเบอร์รี่ กระเจี๊ยบแดง พริกแดง อินทผาลัม มันเทศสีม่วง เนื้อวัว เนื้อแกะ

การรับประทานอาหารจากธรรมชาติสามารถเติมพลังแห่งโชคลาภและนำโชคลาภมาสู่ปีนี้ได้

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง..."เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?ย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม10 สุดยอดอาหารสมอง คอนเฟิร์มว่าช่วยต้านอัลไซเมอร์ได้จริงหนุ่มเพี้ยนกินข้าววัด ควงมีดปังตอขู่พระ ขว้างก้อนหินวัดเสียหาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พลับพลึง Herbertii 'firework Final'หญิงชราวัย 82 ทำพฤติกรรมที่น่าตกใจ ขณะที่ไม่มีใครอยู่บ้านเมื่อ AI แต่งคำสาบานรักจนล้น แต่ "กฎหมาย" ไม่ปลื้ม บทเรียนวิวาห์โมฆะจากเนเธอร์แลนด์ทหารญี่ปุ่น ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในป่า 30 ปี โดยไม่รู้ว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลงแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความจริงที่รู้ไม่ทันความจริงที่รู้ไม่ทันรู้ทันรักษาธรรมอัจฉริยะ
ตั้งกระทู้ใหม่