หมอเผยทริก! ดื่มน้ำอัดลมให้อร่อยต้องทำยังไง..นานๆ กินทีต้องให้สุดๆ ไปเลย
หมอเผยทริก! ดื่มน้ำอัดลมให้อร่อยต้องทำยังไง..นานๆ กินทีต้องให้สุดๆ ไปเลย ทั้งนี้การกินของไม่ดีต่อสุขภาพก็ต้องกินแบบคุณภาพที่สุด และอย่าลืมทำตาม 4 ข้อนี้ที่หมอแนะนำด้วย
เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับ "น้ำอัดลม" ถึงแม้จะรู้ดีแล้วว่ามันเป็นอะไรที่ไม่ดีต่อสุขภาพก็จริง แต่ด้วยความอร่อยและสดชื่น เลยทำให้หลายคนก็พยายามจะงดการบริโภคแล้ว แต่ก็ต้องมีโอกาสได้กินอยู่ดีสักวัน ดังนั้นถ้าจะกินทั้งทีก็ควรกินให้มันอร่อยไปเลย จะได้ชื่นใจแบบสุดๆ
ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ม.ค.68 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปที่กำลังเป็นไวรัลของแพทย์หญิงท่านหนึ่ง ที่ชื่อว่า "หมอปี" หรือ "พญ.มนาปี จันแป้น" ซึ่งได้โพสต์แชร์คลิปลง TikTok ในช่อง @manapee.janpaen ได้เผยทริกแนะนำการดื่มน้ำอัดลมที่ถูกต้อง แบบฉบับของหมอ คือ กินน้อยๆ แต่กินอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "หมอแนะ กินของเสียสุขภาพทั้งที ต้องกินให้อร่อยที่สุด"
โดยในคลิปดังกล่าว ทางคุณหมอบอกว่า การจะกินโค้กให้อร่อยนั้นมันต้องแช่เย็นจัดๆ และเลือกเป็นโค้กแบบกระป๋อง ห้ามเป็นรุ่นที่ไม่มีน้ำตาล ไม่ได้ต้องเต็มที่และแก้วที่ใส่ก็ต้องเป็นแก้วที่แช่เย็นด้วย เหมือนกับการดื่มเบียร์ น้ำแข็งมันจะได้ไม่ละลายเยอะ
ทั้งนี้คลิปดังกล่าวก็ได้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 2 แสนราย และกลายเป็นไวรัลทันที งานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวกันใหญ่ว่า เป็นหมอที่จริงใจสุดๆ ต่อต้านไม่ได้ก็ต้องเข้าร่วม ซึ่งหลายคนต่างคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า ลองดื่มสูตรแบบไม่มีน้ำตาลแล้ว รู้สึกไม่ได้จริง ๆ ความอร่อยมันแตกต่างกันมาก บ้างก็ยอมรับด้วยว่า ฟังจากคุณหมอแล้วก็อยากกินขึ้นมาทันทีทั้งๆ ที่ไม่ได้อยากกิน แค่อยากลองดื่มให้อร่อย ๆ ดูสักครั้ง เป็นต้น
https://www.tiktok.com/@manapee.janpaen/video/7456772573603368199
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวัน
ญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมร
สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันพุธกลางคืน – คนเกิดวันเสาร์
ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปี
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ทึ่งทั่วโลก : "ต้นมะกอกแห่งวูเวส" ต้นไม้แห่งกาลเวลา ต้นไม้ที่มีชีวิตอยู่ยาวนานที่สุดต้นหนึ่งของโลก
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบัน
รีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
แพทย์แนะนำ "อดอาหารยังดีกว่า กินอาหารเช้า 3 อย่างนี้!!"
หนังไทยเพียงเรื่องเดียว ที่เคยได้เข้าชิงและชนะรางวัลปาล์มทองคำ
BTS ชี้แจงห้าม 3 ประเทศใช้บัตร Rabbit จริงหรือไม่?
จอมพลแห่งกองทัพบกเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่สอง (เเต่ถูกฮิตเลอร์ปลดจากตำเเหน่ง)
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย
ภารกิจลวงโลก โอนเงินปลดล๊อค สุดท้ายเงินเกลี้ยงบัญชี
เวเนซุเอลา ประเทศที่มอบของขวัญเจ๋งๆ ให้โลกใบนี้มากกว่าที่คุณคิด
แพนด้า นักกายกรรมไซส์ถังแก๊ส กลิ้งหลุนๆ นี่คือการแสดง หรือน้องแค่ 'ขาอ่อน'?"
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
ภาพถ่ายครั้งสุดท้ายของเรือไททานิก ที่ถูกบันทึกไว้ก่อนเรือจะอับปาง
