หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งามไส้!! ชายไทยถ่ายคลิปฉี่ลงบนหิมะในเมืองฮาร์บิน เจอทัวร์ลงยับ

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวชายไทยรายหนึ่งได้ไปเที่ยวในเมืองฮาร์บิน ตอนเหนือของประเทศจีน ท่ามกลางอุณหภูมิติดลบ -23 องศาเซลเซียส เขาอยากรูว่าเย็นขนาดนี้ เวลาฉี่ออกมาจะแข็งมั้ย ก็เลยตัดสินใจทำคอนเทนต์ฉี่ลงบนหิมะซะเลย 😳

          กลายเป็นว่าทัวร์ลงยับ ชาวเน็ตรุมสาปหนัก คนคอมเมนต์เป็นเอกฉันท์คือด่ายับเยินว่าเป็นคอนเทนต์ไม่สร้างสรรค์ ถือว่าเป็นขยะอีกชิ้นในโซเชียล อีกทั้งคนที่ถ่ายก็ไม่มีใครห้ามปราบกัน ดูอายุอานามไม่น้อย ยังไม่รู้อะไรควรไม่ควร น่าอายมาก 😏

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://web.facebook.com/share/v/1DWktT1AAv/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, pinpin2508, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชนทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจายเขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา"พญาบึ้ง" จ.อ่างทอง คัดเลขเด็ดเน้นๆ ลุ้นโชคงวด 2/1/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หาสาวๆ สาวใหญ่แม่ม่าย ชอบเรื่องบนเตียงทักมาคุยกันครับออกกำลังไม่ฝืนแสวงหาคนจริงใจแต่ไม่เคยเจอ ต้องทำบุญอย่างไรถึงจะได้เจอคนจริงใจ?เอาจริง รัก หรือ หลง บอกมา
ตั้งกระทู้ใหม่