หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดเส้นทางรักสุดโรแมนติก "ปอย ตรีชฎา" เจอรักแท้จากพรหมลิขิต!

เขียนโดย Kritojo


เปิดเส้นทางรักสุดโรแมนติก "ปอย ตรีชฎา" เจอรักแท้จากพรหมลิขิต!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! เส้นทางความรักของ ปอย ตรีชฎา และหวานใจ "โอ๊ค" เริ่มต้นจากการขอพรที่ศาลพระพิฆเนศ บ้านอาจ้อ จ.ภูเก็ต ในวันนั้น ทั้งคู่ขอพรเรื่องความรัก และไม่นานก็พบว่าคำขอพรกลายเป็นจริง เมื่อโชคชะตานำพาให้ทั้งสองได้พบกันและตกหลุมรักกันทันที

ปอย เปิดใจว่า "พี่โอ๊คเป็นคนที่ปอยมองหาเกือบทุกอย่างค่ะ" พร้อมเผยความรู้สึกเหมือน Love at first sight ตั้งแต่แรกเห็น โดยไม่ต้องเอ่ยคำพูดใด ๆ เพราะความรู้สึกชัดเจนจนสัมผัสได้

"คุณโอ๊คไม่ใช่คนเยอะ และเมื่อเขาชอบ เขาก็แสดงออกอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา" ปอยกล่าว พร้อมเสริมว่าความรักครั้งนี้ลึกซึ้งและแตกต่างจากที่เคยพบเจอ

เรื่องราวสุดหวานนี้ตอกย้ำว่า ความรักแท้ยังมีอยู่จริง และจะเข้ามาในเวลาที่เหมาะสมกับคนที่ใช่ ราวกับจิ๊กซอว์ที่ลงล็อกพอดี

งานนี้แฟน ๆ ต่างร่วมยินดี และคอมเมนต์ชมความเหมาะสมของทั้งคู่ไม่ขาดสาย! 💖

เนื้อหาโดย: Kritojo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kritojo's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 320 ครั้ง
เขียนโดย Kritojo
คอลัมนิสต์ออนไลน์ และผู้สื่อข่าวบันเทิง–ไลฟ์สไตล์ ที่จับกระแสไวแบบเรียลไทม์ ถนัดเล่าข่าวร้อน ดราม่าดารา ซุบซิบ ไปจนถึงเรื่องสังคมและสัตว์โลก
สไตล์การเขียน สนุก มีจังหวะ แต่ยังคงสาระและมุมคิดให้คนอ่าน
เปลี่ยนข่าวธรรมดา ให้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบไม่ตกยุค
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: หอมกลิ่นปลาเค็ม, ลิลลี่ ไมโครนอส, Kritojo
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/696 ประเทศที่ไม่มีกลางวันจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?จังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย5 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“กลอรี่ โฮล”(Glory Hole) ประตูระบายน้ำสุดพิศวงใจกลางแคลิฟอร์เนียย้อนดูคณะยอดฮิตเมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2569 ยังรุ่ง หรือบางคณะเริ่มร่วงแล้ว?ระวังสนิมกินทั้งคัน! "รูจิ๋วใต้ขอบประตูรถ" มีไว้ทำไม? เรื่องเล็กที่คนรักรถมองข้าม จนต้องเสียเงินซ่อมหลักหมื่นแบบไม่รู้ตัว!ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริงจังหวัดน่าอยู่ที่สุดในไทยเกาะของไทยขนาดใหญ่ที่สุด ที่ไม่มีประชากรอาศัยอยู่แบบถาวร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนัง HONEST THIEF ทรชนปล้นชั่ว“ระนาดเอก” ตำนานละครดังปี 2528 แจ้งเกิด “ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” สู่ดาวเด่นลี ฐานัฐพ์ กับ การถ่ายแบบ Attitude​Wonder S นำทัพศิลปินรุ่นใหม่ ร่วมสืบสานอนุรักษ์ "เพลงไทย" ในโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ 103 พรรษา
ตั้งกระทู้ใหม่