รีวิวความสนุก ซึ้ง และมันส์ของ 4 หนุ่ม ทำฮอลล์แทบลุกเป็นไฟ!
เขียนโดย Kritojo
คอนเสิร์ต “2024 N.Flying LIVE ‘HIDE-OUT’ in BANGKOK” ถือว่าเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของปีสำหรับชาว N.Fia ชาวไทย! 🌟 การกลับมาหลังห่างหายไป 2 ปีของ N.Flying กับโปรดักชั่นระดับพรีเมียม และลิสต์เพลงที่ทั้งสนุก ซึ้ง และมันส์จนฮอลล์แทบลุกเป็นไฟ!
จากการเปิดเวทีด้วยพลังร้อนแรงอย่าง ‘Flowerwork,’ ‘Video Therapy,’ และเพลงใหม่ที่ยังไม่ปล่อยอย่าง ‘Born to be’ ทำเอาแฟน ๆ กระโดดกันแบบไม่มีหยุดพัก และน่ารักที่สุดคือช่วงพูดคุยที่สมาชิกทั้ง 4 คน อีซึงฮยอบ, ยูฮเวซึง, ซอดงซอง, และ ชาฮุน บอกว่าคิดถึงแฟน ๆ ชาวไทยอย่างมาก และดีใจที่ได้กลับมาเก็บความทรงจำดี ๆ อีกครั้ง 💖
เซอร์ไพรส์โปรเจกต์จากแฟน ๆ เช่น การชูป้ายข้อความ “N.Flying พวกคุณได้เข้ามาครองหัวใจของฉันแล้ว” ในเพลง ‘Into You’ และแสงแฟลชสีฟ้าในเพลง ‘Blue Moon’ ก็สร้างความประทับใจให้กับหนุ่ม ๆ อย่างมาก! 🌙✨
ช่วงเพลงช้า อย่าง ‘I Think I Did’ และ ‘Flower Fantasy’ แสดงให้เห็นถึงพลังเสียงสุดโวคอลของยูฮเวซึง ขณะที่ลิสต์เพลงมันส์ ๆ เช่น ‘Love You Like That,’ ‘GOOD BAM,’ และ ‘Moonshot’ ก็โชว์ศักยภาพการเล่นสดที่สมกับการเป็นวงดนตรีแสดงสดระดับท็อป!
ช่วงท้ายกับเพลงอังกอร์อย่าง ‘The World Is Mine,’ ‘Don’t Forget This,’ และ ‘Stand By Me’ ทำให้ทุกคนได้ลุกขึ้นมาสนุกเต็มที่ ปิดฉากค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความสุขและความทรงจำดี ๆ ที่น่าจดจำยิ่ง 💃🔥
คำเดียวสั้น ๆ: สนุกคุ้มค่า! เต็มอิ่มทั้งดนตรีและบรรยากาศ! 👏
แล้วคุณล่ะ? พร้อมรอติดตามความสุขครั้งต่อไปจาก Starfun Global กันหรือยัง? 🎉
#คอนเสิร์ตนี้ต้องดู #อย่าท้าทายระบบความคิดถึง
เขียนโดย Kritojo
สไตล์การเขียน สนุก มีจังหวะ แต่ยังคงสาระและมุมคิดให้คนอ่าน
เปลี่ยนข่าวธรรมดา ให้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์แบบไม่ตกยุค
รู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว
โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย
กินแล้วอย่าทิ้งเมล็ด! 5 ผลไม้ "ปลูกต่อได้" ในกระถาง เปลี่ยนระเบียงบ้านให้เป็นสวนผลไม้จิ๋ว 🌳🍋
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูก
"ฮุนเซน" ปลุกใจเขมร! อ้างพื้นที่ในหลายจังหวัดของไทย..เคยเป็นของกัมพูชามาก่อน
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุน
โลเคชั่นลับในไทย เหมาะแก่การพักใจมีที่ไหนบ้าง
สภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต
ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลก
จังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทย
จังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”
จังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศ
สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
10 อันดับนกที่หายากที่สุดในโลก
ห้ามเล่าความฝันตอนกินข้าว
มันไม่ใช่มะม่วงปีศาจ! ทำความรู้จักกับบั่วมะม่วง







