จักรภพร่วมจัดรายการ "ท็อปเฮดไลน์" กับท็อปนิวส์ เสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 7 ธันวาคมนี้
นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เตรียมร่วมจัดรายการ “ท็อปเฮดไลน์” (TOP HEADLINE) ทางสถานีข่าว ท็อปนิวส์ โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 15.05-16.05 น. ร่วมกับ นายสำราญ รอดเพชร และนายอุดร แสงอรุณ บรรณาธิการบริหารสำนักข่าวท็อปนิวส์ โดยมีกำหนดเริ่มต้นในวันที่ 7 ธันวาคม 2567
นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ประกาศข่าวชื่อดังของสถานีชี้แจงว่า การเข้ามาร่วมจัดรายการของนายจักรภพนั้นมีเวลาเพียง 1 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และไม่ได้ดำเนินรายการเพียงลำพัง โดยจะสนทนาร่วมกับนายอุดร และนายสำราญ ซึ่งในรายการสามารถมีความคิดเห็นที่หลากหลายและแตกต่างกันได้ หากมีประเด็นที่ไม่เห็นด้วยก็สามารถวิพากษ์วิจารณ์ได้
นายสันติสุขยืนยันว่า การเข้ามาของนายจักรภพไม่กระทบต่อแนวทางของทีมผู้ดำเนินรายการหลักของท็อปนิวส์ เช่น ตัวเขาเอง นายกนก รัตน์วงศ์สกุล และนายธีระ ธัญไพบูลย์ พร้อมแสดงความมั่นใจว่า ผู้ชมจะเห็นท่าทีและแนวทางที่ชัดเจนผ่านการดำเนินรายการของเขาในอนาคต
ทั้งนี้ รายการ “ท็อปเฮดไลน์” เป็นหนึ่งในรายการข่าวสารสำคัญของสถานี ซึ่งเน้นการนำเสนอประเด็นร้อนในสังคมผ่านการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ดำเนินรายการและแขกรับเชิญ
เส้นจราจรสีขาว สีเหลือง ต่างกันอย่างไร รู้ไว้ให้ขับขี่ปลอดภัยและไร้ใบสั่ง
สิ่งที่คนไทยทำเป็นเรื่องปกติแต่ต่างชาติแปลกใจ
ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง
โรคยอดฮิตที่คร่าชีวิตจิตใจของสนมในราชวงศ์ชิง
5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
โลกเป็นคุกของจักรวาล? เปิดตำนาน "Prison Planet Theory" ทฤษฎีสุดลึกลับที่ทำให้หลายคนตั้งคำถามถึงการมีอยู่ของมนุษย์
แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมา
ศิลปะยุโรปในยุคกลางที่หลายคนมองว่า "แปลก" ไม่ได้เกิดจากศิลปินห่วย
ตากฝนทำไมถึงไม่สบาย ทั้งที่ฝนไม่ได้ทำให้เป็นหวัดโดยตรง
เตือนแล้วนะ! 10 ต้นไม้อัปมงคล ห้ามปลูกในบ้าน โบราณทัก ชีวิตตกต่ำ-อันตรายกว่าที่คิด
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
เปิดสูตรลับครีมบำรุงผิวของซูสีไทเฮา ตำนานความงามที่มี "ขี้นก" เป็นส่วนผสม
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?
"เสก โลโซ" คัมแบ๊กยิ่งใหญ่! สมราคา "ราชาร็อกแอนด์โรลล์"
มีแต่คนพูดถึงละครนี้ เชน ณัฐวัฒน์&แวร์ โซวในละครดราม่ากระแสแรงที่ทุกคนต้องพูดถึงในเวลานี้ ‘ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก’ The Renaissance of Taiwan ร่วมด้วยวิโรจน์ ตั้งวาณิชย์,วาม จิรกฤติ
ทำไมอนิเมะญี่ปุ่นถึงได้รับความนิยมไปทั่วโลก?
รีวิวหนังดัง BACK TO THE FUTURE PART 2