"มุกดา นรินทร์รักษ์" ปิดฉากบทบาทนางเอกช่อง 7 ด้วยละครเรื่องสุดท้าย "ไฟน้ำค้าง"
เนื้อหาโดย yaaklao
นางเอกชื่อดัง มุกดา นรินทร์รักษ์ ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับช่อง 7 หลังจากหมดสัญญากับทางต้นสังกัดวิกหมอชิต โดยเจ้าตัวเผยความรู้สึกทั้งกลัวและใจหายที่ต้องออกจากบ้านที่เธออยู่มานานหลายปี แต่ยืนยันว่าอยากเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองทำงานในเส้นทางใหม่และหลากหลายมากขึ้น
"ไฟน้ำค้าง" ละครเรื่องสุดท้ายที่มุกดาแสดงภายใต้สังกัดช่อง 7 ได้รับการคาดหวังจากแฟน ๆ ว่าจะเป็นผลงานที่ประทับใจไม่รู้ลืม โดยในเรื่องนี้เธอได้ประกบคู่กับ ยูโร ยศวรรธน์ ซึ่งเป็นนักแสดงหนุ่มที่เคมีเข้ากันอย่างลงตัว
ละคร "ไฟน้ำค้าง" มีกำหนดออกอากาศในปี 2025 พร้อมรับประกันความสนุกและเซอร์ไพรส์ที่เตรียมไว้เอาใจแฟนละคร
แม้จะปิดฉากการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 แต่แฟน ๆ ต่างรอคอยและติดตามผลงานใหม่ของมุกดาในอนาคต และเชื่อว่าเธอจะสร้างผลงานที่โดดเด่นในวงการบันเทิงต่อไป.
เนื้อหาโดย: yaaklao
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ












Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด





กระทู้อื่นๆในบอร์ด
ข่าววันนี้




