หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจนนี่ Blackpinkฉลองการเปิดตัวอัลบั้มด้วยการแสดงพิเศษ“The Ruby Experience”

โพสท์โดย good4289

เจนนี่ Blackpinkเตรียมสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกด้วยอัลบั้มเดี่ยวเต็มชุดแรกของเธอที่มีชื่อว่า “Ruby” เพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ เธอจึงเปิดตัวอีเวนต์สุดพิเศษที่มีชื่อว่า “The Ruby Experience” ซึ่งจะจัดขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกาและเกาหลี

Odd Atelier ซึ่งเป็นเอเจนซี่ส่วนตัวของเจนนี่ประกาศว่า “The Ruby Experience” จะจัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก และโซล โดยงานจะเริ่มขึ้นที่ Peacock Theater ในแอลเอในวันที่ 6 มีนาคม ต่อด้วยการแสดงที่ Radio City Music Hall ในนิวยอร์กในวันที่ 10 มีนาคม และที่ Inspire Arena ในยองจองโด อินชอนในวันที่ 15 มีนาคม รายได้ส่วนหนึ่งจากการแสดงในสหรัฐอเมริกาจะนำไปบริจาคเพื่อสนับสนุนความพยายามฟื้นฟูจากเหตุไฟไหม้และช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ดับเพลิงในลอสแองเจลิส ซึ่งได้รับผลกระทบจากไฟป่าครั้งใหญ่

อัลบั้มใหม่ของเจนนี่ที่มีชื่อว่า “Ruby” ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 7 มีนาคมนี้ จะมีทั้งหมด 15 เพลง โดยมีซิงเกิล “Mantra” ที่ปล่อยออกมาก่อนในเดือนตุลาคมปีที่แล้วรวมอยู่ด้วย อัลบั้มนี้มีการร่วมงานกับศิลปินชื่อดังระดับโลกอย่าง Childish Gambino, Doechii, Dominic Fike, Dua Lipa, FKJ และ Kali Uchis ซึ่งทำให้แฟนๆ ต่างตั้งตารอผลงานเพลงที่หลากหลายของเจนนี่มากขึ้น

ล่าสุด เจนนี่ได้โพสต์ภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ของเธอหลายภาพลงในโซเชียลมีเดีย โดยเผยให้เห็นลุคใหม่ที่ดูโดดเด่นด้วยผมสีแดง สมกับชื่ออัลบั้ม ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับบรรดาแฟนๆของเธอ

หลังจากออกอัลบั้มแล้ว เจนนี่มีกำหนดขึ้นแสดงในงาน Coachella Valley Music and Arts Festival ที่อินดิโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันที่ 13 และ 20 เมษายน ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คลิปว่อนเน็ต ส.ส.ปูอัด นัวเนียคู่กรณีสาวไต้หวัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คลิปว่อนเน็ต ส.ส.ปูอัด นัวเนียคู่กรณีสาวไต้หวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
นางเอก AVอารินา ฮาชิโมโตะ: สวย เผ็ด แซ่บ! ที่ใครๆ ก็เหลียวมองคลอดแล้วจ้า “หนิม คนึงพิมพ์ ” เผยโฉมลูกสาวคนแรก น่ารักน่าชังมากปังไม่หยุด "BORN AGAIN" เพลงล่าสุดของLISA เปิดตัวในอันดับสูงสุดสำหรับเพลงจากศิลปินเอเชียเปิดสาเหตุการเสียชีวิต "เชฟหมี ครัวกากๆ" เพิ่งรู้ว่าเป็นบุคลากรสำคัญ
ตั้งกระทู้ใหม่