แบรนด์แฟชั่นใหญ่อย่าง Hugo Boss เปิดบริษัทด้านการรีไซเคิล เพื่อก้าวสู่แบรนด์แฟขั่นที่ไม่ปล่อยคาร์บอน
กำลังจะกลายเป็นแบรนด์สีเขียวรักษ์โลกอีกแบรนด์สำหรับ Hugo Boss บริษัทแฟชั่นยักษ์ใหญ่ เปิดตัวบริษัทอิสระเพื่อการรีไซเคิลและนำวัสดุเหลือใช้กลับมาสร้างประโยชน์อีกครั้ง โดย Hugo Boss บริษัทแฟชั่นยักษ์ใหญ่ กำลังดำเนินการเพื่อบรรลุคำมั่นสัญญาด้านความยั่งยืน ด้วยการเปิดตัว Eightyards บริษัทอิสระที่มีหน้าที่บริหารจัดการวัสดุเหลือใช้จากการผลิตเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่น เพื่อนำกลับมาสร้างประโยชน์อย่างคุ้มค่า โดยจะเริ่มดำเนินการในเดือนมกราคมปี 2568 แถลงการณ์ของ Hugo Boss ระบุว่า ภารกิจของบริษัทแห่งใหม่ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ คือการพัฒนาตัวเองไปสู่การเป็นหนึ่งในผู้อำนวยความสะดวกหลัก ในการรีไซเคิลและนำวัสดุส่วนเกินกลับมาใช้ใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ นอกเหนือจากอุตสาหกรรมแฟชั่น โดยบริษัท Eightyards จะนำโดยผู้อำนวยการ มาร์เคตา มิลเทนเบอเกอร์ อดีตรองประธานด้านผลิตภัณฑ์เสื้อผ้ากันหนาว และเสื้อผ้าเครื่องหนังของ Boss และผู้อำนวยการร่วมด้านการรีไซเคิล พลาซิโด คลิทซ์เค อดีตหัวหน้าทีมบริหารแบรนด์ระดับโลก ของ Hugo Menswear การก่อตั้งบริษัทนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ ในการบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางสภาพภูมิอากาศภายในปี 2030 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคำมั่นสัญญาด้านความยั่งยืนของ Boss ซึ่งรวมถึงการบรรลุเป้าในการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่าภายในปี 2045 อีกด้วย
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?
ครั้งแรกในโลก รัฐมนตรีสวีเดนอุ้มลูกชายวัย 3 เดือน ไปร่วมการประชุมสหภาพยุโรป
โรงเรียนเอกชนจีนทุบมือถือของนักเรียนหลายร้อยเครื่อง เพราะฝ่าฝืนกฎห้ามนำมือถือเข้ามาในโรงเรียน
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย
สุดยอดบัตรเครดิตของไทย ที่มีเงื่อนไขการได้บัตรยากมากที่สุด
คุณอยู่ Generation ไหน? เช็กช่วงปีเกิด Baby Boomer, Gen X, Y, Z และ Alpha
หนุ่มปราจีนไปตกปลาริมน้ำ แต่กลับตกได้ของโบราณ
3 เกมสยองขวัญ ที่อิงจากเรื่องจริง
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
"คิม จอง อึน" อวดเครื่องยิงจรวดและอาวุธใหม่อีกแล้ว
8 น้ำตกชื่อดังของไทย ที่ถูกยกย่องว่าเป็นน้ำตกที่สวยงามที่สุด
แท็บเล็ตที่นิยมที่สุดใน ประเทศไทย ปี2026
🎉เสริมทัพDNAคุณธรรม🙏ค่ายมหามงคลฟิล์มคว้าใบประกาศอบรมสื่อคุณธรรมสร้างสรรค์สังคมไทย ณ สถานีThaiPBS พร้อมต่อยอด#ละครสานสัมพันธ์ไทยไต้หวัน 🇹🇼ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก
Toy Story 5 เมื่อ "ของเล่น" ต้องแข่งกับ "แท็บเล็ต" เพื่อแย่งความสนใจเด็ก
มีแต่คนพูดถึงละครนี้ เชน ณัฐวัฒน์&แวร์ โซวในละครดราม่ากระแสแรงที่ทุกคนต้องพูดถึงในเวลานี้ ‘ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก’ The Renaissance of Taiwan ร่วมด้วยวิโรจน์ ตั้งวาณิชย์,วาม จิรกฤติ
ทำไมอนิเมะญี่ปุ่นถึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก?