หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เก๋งเดือด!! ขับไล่บี้แก้งปั่นจักรยานกลางถนน ปิดกั้นช่องทางการจราจรทั้งหมด รถยนต์ไม่สามารถสัญจรได้ 😌

เนื้อหาโดย chop read

          คลิปบนโซเชียลมีเดียเผยให้เห็นว่าคนขับรถเมอร์เซเดสเบนซ์สีขาว พยายามขับรถไล่กวดกลุ่มนักปั่นจักรยานจำนวนมาก ที่กำลังขี่จักรยานมุ่งหน้าไปทางตะวันตกบนถนนโอลิมปิกตะวันตกในย่านมิดซิตี้ของลอสเเองเจลิส

        โดยคนขับรถที่โกรธจัดเกือบจะชนกลุ่มนักปั่นจักรยานวัยรุ่นจำนวนมากที่ยึดถนนสายหลัก ขี่กันพลุกพล่าน พากันปั่นจักรยานชิวๆ กลางถนน รถยนต์ไม่สามารถสัญจรได้ เพราะปิดกั้นช่องทางการจราจรทั้งสามเลนจนหมดสิ้น

          นักปั่นจักรยานที่ถ่ายวิดีโอตะโกนบอกเพื่อนๆ ของเขา ขณะที่รถคันหลังเร่งความเร็วตามหลังพวกเขามา “เฮ้ หลบหน่อย!”“ระวัง! ระวัง!” เขาเตือนซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยภายหลังนักปั่นจักรยานที่อาฆาตแค้นได้โจมตีผู้ขับขี่รถยนต์ และทำลายรถยนต์เสียหาย

          ชาวเน็ตหลายคนลงความเห็นว่าถึงแม้ไม่ถูกต้องแต่ถูกใจหลายคน เพราะแก้งวัยรุ่นนักปั่นพวกนี้ขี่ไม่รู้เรื่อง ไม่รู้ควรจะปั่นชิดขอบถนน ให้รถคันอื่นขับบ้าง เก๋งถือเป็นตัวแทนหมู่บ้านเลย แต่ใดๆ คือผิดทั้งคู่นะ

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
คลิปจาก https://www.youtube.com/watch?v=tiUS1KjK-hA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ชาวโซเชียล ไทย ฮือฮา เต้ มงคลกิตติ์ นำเสนอ 5 นโยบายหลักที่ประเทศไทยต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์การเมืองเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาแรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมายAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?เบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศส
ตั้งกระทู้ใหม่