หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ดื่มเบียร์เยอะ อ้วนลงพุง" ทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้นกันนะ ?

เขียนโดย dukedicknarak

        หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า "ดื่มเบียร์เยอะ อ้วนลงพุง" แต่เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? วันนี้เราจะมาไขปริศนาความลับที่ซ่อนอยู่ในแก้วเบียร์กัน ว่าทำไมเจ้าเครื่องดื่มสีทองเหลืองอร่ามนี้ถึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเพิ่มน้ำหนักและพุงที่น่ากังวล

เบียร์กับแคลอรี่: พลังงานลับที่ซ่อนอยู่

เบียร์กับฮอร์โมน: ปัญหาที่ซ่อนเร้น

เบียร์กับพุง: สัมพันธ์ที่ไม่อาจปฏิเสธ

จะทำอย่างไรให้ห่างไกลจากพุงเบียร์?

สรุป

การดื่มเบียร์ในปริมาณที่มากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาเรื่องน้ำหนักและไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มและการกิน รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้เราสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของเบียร์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedicknarak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 186 ครั้ง
เขียนโดย dukedicknarak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณที่หายจากประวัติศาสตร์ ก่อนถูกค้นพบโดยความบังเอิญกรมธนารักษ์เปิดประมูล เหรียญกษาปณ์ ชนิดราคา 10 บาท พ.ศ. 2533 ราคาเริ่มต้นประมูล 300,000 บาทรวม 30 คำที่คนไทยมักเขียนผิด!ประวัติศาสตร์รางวัลที่1สลากใบมีคนเคยถูกสูงสุด180ล้าน108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงโค้งสุดท้าย! ส่องเลขเด็ด อ.ออร่า มหารานี งวด 16 ส.ค. 69 จัดเต็มตารางทักษา-เลขธูป-หางประทัด8 ผลไม้คุ้นตาในไทย พอไปยุโรปกลับกลายเป็นของนำเข้าราคาสูง10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569“ไข่หมึก” อาจไม่ใช่ไข่อย่างที่คุณคิด! |สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/8/69สุ่มซื้อแค่ 2 ดอลลาร์! ชาวเมือง Quincy ดวงเฮ็ง คว้าแจ็กพอต Powerball 1.04 พันล้านดอลลาร์เลขเด่นงวด 16 ส.ค. 69 รวม 3 สำนัก เทียบชัดๆเลขไหนชนกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินในประเทศไทยที่ยังคงเปิดอยู่ แต่ไม่มีเที่ยวบินให้บริการเลย"แหลม ศรีสะเกษ" ติดเด็กดริงก์ โดนหลอกเงินหมดตัว กว่า 30 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สารพัดเรื่องน่าสนใจรอบๆตัว
ตัวบวมหลังอาหารเค็ม? 5 ผลไม้สดที่ช่วยให้มื้ออาหารสมดุลขึ้นเอาน้ำแข็งถูหน้า มีประโยชน์อย่างไรบ้างต่อใบหน้าของคุณ?8 อาการที่แสดงว่า “สมองเริ่มอ่อนล้า” ถึงเวลาหยุดพัก ก่อนประสิทธิภาพจะลดลงถอดปลั๊กหลังใช้งาน ช่วยลดความเสี่ยงไฟไหม้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี
ตั้งกระทู้ใหม่