หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวหนังดัง SAVAGES คนเดือดท้าชนคนเถื่อน

เนื้อหาโดย machete007

 

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อแก๊งค้ากัญชารายย่อยมาเจอกับแก๊งมาเฟียรายใหญ่ที่หวังอยากยึดกิจการกัญชาคุณภาพสูงมาไว้เป็นของตัวเอง แน่นอนว่าคนตัวเล็กต่อกรได้เสียเปรียบมาก แต่นี่แหละคือรสชาติของคนเดือดท้าชนคนเถื่อน

ผลงานการกำกับโดย Oliver Stone พาเราไปเผชิญกับ SAVAGES วิถีคนเถื่อนในแบบฉบับที่อยากให้เราได้พบเห็นและรู้จัก จะได้เห็นถึงความโหดดิบเมื่อเราถูกรังแกบีบคั้นอย่างถึงที่สุด มันจะไปได้ไกลสักแค่ไหน

 

 

เรื่องย่อ

O หญิงสาวที่มีคนรักพร้อมกันสองคนอย่าง Chon และ Ben อย่างเปิดเผย พวกเขาเป็นคนรักสามคนที่ยอมรับและเกื้อกูลกัน Ben จะจัดการเรื่องเพาะพันธุ์กัญชาให้มีคุณภาพ เป็นสายวิชาการ ส่วน Chon มีหน้าที่เรื่องจัดการศัตรูและลูกหนี้ที่ต้องตามทวง ชายสองสไตล์ที่ต่างสุดขั้วได้มาเติมเต็มหัวใจของ O

ต่อมา Elena เจ้าแม่แก๊งมาเฟียได้ส่ง Lado ลูกน้องฝีมือดีเข้ามาจัดการกับเรื่องนี้ เมื่อการเจรจาของธุรกิจและแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว วิธีสุดท้ายก็คือต้องใช้ความรุนแรง แล้วเรื่องบานปลายเกินกว่าจะควบคุม

 

 

นักแสดงนำ

 

 

ความชื่นชอบและประทับใจของครีเอเตอร์

1.หนังมีเนื้อหาที่น่าสนใจตั้งแต่ได้เห็นจากตัวอย่าง (tralier) การดำเนินเรื่องก็ครบเครื่องและบางทีก็มากกว่าที่ครีเอเตอร์คาดหวังด้วยซ้ำ แม้จะไม่ใช่หนัง Action เดือดดาล เพราะเป็นหนังทริลเลอร์ แต่ความสนุกก็นับว่าเข้าขั้น

2.หนังมีความโหดดิบเป็นจุดขาย พร้อมกับความอำมหิตของคนในด้านของอาชญากรรมครบทุกด้าน แน่นอนว่าฉาก Love Scence ก็จะค่อนข้างรุนแรงด้วย

3.ทีมนักแสดงคุณภาพคับแก้ว ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายพระเอกหรือฝ่ายผู้ร้ายที่ทุกคนมีเหตุผลแลเจุดยืนของตัวเอง ความเสียเปรียบของพวกพระเอกคือจุดเด่นที่น่าสนใจของเรื่อง

 

 

4.นี่คือหนึ่งในผลงานของผู้กำกับ Oliver Stone ที่น่าสนใจ หลังจากเคยฝากผลงานคล้ายกันนี้มาแล้วใน Natural Born Killers (1994)

5.บทสรุปของหนังน่าผิดหวัง อันที่จริงโดยภาพรวมหนังมีดีในแบบของมันเอง แต่ตอนจบมันให้ความรู้สึกทะแม่งๆชอบกล เหมือนอยากให้หนังจบแบบ Feel Good ไม่บอกบทสรุปของหนังที่ชัดเจน แทนที่จะพาตัวละครไปถึงจุด Peak ของการต่อสู้ที่ถลำลึกเกินกว่าจะถอยหลังกลับ

6.ส่วนตัวชื่นชอบการแสดงของ Benicio Del Toro ที่รับบทเป็น Lado มากที่สุด เขาถ่ายทอดความเป็นนักเลงเม็กซิกันได้ดี ดิบเถื่อน เอาจริงเอาจัง และน่ากลัวอยู่ในที

เนื้อหาโดย: machete007
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
machete007's profile


โพสท์โดย: machete007
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์ทัพเรือโชว์หลักฐานเด็ด ยึดทุ่นระเบิดสังหาร-เอกสารลับ มัดตัวเขมรหลังละเมิดสัญญาโลกคริสต์มาสมืดมนของทรัมป์ กับการตอกย้ำความผิดพลาดทางการเมืองไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกฆ่าเพนนี แล้วอะไรต่อ? เกมการเมืองบนเหรียญของทรัมป์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!คริสต์มาสมืดมนของทรัมป์ กับการตอกย้ำความผิดพลาดทางการเมืองIO เขมรปั่นหนัก! ใช้ AI สร้างพาสปอร์ตปลอม อ้าง “บัวขาว” เป็นคนกัมพูชา ไม่ใช่คนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"เบียร์ เดอะวอยซ์" แหวกอกใส่ชุดหนัง แต่พอหันหลังทำเอาหนุ่มๆ ตาโตเปิดความลับ “เจสซี่” นางเอกหนังผู้ใหญ่ดาวรุ่ง ผู้ศัลยกรรม ‘สองลิ้น’ สร้างเสน่ห์สุดแปลกตาเปิดวาร์ป "คินโจ ซาโอริ" แม่บ้าน F-Cup ที่มีหน้าตาคล้ายดารา สวยจนถูกสงสัยว่าเป็น "คนหรือ AI กันแน่นางแบบลูกครึ่งหน้าใหม่ ผันตัวไปเป็นนางเอก A\/..งานนี้เทียบชั้นระดับตำนาน
ตั้งกระทู้ใหม่