หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แม่พาลูกชายร้องศูนย์ดำรงธรรม เหตุลูกถูกคนญี่ปุ่นชนจนพิการ หนีกลับประเทศ ตำรวจบอกถ้าจะฟ้องให้ไปฟ้องศาลโลกเอา 😤

เนื้อหาโดย chop read

         เรื่องราวคุณเเม่รายหนึ่งที่หมดหนทางสูง หมดที่พึ่ง จนต้องพาลูกร้องศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดระยอง กรณีลูกชายถูกคนญี่ปุ่นที่มาเที่ยวไทยขับรถชนจนพิการ เเล้วหนีกลับประเทศ ผ่านไป 7 เดือนคดีไม่คืบหน้า แม่บอกไปถามตำรวจ แต่บอกตำรวจบอกฟ้องไม่ได้ ถ้าอยากฟ้องให้ไปฟ้องศาลโลกเอา 

          คู่กรณีไม่มาเยี่ยม ไม่ถามไถ่ ไม่รับผิดชอบใด ๆ ลูกชายกระดูกสะโพกแตกจนต้องนอนโรงพยาบาลเจ็ดเดือน ขอให้ได้แม่และลูกชายรับความเป็นธรรมนะคะ หลายต่อหลายครั้งที่คนเสียเปรียบไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะเจ้าหน้าที่บางคนบกพร่องต่อการทำงาน คิดแค่ทำงานเพราะงาน สิ้นเดือนรับเงินจบ 

          ไม่เห็นอกเห็นใจคน หากไม่เป็นข่าวดังขึ้นมาจนหลายคนจับจ้อง ก็ไม่มีทางที่จะเร่งทำงานให้ มันเลยทำให้หลายคนหมดศรัทธาต่อกระบวนการยุติธรรม บางครั้งอาจจะถึงขั้นคิดว่า คงรอให้เวรกรรมทำงานเองสินะ 😏 

 

 

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
คลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS6xQMAnF/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเขมรเร่งซ่อม สะพาน หลังถูก F-16 ทิ้งระเบิดลง ในช่วงปะทะอย.บุกจับแหล่งผลิตสมุนไพรเถื่อนที่ยังลักลอบทำและขาย แม้ถูกสั่งเลิกผลิตมากว่า 20 ปีแล้วป้าแม่บ้านยืนยันความบริสุทธิ์ ไม่ได้ตั้งใจให้เด็กดื่มน้ำยาฆ่าเชื้อ โอดชีวิตลำบาก ต้องเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลส่องโปรไฟล์ "จินนี่ ยศสุดา" จากลูกสาวนักการเมืองสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองชาวเน็ตหลั่งน้ำตา กับคลิปแม่ลิงอุ้มลูกหลังถูกรถชนตายนิวซีแลนด์ สวรรค์ที่มีราคา... เมื่อ "ความสงบ" สวนทางกับ "ค่าครองชีพ"ไก่ป่าเกรทเตอร์เซจ นกสุดแปลกแห่งทุ่งอเมริกา กับ “ถุงลมนิรภัย” ประจำตัว โชว์เกี้ยวพาราสีสะเทือนธรรมชาติจีนเผยภาพถ่ายเมืองไทเปจากโดรน พร้อมยืนยันว่า "ไต้หวันเป็นดินแดนของจีน"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศอินเดียแห่เที่ยวกัมพูชา เปิดไฟลต์ตรง กระแสมรดกฮินดูมาแรง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เลือก...ไม่ใช่งด..เพื่อสุขภาพความพยายามที่เจ็บที่สุดของคุณคืออะไร💔ผลไม้หลากหลายชื่อ บักทัน หรือที่เรานั้นรู้จักกันในภาษากลางคือ "พุทรา"ราดหน้า เส้นกรอบอร่อยยอดของคะน้าที่มีความอ่อนกรุบกรอบ
ตั้งกระทู้ใหม่