หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แทบกรี๊ด!! จูเนียร์ รามณรงค์เซอร์ไพร์สขอ “เทนนิส พาณิภัค” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก แต่งงานในวันคริสมาสต์🎅🎄💍

เขียนโดย Kimberly07

แทบกรี๊ด!! จูเนียร์ รามณรงค์เซอร์ไพร์สขอ “เทนนิส พาณิภัค” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก แต่งงานในวันคริสมาสต์🎅🎄

โดยโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพผ่านทางอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “กรี๊ดดดด !! ของขวัญจากซานต้าจูเนียร์ค่ะ Merry Christmas ค้าาาาทุกคน 25.12.2024”🎅💍

โดยทั้งคู่เปิดใจเรื่องการคบหาดูใจกันในช่วงหลังจบการแข่งขันโอลิมปิก 2024 😍ว่าได้คบหากันมานานแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการเปิดตัวกัน จนหลังจบโอลิมปิกก็ได้เริ่มโพสต์รูปคู่ก่อนมาเปิดใจว่าได้คบหาดูใจกันมาสักระยะแล้ว ทาง

ยินดีกับน้องด้วยนะคะ🫶🫶

โพสท์โดย: Kimberly07
อ้างอิงจาก: IG panipak2540 X
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kimberly07's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 266 ครั้ง
เขียนโดย Kimberly07
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกันนอนตะแคงผิดท่า เสี่ยงกรดไหลย้อนกำเริบ เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามจังหวัดของไทยที่คนรัสเซียชื่นชอบที่สุด และย้ายเข้ามาอาศัยอยู่มากที่สุด10 อันดับโรงเรียนนานาชาติที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569“6-7” คืออะไร? ผู้ใหญ่ได้ยินแล้วงง แต่เด็กพูดกันสนั่น!10 อันดับธุรกิจดาวรุ่งปี 2569 ธุรกิจไหนมีโอกาสโต ในวันที่คนไทยใช้เงินอย่างมีเหตุผลทำไมลิฟต์ต้องมีกระจกเงา? เหตุผลทางจิตวิทยาที่ซ่อนอยู่ มากกว่าแค่การเช็กความสวยก่อนออกจากบ้านไม่ใช่ญี่ปุ่น! เปิดประเทศอันดับ 1 ที่ซื้อสาหร่ายแปรรูปจากไทยมากที่สุดแม่แมงป่องกับลูกน้อยบนแผ่นหลัง พฤติกรรมแห่งการปกป้องที่น่าทึ่งในโลกธรรมชาติ10อันดับมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ได้รับความ นิยมและเป็นที่จดจำในไทยยุค 80หมู่ตานผี หรือโบตั๋น “ราชาแห่งดอกไม้” ความงามที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง"ปลาเส้น" ไม่ได้ทำจากเนื้อปลา 100% แล้วมันทำจากอะไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นอนตะแคงผิดท่า เสี่ยงกรดไหลย้อนกำเริบ เรื่องใกล้ตัวที่หลายคนอาจมองข้ามแม่แมงป่องกับลูกน้อยบนแผ่นหลัง พฤติกรรมแห่งการปกป้องที่น่าทึ่งในโลกธรรมชาติทำไมลิฟต์ต้องมีกระจกเงา? เหตุผลทางจิตวิทยาที่ซ่อนอยู่ มากกว่าแค่การเช็กความสวยก่อนออกจากบ้าน10 อันดับธุรกิจดาวรุ่งปี 2569 ธุรกิจไหนมีโอกาสโต ในวันที่คนไทยใช้เงินอย่างมีเหตุผลเปรียบเทียบแรงกัดของฉลามกับจระเข้ไม่ใช่ญี่ปุ่น! เปิดประเทศอันดับ 1 ที่ซื้อสาหร่ายแปรรูปจากไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ข่าวลือแพร่สะพัด! "บลู พงศ์ทิวัตถ์" เป็นแฟนใหม่ของ "ลิซ่า"..ล่าสุดใส่แหวนคู่เหมือนกันแล้วเปิดไทม์ไลน์ฟังเรื่องเล่า “คำสารภาพของหมอผี” จักรวาลหมอผีคำรีวิวหนังดัง AMBULANCE ปล้นระห่ำฉุกเฉินระทึก"ลิซ่า" เช็คอินริมทะเลสาบ "แอริโซน่า"..ออร่ากระจาย ใครเห็นเป็นต้องมอง
ตั้งกระทู้ใหม่