หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เตรียมดูพลุปีใหม่กับ "คิม ยูคยอม" อีกครั้งพร้อมบินตรงส่งท้ายปีเก่าปักพิกัดหัวหิน!

เขียนโดย Kimberly07

สาวสาว เตรียมดูพลุปีใหม่กับ "คิม ยูคยอม" อีกครั้งพร้อมบินตรงส่งท้ายปีเก่าปักพิกัดหัวหิน!

ปรากฏการณ์งานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2568 ในงาน "Hua Hin Beach Countdown 2025" เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ริมหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ซึ่งถือเป็นจุดแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

 

ครั้งแรกบนชายหาดหัวหิน พร้อมด้วยแขกรับเชิญ สุดพิเศษที่จะเตรียมขึ้นเวทีสร้างความสนุกและความสุขในค่ำคืนสุดพิเศษ และพิเศษสุด! สำหรับแฟนคลับที่ต้องการเข้าร่วมกิจกรรม Fan Benefits แบบใกล้ชิดกับ"ยูคยอม" เพียง 400 คน เท่านั้น

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ชมความงดงามสุดอลังการของการแสดงพลุและดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดริมชายหาดหัวหิน โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ร่วมชม

ความงดงามของพลุและดอกไม้ไฟกว่า 2,000 ลูก เปล่งประกายสีสันสะท้อนท้องฟ้าเหนือน้ำทะเลยิงยาวต่อเนื่องกว่า 10 นาที จัดเต็มด้วยเทคนิค แสง สีเสียง สุดตระการตา พร้อมดีเจชื่อดังที่จะมาช่วยเนรมิตบรรยากาศริมชายหาดหัวหินให้กลายเป็นปาร์ตี้เคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี เพื่อยกระดับหัวหินสู่ศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยว

 

ยูคยอม (Yugyeom) หรือ คิมยูคยอม วง GOT7 ถือเป็นน้องเล็กที่ตัวสูงที่สุดในวง มีความสามารถทั้งการร้อง เต้น หรือแม้กระทั่งแต่งเพลงเอง สำหรับใครที่หลงเสน่ห์ในความหล่อ น่ารัก สดใส ของเขาคนนี้ และอยากทำความรู้จักกับ ยูคยอม ให้มากขึ้น ก็ต้องเริ่มจากเรื่องราวน่ารู้ และประวัติแบบคร่าวๆ ของหนุ่มคนนี้กัน
ชื่อ : Kim Yugyeom คิมยูคยอม
ชื่อภาษาเกาหลี : 김유겸
วันเกิด : 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2540 (1997)
ส่วนสูง : 182 ซม.
กรุ๊ปเลือด : A
IG : yu_gyeom

โพสท์โดย: Kimberly07
อ้างอิงจาก: ig
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kimberly07's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 116 ครั้ง
เขียนโดย Kimberly07
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 เมืองใต้ดินในตำนานของไทย ที่ยังไม่มีใครพิสูจน์ได้ปลาร้าไม่ใช่อาหารเสีย แต่คืออาหารหมักมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบทำไมหลายคนชอบผสมเหล้ากับโซดาปิง วัง ยม น่าน สี่สายน้ำสร้างเจ้าพระยา10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำเล็บขบ ปัญหาเล็กที่เจ็บจนเดินลำบากชนะลอตเตอรี่ 14 ครั้ง ด้วย “คณิตศาสตร์เด็กประถม” เลี้ยงไก่ชนให้แข็งแรงแบบไม่ทรมานAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569แผ่น CD/DVD ยังไม่ตาย แต่เปลี่ยนบทบาท10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เที่ยงบันเทิงทอล์ก วันนี้พบกับเจมส์ เรืองศักดิ์รีวิวหนังดัง 22 JUMP STREET สายลับร้ามหาลัย"บูรพาอาถรรพ์ (The East Palace)" ซีรีส์ดาร์กแฟนตาซีที่กำลังมาแรงรีวิว True Haunt เรื่องเล่าคืนหลอน: รายการผีสไตล์ใหม่ที่คนชอบเรื่องลี้ลับห้ามพลาด!
ตั้งกระทู้ใหม่