หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หมอเผยทริก! ดื่มน้ำอัดลมให้อร่อยต้องทำยังไง..นานๆ กินทีต้องให้สุดๆ ไปเลย

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              หมอเผยทริก! ดื่มน้ำอัดลมให้อร่อยต้องทำยังไง..นานๆ กินทีต้องให้สุดๆ ไปเลย ทั้งนี้การกินของไม่ดีต่อสุขภาพก็ต้องกินแบบคุณภาพที่สุด และอย่าลืมทำตาม 4 ข้อนี้ที่หมอแนะนำด้วย

               เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ สำหรับ "น้ำอัดลม" ถึงแม้จะรู้ดีแล้วว่ามันเป็นอะไรที่ไม่ดีต่อสุขภาพก็จริง แต่ด้วยความอร่อยและสดชื่น เลยทำให้หลายคนก็พยายามจะงดการบริโภคแล้ว แต่ก็ต้องมีโอกาสได้กินอยู่ดีสักวัน ดังนั้นถ้าจะกินทั้งทีก็ควรกินให้มันอร่อยไปเลย จะได้ชื่นใจแบบสุดๆ

               ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ม.ค.68 ที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปที่กำลังเป็นไวรัลของแพทย์หญิงท่านหนึ่ง ที่ชื่อว่า "หมอปี" หรือ "พญ.มนาปี จันแป้น" ซึ่งได้โพสต์แชร์คลิปลง TikTok ในช่อง @manapee.janpaen ได้เผยทริกแนะนำการดื่มน้ำอัดลมที่ถูกต้อง แบบฉบับของหมอ คือ กินน้อยๆ แต่กินอย่างมีคุณภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "หมอแนะ กินของเสียสุขภาพทั้งที ต้องกินให้อร่อยที่สุด"

               โดยในคลิปดังกล่าว ทางคุณหมอบอกว่า การจะกินโค้กให้อร่อยนั้นมันต้องแช่เย็นจัดๆ และเลือกเป็นโค้กแบบกระป๋อง ห้ามเป็นรุ่นที่ไม่มีน้ำตาล ไม่ได้ต้องเต็มที่และแก้วที่ใส่ก็ต้องเป็นแก้วที่แช่เย็นด้วย เหมือนกับการดื่มเบียร์ น้ำแข็งมันจะได้ไม่ละลายเยอะ

               ทั้งนี้คลิปดังกล่าวก็ได้มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 2 แสนราย และกลายเป็นไวรัลทันที งานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวกันใหญ่ว่า เป็นหมอที่จริงใจสุดๆ ต่อต้านไม่ได้ก็ต้องเข้าร่วม ซึ่งหลายคนต่างคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่า ลองดื่มสูตรแบบไม่มีน้ำตาลแล้ว รู้สึกไม่ได้จริง ๆ ความอร่อยมันแตกต่างกันมาก บ้างก็ยอมรับด้วยว่า ฟังจากคุณหมอแล้วก็อยากกินขึ้นมาทันทีทั้งๆ ที่ไม่ได้อยากกิน แค่อยากลองดื่มให้อร่อย ๆ ดูสักครั้ง เป็นต้น

https://www.tiktok.com/@manapee.janpaen/video/7456772573603368199
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเปิด 2 ข้อหาหนัก "ป้าแอน" แม่บ้านทคดีผสมเดทตอลในขวดนมเด็ก พบประวัติอาชญากรรมเมื่อปี 674 ราศีที่มีแนวโน้มมากที่สุด ที่จะซื้อบ้านและเปลี่ยนรถใหม่ในปี 202610 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!เสน่ห์เหนือกาลเวลา: ตลาดพลู...สวรรค์แห่งอาหารและมรดกฝั่งธนบุรีภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยหนุ่มหล่อที่สุดในโลกปี 2025 โดนแบนในจีน ภายในเวลาเพียง 4 ชั่วโมงสหรัฐอาหรับประกาศถอนกำลังจากเยเมน หลังถูกซาอุดีอาระเบียโจมตี"หนุ่ม กรรชัย" ฝากถึง "โดม ปกรณ์ ลัม" อย่าแพ้เสียงในหัว..เผยคำแบบไหนไม่ควรโพสต์ในโซเชียล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถที่ลิซ่าใช้ ในโลกนี้มีแค่ 10 คันเท่านั้นรายการในช่องโทรทัศน์ไทยที่ออกอากาศมายาวนานกว่าห้าสิบปีนิสัยการกินแบบนี้แสดงว่าเริ่มแก่ สัญญาณการกิน ที่บอกว่า “เริ่มแก่แม่บ้านเดทตอลมหาภัยถูกจับกลางรายการ ยืนยันไม่ได้ตั้งใจวางยาเด็ก เข้าใจผิดคิดว่าเป็นนม พร้อมขอโทษผู้เสียหาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
กระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆ“มาม่า” จาก “เอกลักษณ์ท้องถิ่น” สู่ “ความฟินระดับโลก”ประโยชน์ของ "แก้วมังกร" ที่มีมากมาย ทั้งลดน้ำหนัก-ลดเสี่ยงมะเร็งกระท่อมที่สร้างขึ้นด้วย "กระดูกแมมมอธ" จำนวน 149 ชิ้น อายุ 15,000 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่