แม่พาลูกชายร้องศูนย์ดำรงธรรม เหตุลูกถูกคนญี่ปุ่นชนจนพิการ หนีกลับประเทศ ตำรวจบอกถ้าจะฟ้องให้ไปฟ้องศาลโลกเอา 😤
เนื้อหาโดย chop read
เรื่องราวคุณเเม่รายหนึ่งที่หมดหนทางสูง หมดที่พึ่ง จนต้องพาลูกร้องศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดระยอง กรณีลูกชายถูกคนญี่ปุ่นที่มาเที่ยวไทยขับรถชนจนพิการ เเล้วหนีกลับประเทศ ผ่านไป 7 เดือนคดีไม่คืบหน้า แม่บอกไปถามตำรวจ แต่บอกตำรวจบอกฟ้องไม่ได้ ถ้าอยากฟ้องให้ไปฟ้องศาลโลกเอา
คู่กรณีไม่มาเยี่ยม ไม่ถามไถ่ ไม่รับผิดชอบใด ๆ ลูกชายกระดูกสะโพกแตกจนต้องนอนโรงพยาบาลเจ็ดเดือน ขอให้ได้แม่และลูกชายรับความเป็นธรรมนะคะ หลายต่อหลายครั้งที่คนเสียเปรียบไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะเจ้าหน้าที่บางคนบกพร่องต่อการทำงาน คิดแค่ทำงานเพราะงาน สิ้นเดือนรับเงินจบ
ไม่เห็นอกเห็นใจคน หากไม่เป็นข่าวดังขึ้นมาจนหลายคนจับจ้อง ก็ไม่มีทางที่จะเร่งทำงานให้ มันเลยทำให้หลายคนหมดศรัทธาต่อกระบวนการยุติธรรม บางครั้งอาจจะถึงขั้นคิดว่า คงรอให้เวรกรรมทำงานเองสินะ 😏
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
คลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS6xQMAnF/
คลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS6xQMAnF/
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ










Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด



กระทู้อื่นๆในบอร์ด
ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต




