เกิดเหตุเครื่องบินโบอิ้ง ลงจอดฉุกเฉินอีกแล้ว
โพสท์โดย good4289
วันนี้(วันที่ 7 ธันวาคม)มีรายงานว่าเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของสายการบิน UTA Airlines ของรัสเซีย ออกเดินทางจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย มุ่งหน้าไปยังเมืองซามาร์คันด์ ประเทศอุซเบกิสถาน พร้อมผู้โดยสาร 173 คน ได้ลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินวนูโคโวในมอสโก
สายการบิน UTA Airlines ระบุว่าในเที่ยวบินจากเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กไปยังซามาร์คันด์ ไฟท้ายแนวนอนดับลง และกัปตันตัดสินใจลงจอดที่วนูโคโวด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เครื่องบินลงจอดตามปกติเมื่อเวลา 15:51 น. ตามเวลาของมอสโก โชคดีที่กระบวนการลงจอดดำเนินไปอย่างราบรื่น ไม่พบผู้โดยสารและลูกเรือที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้ทางสายการบิน UTA Airlines กำลังเตรียมเครื่องบินสำรองสำหรับการบินในเที่ยวบินดังกล่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
เหอเจียจิ้ง อดีตซูเปอร์สตาร์วัย 66 ปี ทำแฟนคลับตกใจหลังเผยคลิปเข้ารับการรักษา จนหน้าเปลี่ยนสี ก่อนออกมาไลฟ์ชี้แจง
บทพิสูจน์นักรบแห่งอเมซอน พิธีกรรมมดกระสุน ความเจ็บปวดที่โลกต้องจารึก
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
อำเภอไหนในอีสาน ที่พูดภาษากลางชัดเป๊ะที่สุด?
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดู
รีวิวหนังดัง THE WOLFMAN มนุษย์หมาป่าราชันย์อำมหิต
ดื่มมาหนัก พักตับกันบ้าง ด้วยวิธีพักตับ ฟื้นฟูดูแลตับได้ง่าย ๆ และ แนะนำอาหารบำรุงตับหากินง่ายHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก



